Đông Nhi Và Ông Cao Thắng Dành Cả Tuổi Thanh Xuân Để Yêu Nhau – 10/7

Đông Nhi Và Ông Cao Thắng Dành Cả Tuổi Thanh Xuân Để Yêu Nhau – 10/7

Sáng ngày 9/7, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh cô ôm bạn trai và khoe chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út với dòng trạng thái “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”. Dòng trạng thái ấy đã nhận được vô số lời chúc từ bạn bè và đồng nghiệp.

Trước đó hồi tháng 3, cặp đôi này vừa kỷ niệm 10 năm hẹn hò. Ông Cao Thắng đã dành cho Đông Nhi những lời ngọt ngào:” 10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em”.

Chặng đường tình yêu của “cặp đôi vàng” showbiz

Năm 2010, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vướng tin đồn hẹn hò khi Ông Cao Thắng liên tiếp xuất hiện trong các MV của Đông Nhi. Tuy nhiên, ở thời điểm ấy cả hai đã không lên tiếng thừa nhận.

Năm 2011, cả hai đã công khai chuyện tình cảm, họ chính thức hẹn hò.

Năm 2015, Ông Cao Thắng từ bỏ sự nghiệp ca hát và quyết định mở một công ty giải trí, lùi về sau làm hậu phương để hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của Đông Nhi.

Cặp đôi yêu nhau nhiều năm nhưng chưa hề đề cập đến kế hoạch kết hôn. Được biết rằng do nhiều dự án âm nhạc chưa hoàn thành nên chưa thể tổ chức đám cưới.

Tháng 12 năm 2018, trước khi kết thúc show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, Đông Nhi đã bày tỏ tình cảm cũng như sự biết ơn của mình với bạn trai, cô nói:”Anh là người đã giúp cho em có được đêm nhạc hôm nay, là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, luôn đứng phía sau hỗ trợ em trong mọi hoạt động của mình. Cảm ơn anh, anh yêu”. Ông Cao Thắng đã bật khóc vì xúc động trước những lời thổ lộ của bạn gái.

Có thể nói, họ gắn bó nhiều năm với tình yêu đáng ngưỡng mộ, suốt 10 năm tình cảm của cặp đôi không hề vơi đi mà còn đong đầy hơn rất nhiều. Đương nhiên, trong tình yêu lúc nào cũng sẽ có tranh cãi, mâu thuẫn. Nhưng với cả 2 thì mọi chuyện sẽ không trở nên quá căng thẳng và luôn cố gắng tìm tiếng nói chung. Đông Nhi hay ghen, nên anh luôn làm mọi thứ để cô tin tưởng. Đây thực sự là mảnh ghép hoàn hảo cho cặp đôi hiếm hoi này. 

Mọi người ai cũng đang mong đợi một đám cưới cổ tích của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ diễn ra trong năm nay.

Một cái kết viên mãn cho sự một tình yêu thực sự tồn tại giữa thế giới hỗn tạp như Showbiz. Đối với người hâm mộ, với khán giả, với bạn bè đồng nghiệp thì đây có thể là một đám cưới trọn vẹn nhất và được mong đợi nhất từ trước đến nay.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *