Trịnh Thăng Bình Mở Màn Cho Dự Án Của Mình Bằng Những Bộ Ảnh Tình Tứ Cùng Liz Kim Cương

Trịnh Thăng Bình Mở Màn Cho Dự Án Của Mình Bằng Những Bộ Ảnh Tình Tứ Cùng Liz Kim Cương

Tháng 5/2019 nhóm LIME chính thức thông báo tan rã. Liz Kim Cương đã về “chung nhà” là công ty BPRO Entertainment của Trịnh Thăng Bình. Mở đầu cho những hoạt động chính của cô tại công ty là dự án song ca cùng Trịnh Thăng Bình. Với sự hỗ trợ của công ty đàn anh trong khâu định hướng và sản xuất âm nhạc. Cả hai mong muốn sẽ mang đến những ca khúc chất lượng cũng như làm mới âm nhạc của mình trong mắt khán giả bằng chuỗi dự án sắp tới.

Với mong muốn giúp mọi người trân trọng mỗi phút giây bên cạnh người mình yêu và nhất là can đảm bước đến gần nhau hơn để bày tỏ tình cảm của mình. “Cho anh xin thêm một phút” do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác với thông điệp sẽ đồng điệu với nhiều trái tim. “Cuộc đời mỗi người luôn có ít nhất một lần mà “một phút” quyết định tất cả. Đừng để thời khắc ấy bị bỏ lỡ bởi điều gì, để rồi phải nói câu: giá như có thêm một phút nữa”.

Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với ca khúc thuộc thể loại ballad, lời bài hát cũng là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô, không để cô chịu nhiều thiệt thòi. Đây được coi là phát súng đầu tiên cho chuỗi sự án hát đôi sắp tới của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Tuy nhiên, tất cả nội dung phía sau poster vẫn luôn giữ bí mật cho đến trước 19h ngày 18/7. Trước khi MV chính thức ra mắt.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn biết không?
Xanh SM đang tuyển tài xế đấy!

Apply ngay nào >>>