Nhóm 365 Daband Tái Hợp Sau 3 Năm Tan Rã – 11/7

Nhóm 365 Daband Tái Hợp Sau 3 Năm Tan Rã – 11/7

Sau 3 năm tan rã, bốn thành viên của 365 Daband lại một lần nữa tái hợp cùng nhau trong sự hân hoan của người hâm mộ. Đồng thời đây cũng là khoảnh khắc quan trọng đánh dấu 10 năm sự nghiệp ca hát của bốn chàng trai.

Cách đây 3 năm, trước sự tiếc nuối của biết bao người hâm mộ, nhóm 365Daband đã tuyên bố tan rã vào tháng 7/2016 và tiếp tục ca hát với tư cách solo từng thành viên. Lý do tan rã có lẽ rất nhiều khán giả yêu mến 365Daband cũng đã biết, không do bất cứ mâu thuẫn hay bất đồng quan điểm nào. Chỉ đơn giản họ đã tự hoạch định con đường sự nghiệp của bản thân, nhận ra rằng con đường họ đi là khác nhau, từ đó mới đưa ra quyết định đau lòng này.

Mới đây, trên trang cá nhân của bốn thành viên đã đăng tải những khoảnh khắc tại nhà riêng với những dòng trạng thái thông báo về cột mốc 10 năm hoạt động âm nhạc kể từ khi ra mắt năm 2010. Đây có thể nói là một sự hiếm hoi khi cả bốn thành viên cùng tái hợp bởi họ đều bận rộn với những lịch trình riêng của mình. Đến hôm nay, khi nhận được thông tin bốn chàng trai năm ấy một lần nữa tái hợp. Fan hâm mộ không khỏi vui mừng và xúc động.

Thật sự không thể ngồi yên khi được được tin tức vui mừng như thế này. các fan luôn hi vọng và mong đợi sự tái xuất lần này của nhóm 365Daband

Thông tin sẽ luôn được cập nhật thường xuyên tại Lâm Hoàng Giải Trí và mong các bạn sẽ luôn ủng hộ cũng như theo dõi tin tức mỗi ngày.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *