Sơn Tùng M-TP Chia Sẻ Toàn Bộ Thông Tin Về Sky Tour 2019 – 10/7

Sơn Tùng M-TP Chia Sẻ Toàn Bộ Thông Tin Về Sky Tour 2019 – 10/7

Sau hơn 1 năm vắng bóng, khoảng gần 1 tháng trước Sơn Tùng M-TP đã “hiện thân” với trailer Sky Tour 2019 của mình khiến các fan không khỏi xôn xao. Cho đến khi cơn bão mang tên Sơn Tùng M-TP chính thức xuất hiện cùng cơn lốc xoáy “Hãy trao cho anh” đã càn quét không ít trái tim khán giả cũng như lập vô số kỷ lục được xem là chưa bao giờ có trong lịch sử. Đến hôm nay, nam ca sĩ mới bắt đầu hé lộ về thông tin chính thức về Skytour của năm nay.

Thông tin và lý do cho Skytour 2019

Sky Tour được xem là một trong chuỗi các sự kiện đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp cũng như sự trưởng thành của Sơn Tùng. Và lấy tên fandom để đặt cho tour diễn vòng quanh Việt Nam này. Với mục đích đưa âm nhạc đến gần với khán giả và fan hâm mộ dưới sự đầu tư chỉnh chu. Anh nói rằng anh có thể để khán giả chờ đợi nhưng lại không muốn khán giả phải thất vọng. Ngoài ra, trong tour diễn lần này có sự góp mặt của các nghệ sĩ trong giới underground mà nam ca sĩ vô cùng ngưỡng mộ.

Trong tour diễn lần này sẽ có sự góp mặt của JustaTee, Ryhmastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần, Producer Onionn. Bởi Sơn Tùng không những ngưỡng mộ tài năng của họ mà còn ngưỡng mộ cả cách làm việc cũng như tính cách. Tùng thừa nhận rằng cách làm việc của họ khiến Tùng thấy được mình trước đây. Có lẽ bởi Sơn Tùng M-TP xuất thân từ giới underground nên anh hiểu và yêu thích cách làm việc của các nghệ sĩ đi lên từ phong cách này.

Cùng theo đó, anh cũng chia sẻ thêm về những điều xoay quanh MV “Hãy trao cho anh” và Mỹ tiến. Anh đã bày tỏ sự khâm phục và ngưỡng mộ BTS và nói rằng BTS  là những người đánh thức giấc mơ của anh. Tùng đã khẳng định:”Tôi rất tự hào về BTS, thậm chí tự hào thay người Hàn Quốc, vì chúng ta đều là người Châu Á cả. Họ thực sự đã đánh thức ước mơ trong trái tim tôi, khi nhận ra được ước mơ, tôi nhận ra lẽ ra mình nên làm điều này sớm hơn. Trước hết, chúng ta phải thừa nhận âm nhạc Việt gần như không có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới, tuy nhiên sự cố gắng của những nghệ sĩ Việt Nam đã làm tôi rất ngưỡng mộ. Tôi muốn đứng chung với các nghệ sĩ quốc tế để nói họ rằng: “Nghệ sĩ Việt Nam rất giỏi, chỉ là do bạn chưa biết đến mà thôi. Nhìn vào BTS, tôi rất tự hào: họ nói ngôn ngữ của họ trên đất Mỹ, họ nhảy theo phong cách của họ trên đất Mỹ, ăn mặc theo phong cách của họ trên đất Mỹ. Đó chính là chìa khóa mở ra giấc mơ trong trái tim tôi: phải làm, phải bắt đầu bước đi, có thể thất bại hay thậm chí công sức đổ sông đổ biển vẫn không hối tiếc, vì đã làm cho cuộc sống của mình thêm vui.”

Tuy nhiên, về việc Mỹ tiến, đó không phải là cách nhìn của Tùng cho dự án âm nhạc lần này. MV “Hãy trao cho anh” chỉ để chứng minh rằng ước mơ Mỹ tiến sẽ trở thành sự thực trong sự nghiệp của Tùng trong tương lai, cũng như muốn cả thế giới biết đến Showbiz Việt, cho họ biết rằng nghệ sĩ Việt cũng giỏi không kém cạnh các nước khác.

Với những gì mà Sơn Tùng M-TP đã cố gắng suốt 6 năm. Cho đến hôm nay, ước mơ trong anh mới được thức tỉnh, đồng nghĩa anh đã khai sáng cho mình một con đường mới trên con đường sự nghiệp ca hát của mình.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi Lâm Hoàng Media, mình sẽ luôn chia sẻ những tin tức giải trí mới nhất mỗi ngày.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *