Kính Chống Giọt Bắn (Kính Chắn Giọt Bắn) | Kính Face Shield

face shield

kính chắn giọt bắn

KÍNH CHẮN GIỌT BẮN FACE SHIELD

Giới thiệu về sản phẩm:

Miếng kính chắn cực kỳ trong suốt đảm bảo bảo vệ mắt và thị lực cho những người sử dụng thời gian lâu, không hấp hơi, đeo cả ngày không bị đau hay nhức mắt, không ảnh hưởng tơi tầm nhìn và thị lực của mắt kể cả bạn đeo kính cận bên trong không giống với miếng mica các xưởng nhỏ cắt ở Việt Nam không phải kính chuyên dụng nên tấm kính nhìn sẽ dại và đục,không có độ trong như hàng loại 1 của SHOP. Nếu so sánh các bạn xem kỹ video và hình ảnh kính của shop chỉ chụp bằng điện thoại cũng thấy kính cực kỳ trong suốt

Sản Phẩm Tiện Ích, Cuộc Sống Tiện Nghi: Tất cả các sản phẩm của shop đều được kiểm nghiệm trước khi giao đến tay khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm đều được bảo hành. Cung cấp giá tốt nhất cho khách mua sỉ.

Face Shield

Kính chắn giọt bắn

liên hệGỌI MUA HÀNG

Kính Chắn Giọt Bắn Face Shield Kính Chống Giọt Bắn Cao Cấp

– Giá bán : liên hệ – Chất liệu: PVC – Hãng sản xuất: FACE SHIELD

– Giá đại lý vui lòng liên hệ: 0934 10 11 88 

Chống chóa, lòe mắt vì màn chắn nhựa meka được làm từ chất PVC chuyên dụng cao cấp, trong suốt, không bị choáng, chóng mặt khi mang.

Chống nắng, khói và bụi, nhất là vào thời điểm nhiều bụi mịn như hiện tại. Giúp chống bọ , chống sương mù bay vào mắt khi chạy đường đêm.

Tấm kính có thể tháo màn chắn ra khi không cần dùng đến, màn chắn nhựa phủ hết khuôn mặt, bảo vệ toàn bộ khuôn mặt.

Tấm kính Mica Tốt Chống Khói Bụi, Chống Nắng đi đường, làm việc trong xưởng, nhân viên văn phòng.

Kính chắn giọt bắn Face Shield là một dụng cụ hữu ích trong công tác phòng, chống dịch  có thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí lại rất hiệu quả trong sử dụng

Cùng với các tư trang mũ kính chắn giọt bắn sẽ giúp cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm y tế huyện cũng như người nhà bệnh nhân bảo vệ bản thân khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và chăm sóc bệnh nhân.

Tuyển đại lý

Chúng tôi cung cấp sỉ cho các đại lý trên toàn quốc. Giá cả cạnh tranh hỗ trợ tìm khách hàng cho đại lý. Sản phẩm được phân phối độc quyền by Lâm Hoàng Groups
Khách Hàng

Đã nhận được hàng, giữa lúc dịch bệnh gắt gao như thế nảy mà mỉnh vẫn nhận được hàng sau 5 ngày ord thì rất là nhanh rồi ạ. Shop đóng gói cẩn thận, hộp khẩu trang nhìn cứng cáp xịn hò, khẩu trang có mùi hương thoang thoảng rất dễ chịu.
daisyhuyng
daisyhuyngKhách Mua Khẩu Trang
Vợ chồng Hà và Anh hải đã sự dụng sản phẩm kính chắn giọt bắn của tập đoàn Lâm Hoàng Groups trong suốt quá trình đi giao lưu và công chiếu phim Lật Mặt 48h. Cảm ơn sản phẩm của Cty rất nhiều !
Lý Hải - Minh Hà
Lý Hải – Minh HàSản Xuất Phim
Previous
Next

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XNK LÂM HOÀNG GROUP

Đc: 118 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0934 10 11 88  

Địa chỉ

21 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho Xưởng

B1/1/5 Quốc Lộ 50, Ấp 2, xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TPHCM

kho hàng

E14/424A Đường Liên Ấp 4-5, xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TPHCM