Trấn thành cùng B Trần và Gin Tuấn Kiệt reaction lại điệu múa của Sơn Tùng M-TP cực hài hước

Trấn thành cùng B Trần và Gin Tuấn Kiệt reaction lại điệu múa của Sơn Tùng M-TP cực hài hước

Trong ngày sinh nhật lần thứ 25 của Sơn Tùng, với mục đích chúc mừng thành công lớn của MV “Hãy trao cho anh” lập vô số kỷ lục. Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn lại điệu múa “đau tay” thông qua video trên instagram để thử thách cover cho Sky. Đoạn clip 55 giây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau 3 ngày đăng tải thì Trấn Thành đã cùng B Trần và Gin Tuấn Kiệt là những nghệ sĩ Việt đầu tiên cover lại điệu nhảy này. Với phiên bản lỗi “mỏi nách” mà bộ ba này tự đặt.

Đoạn Clip cùng phụ đề thú vị

Trấn Thành đã từng thừa nhận rất nhiều lần. Thậm chí cả trên sóng truyền hình nam nghệ sĩ vẫn không ngần ngại mà nói rằng Sơn Tùng M-TP là “my idol”. Có lẽ chính vì vậy mà Trấn Thành đã reaction lại điệu nhảy ấy như một người hâm mộ Sơn Tùng.

Bản thân Trấn thành là một nghệ sĩ hài hước vì vậy cho nên cách thể hiện sự yêu mến của mình cũng theo phong cách ấy.

Đối với những ai là fan hay người hâm mộ Trấn Thành thì sẽ không thể không “lộn ruột” lên khi xem clip. Những tình tiết dễ thương từ đầu đến cuối video này. Vũ điệu “mỏi nách” do bộ ba này tự đặt tên đã thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Chỉ sau một ngày đăng tải đã có hơn 3tr lượt xem cùng với những bình luận vui tính của khán giả chứng tỏ dù đây chỉ là một clip vui đùa giữa các nghệ sĩ nhưng nó cũng rất tự nhiên và dành được tình cảm từ người hâm mộ.

Đây là điệu múa “đau tay” phiên bản nghệ sĩ đầu tiên .Cảm ơn các bạn đã theo dõi tất cả các bài viết tại Lâm Hoàng Media và mình chắc chắn sẽ cho ra thêm nhiều tin tức vui và thú vị.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *