Sản xuất và làm phim giới thiệu quảng cáo cho Doanh Nghiệp/Công ty

Một thước phim doanh nghiệp không chỉ giúp cho các khách hàng biết tới công ty nhiều hơn mà còn giúp được chính nhân viên có cái nhìn tổng quát và toàn diện về nơi mình đang làm việc. Hiện nay việc sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp hiện đã không còn là việc quá xa lạ và nó trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại hiện nay.

Phim Doanh Nghiệp Hiện nay là gì

Thật đơn giản và dễ hiểu cho những người trong ngành truyền thông quảng cáo. Nhưng nếu một người mới tiếp xúc và tìm hiểu thì cần phải biết tới định nghĩa của nó. Phim doanh nghiệp hay còn biết với tên gọi khác là Phim tự giới thiệu doanh nghiệp – là một dạng phim ngắn từ 5 cho đến 10 phút cung cấp đầy đủ các thông tin của công ty hoặc ở doanh nghiệp đó.

Việc lồng ghép âm thanh truyền cảm cùng nội dung ấn tượng đã mang tới cái nhìn cảm quan chân thực tới cho người xem, tạo thiện cảm cho thương hiệu của công ty. Đó chính là cái đích tới khi làm phim giới thiệu quảng cáo về doanh nghiệp.

Những kịch bản và nội dung phổ biến của phim doanh nghiệp:

– Lịch sử hình thành lâu đời của doanh nghiệp

– Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong các dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

– Các sản phẩm & dự án tiêu biểu của doanh nghiệp hiện nay.

– Các chuyên gia, nhân sự giỏi hay còn được gọi là nhân hiệu của doanh nghiệp.

– Đưa ra những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước mà doanh nghiệp đã nhận được.

– Quy mô nhà máy, không gian nơi làm việc có thể sẽ là một phần để thu hút đối với người xem.

– Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đã đạt được có thể để làm một phần thu hút đối với những nhà đầu tư nước ngoài.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là một phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu hơn.

Các lợi ích khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hiện nay

Bất kì một công việc nào thực hiện đều mang lại những giá trị nhất định. Bất kì công ty nào khi yêu cầu Agency làm phim doanh nghiệp cho mình đều muốn giá trị đạt được cao hơn giá trị đã bỏ ra.

Phim doanh nghiệp chính là làm một bộ hồ sơ Profile chuyên nghiệp ở dưới dạng video. Sự cao cấp khi bạn đi gặp đối tác khách hàng, tổ chức sự kiện thì có thể Show ra chính doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng mà không phải bằng những bài thuyết trình thông thường nhàm chán. Sự hấp dẫn cao hơn giúp cho người xem chú ý và biết tới doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Tiết kiệm quỹ thời gian để chuyên nghiệp hơn và tạo ra nhiều giá trị ở các mức tương xứng.

Sự nhàm chán khi phải nghe một bản giới thiệu quá lâu dài tạo ra cái nhìn bài xích nhiều hơn. Một video ngắn gọn, xúc tích những điều cần nhấn mạnh gói gọn chỉ trong vài phút đã hoàn thành công việc, khác hẳn việc phải thuyết trình mất hàng giờ đồng hồ. Như vậy thì bạn chọn phương án nào? Tất nhiên chính là một hình thức tốn ít thời gian hơn.

Việc rút ngắn thời gian trong giới thiệu tạo thêm điều kiện cho thời gian trao đổi về công việc chính nhiều hơn, chuyên sâu và chi tiết hơn. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các công ty thương mại hiện nay đều hướng tới khi làm video giới thiệu cho doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và với đối tác và khách hàng, nâng cao tính thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm hiệu quả hơn nữa.

Vậy khi nào chúng ta cần phải làm phim doanh nghiệp

Sản xuất và làm phim giới thiệu quảng cáo cho Doanh Nghiệp/Công ty hiện là vấn đề đang rất được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm chú trọng.

Khi muốn truyền thông về năng lực của công ty hay doanh nghiệp trên các nền tảng. Truyền hình, LCD thang máy, Website, Email, TV tại các sảnh chờ, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm…

Doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm về chuyên ngành nào đó.

Các sự kiện kỷ niệm thành lập hoặc những sự kiện về ký kết hợp đồng, hợp tác.

Lễ ra mắt hoặc hội nghị những nhà đầu tư tư và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp muốn mở rộng thêm đến các khách hàng đến từ trong và ngoài nước.

Tái định vị về thương hiệu.

Nâng cấp hoặc lắp đặt mới những dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến để phục vụ cho sản xuất.

Nhận được các chứng nhận chứng chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng của sản phẩm.

Muốn truyền thông về doanh nghiệp để phục vụ cho công tác tuyển dụng.

​Lựa chọn một Agency như thế nào để làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Có rất nhiều phương thức chọn một agency phù hợp với yêu cầu của tổ chức thương mại khi sản xuất phim doanh nghiệp. Tuy nhiên khi bạn quyết định làm một bộ phim tự giới thiệu chất lượng, thì không thể bỏ qua những tiêu chí chọn lựa như sau.

Agency có nhiều kinh nghiệm

Khi một agency có kinh nghiệm thì có thể tư vấn chi tiết về giá cả, về thời gian và nội dung chính mà bộ phim bạn cần thể hiện như thế nào để không bị lan man và không dài dòng. Bên cạnh đó, bạn sẽ rất dễ dàng kiểm chứng chất lượng các bộ phim doanh nghiệp trước đó mà agency đã sản xuất cho những bên khác để tham khảo.

Chi phí về sản xuất

Doanh nghiệp của bạn có thể chi tiêu ngân sách cho hình thức về làm phim quảng cáo như thế nào? Giá cả làm phim doanh nghiệp thực chất chỉ là khoản chi phí xứng đáng mà doanh nghiệp cần và nên bỏ ra. Chú tâm vào những giá trị lâu dài mang lại luôn đem tới những giá trị cao hơn những lợi ích trước mắt.

Doanh nghiệp của bạn có thể chi tiêu ngân sách cho hình thức về làm phim quảng cáo như thế nào? Giá cả làm phim doanh nghiệp thực chất chỉ là khoản chi phí xứng đáng mà doanh nghiệp cần và nên bỏ ra. Chú tâm vào những giá trị lâu dài mang lại luôn đem tới những giá trị cao hơn những lợi ích trước mắt.

Các yếu tố về máy móc và về con người

Quay phim thì làm sao có thể thiếu được các đồ vật cần setup như máy quay, đèn chiếu sáng, flycam,… Quan trọng nhất thì vẫn là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trình độ quay dựng và hậu kì. Chất lượng và mức độ hay của một thước phim tự giới thiệu về doanh nghiệp đôi khi còn phụ thuộc không hề nhỏ vào tay nghề quay phim của đạo diễn và trình độ edit của hậu kì.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Quay phim giới thiệu công ty thường trong bao lâu?

Thời gian để làm một bộ phim cho doanh nghiệp, giới thiệu công ty thường khoảng 20-30 ngày

Phim doanh nghiệp có khác với TVC hay không?

Rất khác, TVC có thời lượng rất ngắn khoảng tầm 30s – 1 phút và được phát trên những kênh truyền hình, chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội

Thời lượng của phim doanh nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu phút?

Một video phim doanh nghiệp từ 5 cho đến 10 phút là chuẩn nhất hiện nay

Chi phí sản xuất phim doanh nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Lâm Hoàng Media để được báo giá tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *