May Mắn Đứng Top Trending Là Điều Không Thể Ngờ Đối Với Jack Và K-ICM

May Mắn Đứng Top Trending Là Điều Không Thể Ngờ Đối Với Jack Và K-ICM

Niềm hân hoan, vui sướng không thể diễn tả của Jack và K-ICM khi biết tin sản phẩm của mình đã lên top 1 trending Youtube.

Có vẻ như danh xưng “hiện tượng mạng” đã không còn phù hợp với cặp đôi này nữa và theo đó là một sản phẩm không đầu tư quá nhiều về hình ảnh nhưng lại chỉnh chu về phần âm nhạc.

Chỉ trong 4 tháng kể từ ngày ra mắt “Hồng Nhan” cá nhân Jack đã làm được những điều mà kể cả bản thân anh cũng không thể ngờ tới kết hợp cùng K-ICM cho ra dòng nhạc hoàn toàn mới lạ không giống với nhiều sản phẩm âm nhạc nào trên thị trường hiện nay.

Cả 2 không quá quan trọng hay cố gắng để đặt được top trending hay cố ý soán ngôi Sơn Tùng M-TP. Đó được xem là một điều may mắn khi khán giả yêu thích dòng nhạc của cả 2.

Kể cả Jack và K-ICM đều thừa nhận rằng cả 2 còn quá non nớt và muốn bước đi theo từng giai đoạn phát triển sự nghiệp. Không muốn vì thành công trong 4 tháng vừa qua mà tự mãn mà tự mình đốt cháy giai đoạn trưởng thành của bản thân. Đôi khi cả 2 cũng tuổi thân vì sản phẩm của những anh chị trong nghề từ âm nhạc cho đến chất lượng hình ảnh đều được chuẩn bị kỹ lưỡng mới đưa đến người xem.

Jack và K-ICM đề cập đến Sơn Tùng M-TP mỗi câu nói đều có phần kính trọng đàn anh. Khi MV “Sóng gió” đứng ở top 2 thì cả 2 đã cảm thấy hài lòng. Khi nhận được thông tin rằng MV đang dẫn đầu trong sự “gào thét” của K-ICM và “mơ ngủ” của Jack. 

Đạt được thành công này vì khán giả yêu thương Jack và Khánh, dòng nhạc của cả 2 và Sơn Tùng M-TP hoàn toàn khác nhau. Đến một lúc nào đó thì “Sóng gió” vẫn phải bị giảm sức hút và nhường vị trí đầu bảng cho một sản phẩm khác

Về đánh giá cá nhân của cả 2 cho rằng 2 người luôn hòa hợp từ tư duy âm nhạc cho đến đời sống cá nhân. Song họ cũng có những tiết lộ mập mờ về những dự án tiếp theo. Lần này có thể sẽ là rap hay ballad để chứng minh cho khán giả thấy rằng những gì họ có nhiều hơn chuỗi “Hồng nhan – Bạc phận – Sóng gió”. Cũng như mở rộng phạm vi khán giả để sản phẩm của họ chạm được nhiều trái tim hơn nữa.

Đó là tất cả nội dung Livestreams phỏng vấn về sản phẩm đại thành công lần này. Hãy cùng theo dõi Lâm Hoàng Giải Trí để cập nhật nhiều tin tức thú vị và hấp dẫn

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *