Trailer “Mắt Biếc” Được Tung Ra Khiến Bao Người Xao Xuyến Lòng

Trailer “Mắt Biếc” Được Tung Ra Khiến Bao Người Xao Xuyến Lòng

“Mắt biếc” được đạo diễn Victor Vũ chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Teaser được tung ra với nội dung xoay quanh cặp thanh mai trúc mã Hà Lan và Ngạn. Họ quấn lấy nhau từ thuở nhỏ cho đến khi tốt nghiệp phổ thông không tách rời. Những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân, sự vui tươi, sự trong sáng và ngây thơ, cùng nhau đến trường, cùng nhau về nhà, cùng nhau, cùng chở nhau trên chiếc xe đạp cọc cạch, cũng vui đùa,  cả 2 đã chia sẻ và trải qua cùng nhau. Nhưng không biết từ khi nào mà từ bạn thuở nhỏ trở thành tình yêu lúc nào không biết. Đến khi cả hai trường thành, Hà lan và Ngạn rời khỏi ngôi làng mà cả 2 lớn lên cùng nhau để đi học, Hà Lan đem lòng yêu thương Dũng ( một chàng trai không đứng đắn). Nhưng sau đó, cô bị Dũng ruồng bỏ khi cô mang thai với Dũng. Kết quả, cô hạ sinh ra một bé gái tên Trà Long, bên cạnh cô vẫn có Ngạn, cô biết rõ tình cảm của Ngạn dành cho mình, nhưng cô không dám đáp lại tình cảm của anh

Một cô nàng Mắt biếc và một chàng trai Si tình do Trúc Anh và Trần Nghĩa đảm nhận chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng. Bởi đạo diễn đã tuyển chọn qua 1400 người trên toàn quốc để tìm được một đôi mắt phù hợp với sự miêu tả của nhà văn. Đối với chàng trai Ngạn tuy không phải là mắt biếc nhưng đã biểu đạt rất tốt tính cách và đôi mắt của nhân vật.

Chắc rằng đây sẽ là một bộ phim đáng mong đợi. Được biết sẽ khởi chiếu vào tháng 12 năm 2019. Không khiến khán giả thất vọng.

Khán giả đã được chứng kiến đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất của phim: Tạo hình nhân vật, phục trang, bối cảnh và đặc biệt là bầu không khí đượm buồn, nhuốm màu hổ phách mà Mắt Biếc mang lại. Chúng ta chỉ phải tiếp tục hồi hộp chờ đợi diễn xuất của các diễn viên sẽ ra sao khi phim ra rạp mà thôi.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *