Sản xuất phim doanh nghiệp – Quay Phim Quảng Cáo Sản Phẩm

Quay Phim Quảng Cáo Sản Phẩm

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ( hay còn gọi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp). Đây là một trong những hình thức marketing rất phổ biến ở nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh ngày nay. Chỉ với một đoạn video ngắn có độ dài khoảng gần 3 – 6 phút là đã đủ để bao quát được những nét cơ bản cho doanh nghiệp. Cũng như sơ lược về toàn bộ năng lực phục vụ cho khách hàng. Bằng cách tích hợp về hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt, quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng để thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ trong thời buổi hiện nay.


Công Ty Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên được bước tiến mới trong hình thức kinh doanh về online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng từ ⅓ dân số thế giới đều sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam thì có đến 57% dân số hiện biết sử dụng Internet.

Đặc biệt, đối tượng tham gia những trang mạng xã hội đang chiếm số lượng lớn nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần tìm đến các dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích chính là để tăng khả năng về marketing truyền thông cho đơn vị của mình.


tƯ VẤN NHANH

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Lâm Hoàng Media sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng tại Lâm Hoàng Media không hề đơn giản, nó còn là cả một quá trình đòi hỏi trí tuệ và thời gian.

Sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh do Lâm Hoàng Media sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ nhất.

Dịch vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Livestream trực tiếp đang là một cách thức truyền thông mới được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Nắm bắt xu hướng của thời đại 4.0 , chúng tôi Lâm Hoàng Media sẽ đưa các sự kiện và sản phẩm của doanh nghiệp bạn tới tận tay người tiêu dùng bằng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Dịch vụ Booking Show Casi Nghệ Sĩ

Với sự uy tín của Lâm Hoàng Media từ việc sản xuất các chương trinh , sự kiện truyền thông . Chúng tôi có các mối quan hệ rất thân thiết với ca , nghệ sĩ sẽ giúp bạn tư vấn , booking show các ca nghê sĩ tới dự các chương trình , sự kiện của doanh nghiệp bạn với chi phí ưu đãi , rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Sản Xuất MV CA NHẠC và phim ngắn TVC

Nội dung kịch bản hay , hình ảnh sống động từng giây , chi phí rẻ nhất so với mặt bằng chung tất cả đều hội tụ tại Lâm Hoàng Media . Thấu hiểu được tâm lý của bạn khi cho ra một sản phẩm ca nhạc đầu tay , chúng tôi có những con người được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Media cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ cho ra một sản phẩm chất lượng

Dịch Vụ livestream sự kiện bán hàng trực tuyến

Lâm hoàng media sẽ đưa các sự kiện đánh bóng thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp bạn tới tận tay người tiêu dùng thông qua các nên tảng hỗ trợ như facebook , youtobe , titok , zoom , trang web…. 

quay phim cho doanh nghiệp lớn vừa nhỏ

Lợi Ích Của Việc Quay Phim Doanh Nghiệp

Quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Quảng bá thương hiệu, thể hiện được quy mô doanh nghiệp.

Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh. Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác.

Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing.


hotline: 089 9010 898

Những ca sỹ nghệ sỹ đang cộng tác

DỊCH VỤ BOOK SHOW

Với sự uy tín của Lâm Hoàng Media từ việc sản xuất các chương trinh , sự kiện truyền thông . Chúng tôi có các mối quan hệ rất thân thiết với ca , nghệ sĩ sẽ giúp bạn tư vấn , booking show các ca nghê sĩ tới dự các chương trình , sự kiện của doanh nghiệp bạn với chi phí ưu đãi , rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường . Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cùng tham vấn đưa ra lời khuyên trong việc chọn lưa các ca nghệ sĩ phù hợp với chương trình , sự kiện của doanh nghiệp bạn

Mỹ tâm

Ca sỹ chuyên nghiệp

Mình hằng

Ca sỹ – diễn viên

Tấn Trường

Tuyển thủ quốc gia

Lê dương bảo lâm

Diễn viên hài

Lương gia hùng

Diễn viên ca sỹ

Hoàng minh

Ca sỹ chuyên nghiệp

Vũ Quốc việt

Ca sỹ nhạc sỹ

Phảm trường

Ca sỹ chuyên nghiệp

Lương gia huy

Vua nhạc sàn – ca sỹ

Những đối tác đã cộng tác

NHỮNG ĐỐI TÁC ĐÃ THỰC HIỆN

Hiện nay xu hướng người dùng thích xem video hơn là đọc văn bản như trước nữa. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng Lâm Hoàng Digital Marketing cho ra dịch vụ “ Quay phim giới thiệu doanh nghiệp “ giúp bạn tối ưu và giải quyết những vấn đề ở trên.

1.png
4.png
8.png
14.png
16.png
13.png
3.png

liên hệ

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất


Contact Us