Cái kết cho chàng trai trẻ khi coi thường người khác

Cái kết cho chàng trai trẻ khi coi thường người khác

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn xảy ra những điều vô thường mà ngay cả bản thân cũng không thể ngờ được rằng nó có thể xuất hiện trong cuộc sống này.

Nhiều người luôn nói rằng phim không giống đời thực, nhưng phim được biến tấu từ đời thực, nó không quá hư cấu mà chỉ là thay đổi một chút hồi kết để nó có thể trở nên tích cực và nhẹ nhàng hơn cho người xem. Đồng thời, mỗi bộ phim đều mang thông điệp và ý nghĩa riêng cho khán giả, có thể là đề phòng những rủi ro trong cuộc sống, cũng có thể là bảo vệ cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn và cũng có thể là một số bài học kinh nghiệm trong đời sống.

Thế cho nên, hôm nay Lâm Hoàng Giải Trí xin gửi đến mọi người một đoạn phim ngắn ý nghĩa “Bài học về cách làm người”. Có thể các bạn đã gặp những đoạn phim hay thông điệp tương tự nhưng với bài viết này, sẽ diễn giải ra được toàn bộ cảm xúc của bạn.

Điều thú vị trong nội dung

Về tiêu đề phim thì nó quá quen thuộc với mọi người rồi. Nội dung thực ra các bạn cũng có thể hình dung ra được. Nhưng điều thú vị của đoạn clip này đó chính là hồi kết. Thường các bạn sẽ nghĩ nó cũng chỉ giống như bao cái kết khác của clip Trung Quốc thường làm.Nhưng không, đối với đoạn phim này nó sẽ có sự trau chuốt tỉ mỉ hơn, cách diễn xuất tự nhiên hơn, kể cả ánh sáng và chất lượng hình ảnh có phần dễ nhìn ưng mắt hơn.

Hơn nữa, đoạn phim được thay đổi trở thành một cái mở sau nhiều năm thay đổi bản thân. Đó là một cái kết thoáng để các bạn có thể tự nghĩ ra cái kết cho cuộc đời mình sau một quá trình tiến hóa. Và dĩ nhiên, mình tin chắc rằng các bạn luôn muốn một cái kết đẹp và viên mãn.

Bản thân mình cảm thấy với đoạn phim này sẽ học được rất nhiều thứ lại có phần cuốn hút về sau, càng về sau càng nhẹ nhàng nhưng không kém phần mong đợi, mọi tình tiết đi qua không quá nhanh đủ để mình ngẫm nghĩ và xâu chuỗi lại được tất cả.

Tuy bố cục và góc máy có chút nghiệp dư nhưng vô hình chung thì những đoạn phim ngắn như vậy thường không được đầu tư nhiều.Có thể nói đây là một đoạn phim ngắn ưng mắt nhất đối với thể loại phim này.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *