Khách hàng đánh giá về dịch vụ của chúng tôi:
5/5

Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp của Việt Nam nắm bắt được nền tảng ứng dụng của công nghệ truyền thông vào trong chiến dịch xây dựng phát triển thương hiệu với chi phí tiết kiệm nhất. Lâm Hoàng Media đã đưa ra chương trình khuyến mãi với giá 19 triệu cho các thể loại làm phim giới thiệu doanh nghiệp của quý khách hàng có thời lượng 4 phút, sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khuyến mãi khi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 • Chỉ với 4 đến 19 triệu cho 4 phút quay phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí quay phim tự giới thiệu nhưng vẫn đảm bảo được mục tiêu truyền thông.
 • Doanh nghiệp dự trù được kinh phí của mình, kiểm soát được chiến lược marketing và truyền thông.
 • Giá khuyến mãi và ưu đãi lớn hợp lý với chất lượng dịch vụ.
 • Ứng dụng thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại, Ekip sản xuất đầy kinh nghiệm với cam kết 100% về chất lượng.
43788076 3023566634336050 1149316261813944320 o

Tại sao cần phải quay tự giới thiệu

 • Bạn đang cố tìm cách phát triển thương hiệu doanh nghiệp của mình?
  Bạn gặp rất nhiều rắc rối vì không tạo được điểm nhấn với khách hàng?
 • Bạn đang lên kế hoạch thu hút tất cả khách hàng tiềm năng và đối tác?
 • Bạn đang muốn khẳng định vị thế của công ty bằng ứng dụng công nghệ truyền thông 4.0?
 • Và Bạn muốn sở hữu phim giới thiệu doanh nghiệp đạt chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất?
 • Những vấn đề hiện bạn đang cần và gặp phải cũng chính là lý do bạn nên chọn quay phim giới thiệu về doanh nghiệp làm điểm mốc đầu tư cần thiết cho khâu truyền thông.

Với mục đích thay thế cho các loại hình thức Marketing, PR có tính thụ động của truyền thống. Dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp ra đời để rút ngắn thời gian thu hút khách hàng tiềm năng và đối tác, tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp quý khách hàng bằng những thước phim khoảng 3 phút đến 5 phút.

Giá trị của phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing, PR
 • Khẳng định quy mô doanh nghiệp của bạn
 • Tạo sức lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ bằng những thước phim sinh động.
 • Giúp khách hàng dễ nhớ, dễ hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tác một cách nhanh chóng. Xây dựng lòng tin bền vững.
Mặt khác, phim tự giới thiệu chính là một sự trung thực mà các doanh nghiệp gửi đến quý khách hàng và đối tác. Giúp cho khách hàng và đối tác của bạn có được một trải nghiệm đầy thú vị, kích thích sự liên kết, tò mò và cảm xúc của họ từ những đoạn phim, video sinh động, thực tế.

Lý do bạn nên chọn quay phim tự giới thiệu

Không giống như những dịch vụ quay phim ở ngoài khác luôn đưa ra mức giá vô cùng ảo để kích thích bạn.

Lâm Hoàng Media hiểu rằng, đã là một doanh nghiệp uy tín quý khách hàng cần có được phát triển cùng những thước phim đạt chất lượng.

Vì vậy, Ekip sản xuất của chúng tôi luôn luôn kiểm soát và đo lường tính hiệu quả quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp bằng những giá trị thực sự mà các doanh nghiệp khách hàng đang cần.

Đặc biệt, phải truyền tải được và đúng thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng của mình và đối tác. Làm sao để doanh nghiệp bạn chính là sự lựa chọn duy nhất của họ!

28954359 2584389608253757 3970634307216514126 o

Phát triển cùng với nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0 và nắm bắt xu hướng cạnh tranh hiện nay của thương hiệu trên thị trường. Lâm Hoàng Media với hơn 5 năm kinh nghiệm đưa ra giải pháp quay phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất có thể cho mục tiêu của hơn 300 doanh nghiệp tại Việt Nam.

Những thước phim giới thiệu đã sản xuất

Công ty Lâm Hoàng Wallpaper

Mỗi công trình do công ty thi công đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn Lâm Hoàng là đối tác tin cậy suốt nhiều năm qua. Lâm Hoàng luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong các công trình

Phim Ngắn Người Yêu Nghèo

╰ Chúng tôi làm bộ phim ngắn này dành tặng cho tất cả các quý khách hàng của chúng tôi.

╰ Công ty có hệ thống nhận viên kinh doanh, tư vấn chọn mẫu giấy dán tường tại nhà. cho Quý Khách Hàng tại các Quận Thành. Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.

Những câu hỏi thường gặp khi làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp?

Đây là hệ thống website vệ tinh của công ty truyền thông Lâm Hoàng Media chuyên sản xuất các dịch vụ giải trí. Phim truyền hình và các Gameshow truyền hình.

Những dự án chúng tôi đã hoàn thành trong suốt quá trình thành lập và phát triển như: Phim ngắn, Sitcom, Phim hài, Mv music, Âm Nhạc trực tuyến, Sản xuất mv cho ca sỹ, Sản xuất phim tự giới thiệu, Sản xuất nhạc độc quyền ca doanh nghiệp và những dịch vụ khác.

Sau khi ký kết hợp đồng thì đại diện bên khách hàng và chủ nhiệm sản xuất dự án bên Quay Phim Việt sẽ làm việc cụ thể với nhau để lên kế hoạch sản xuất chi tiết và trong bảng đó sẽ bao gồm thời gian quay, quá trình quay, sự hỗ trợ như thế nào từ phía khách hàng.

Đại diện bên khách hàng như là một cầu nối giữa 02 bên, để tránh các vấn đề sai sót, mất thời gian thì việc setup các bối cảnh phải xong trước 30 phút.

Sau khi ekip chúng tôi hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp xong. chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải video tự giới thiệu lên những kênh Youtube và website mà chúng tôi đang xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chạy quảng cáo video trên nền tảng Youtube – Facebook và Tiktok giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. và bán được sản phẩm

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp về mặt mục đích chính cũng là để dùng quảng cáo, đánh bóng, PR thương hiệu của mỗi công ty chúng ta. Tuy nhiên về phần mặt từ ngữ chuyên ngành, mức độ đầu tư và căn cứ về thời lượng thì nó khác so với phim quảng cáo. Phim quảng cáo người trong ngành thường gọi là TVC (hay là TVC quảng cáo) mời quý vị và các bạn tham khảo thêm về bài viết “ TVC quảng cáo là gì?  “ để hiểu sâu hơn về đề tài này.

Vi sao mọi doanh nghiệp của bạn đều cần phải có phim Tự giới thiệu?

Phim tự giới thiệu của doanh nghiệp rất là quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu của mỗi công ty hiện nay.

29060828 2594257823933602 5089944919066803994 o

5 Yếu tố quan trọng bắt buột bạn phải có TVC cho doanh nghiệp mình

 • Thứ nhất, về hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh.  Mà đã là video tức là hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
 • Thứ hai, các nội dung truyền tải của công ty của bạn thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả trong việc ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác truyền thống như: (văn bản, profile, thuyết trình…), khái quát đầy đủ được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của người tiếp nhận dễ dàng hơn.
 • Thứ ba, có những nội dung quan trọng cần truyền tải mà các hình thức truyền thống khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được ( không khí sản xuất ở nhà máy, sự năng động của các nhân viên, mô tả hoạt động của sản phẩm, máy móc, công nghệ…).
 • Thứ tư, hiện nay có rất rất nhiều cách lưu trữ phim nên quý khách hàng doanh nghiệp yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có rất nhiều kênh để phát triển và quảng bá của doanh nghiệp bằng phim tự giới thiệu như: Mạng xã hội, trên truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng rất đông người, tại các hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
 • Thứ năm, theo số liệu mới nhất được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu của Internet quốc tế ( Internetworldstats ), tính đến hết tháng 6/2015, Việt Nam đã có 45,5 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 48%. Số lượng người dùng nói trên bao gồm những người truy cập internet ở tất cả các phương tiện hỗ trợ các thiết bị như: (PC, laptop, điện thoại…). Vì vậy rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thể tự tìm hiểu và hiểu rỏ về doanh nghiệp của quý khách hàng thông qua internet khi xem được phim tự giới thiệu của doanh nghiệp trên website, mạng xã hội youtube, facebook, zalo, vimeo… rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Trong quá trình phát triển thương hiệu của doanh nghiệp thì phim tự giới thiệu doanh nghiệp cùng với các hình thức truyền thông khác cũng đóng vai trò chủ yếu, là cầu nối giữa khách hàng tiềm năng và nhà cung cấp. Nó là công cụ định vị thương hiệu của doanh nghiệp gắn liền với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp.

Thế nào là một phim tự giới thiệu hay?

Trước hết để có một phim giới thiệu doanh nghiệp hay thì phải đúng với mục đích, định hướng, chiến lược của doanh nghiệp quý khách hàng cần hướng đến.

Về mặt nội dung của Phim giới thiệu doanh nghiệp có một số thông tin cần truyền tải cơ bản sau đây:

Điểm nhấn của thương hiệu, nhận diện thương hiệu.

Khái quát chung về sự hình thành và phát triển của công ty.

Đi sâu vào trong các sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề của doanh nghiệp hoạt động. (Nếu phim thiên về mục đích nào thì chúng ta đi sâu vào mục đích đó: Ví dụ như phim giới thiệu về sản phẩm: Trong đó khái quát về thành phần, tất cả công dụng của sản phẩm, các tính năng cơ bản và đồng thời mô tả về kiểu cách sản phẩm, nhãn mác bao bì. Các chứng nhận, giấy tờ liên quan đồng hành cùng với sản phẩm.)

Một nhân tố rất quan trọng của mọi doanh nghiệp đó là bộ máy tổ chức, nhân tố con người. Đó chính là môi trường doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp.

Đoạn kết chính là sự định hướng, sứ mệnh của doanh nghiệp bạn. Rồi công tác xã hội, giá trị nhân văn của doanh nghiệp để lại.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp đắt hay rẻ?

Chi phí dịch vụ quay phim giới thiệu cho công ty được rất rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Lâm Hoàng Media hoàn toàn hiểu được rằng đơn vị nào cũng rất mong muốn một đoạn phim giới thiệu phù hợp mà giá thành cũng phù hợp. Như đã chia sẻ với mọi người, chi phí cho dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp thấp hơn rất nhiều so với các hình thức làm clip Viral hay là sản xuất TVC quảng cáo. Vì sao lại như thế? Bởi ý tưởng xây dựng kịch bản của phim doanh nghiệp cũng đơn giản và không đòi hỏi nhiều yêu cầu hay yêu cầu quá cao. Thông thường, khi sản xuất TVC hay làm video Viral bạn có thể phải tốn chi phí như thuê phim trường, ngoại cảnh, chi phí thuê diễn viên,…

Mức giá để làm video phim giới thiệu không quá cao. Mặt khác, hiệu quả mà nó đem lại vô cùng cao gấp nhiều lần so với các chi phí mà bạn bỏ ra để làm video giới thiệu TVC hoặc Video Viral nữa. Nếu thước phim gây được ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng sẽ làm tăng được doanh thu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng thêm một vài thông tin hữu ích để các doanh nghiệp của bạn có thể nắm được và biết cách tính chi phí khách quan cho phim giới thiệu của mình. Cụ thể như sau:

 • Thời lượng đoạn video
 • Thuê diễn viên
 • Ý tưởng kịch bản
 • Ứng dụng kỹ xảo điện ảnh trong video
 • Chi phí của việc đi lại ( nếu doanh nghiệp ở xa đơn vị sản xuất )
 • Thiết bị quay hiện đại, ví dụ: như thiết bị quay có flycam hay máy quay chuyên nghiệp như: Sony FS7 4K, Canon 5D Max III…
Bảng giá làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Những đơn vị nào hiện đang cung cấp dịch vụ làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp, công ty nào sản xuất video clip giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều công ty có 100% vốn tại Việt Nam có khả năng đáp ứng các yêu cầu về tất cả máy móc thiết bị, công nghệ cũng như con người để sản xuất được những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Tiên phong trong các công ty đó có cả chúng tôi Lâm Hoàng Media – Đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án phim khác nhau và sản phẩm cũng khác nhau rất da dạng và phong phú ( phim tự giới thiệu, phim TVC quảng cáo, phim bán hàng, sản phẩm trên truyền hình, phim truyền hình ) thành công, được rất nhiều khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip với nhiều năm kinh nghiệm riêng lẻ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

icontvc vang

Địa chỉ thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay nhất

Hiện nay tất các công ty truyền thông đều có khả năng làm sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp thì cũng rất nhiều nhưng để sản xuất đạt chất lượng và hay thì vô cùng rất hiếm. Trong số hiếm đó, may mắn cho Lâm Hoàng Media được khách hàng đánh giá là có chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Một lần quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây, một khách hàng đã nhận xét rằng: “Tôi rất hài lòng về dịch vụ dựng phim doanh nghiệp tại Lâm Hoàng Media, đến với Lâm Hoàng Media doanh nghiệp tôi đã có clip giới thiệu rất ấn tượng, đặc sắc, được người tiêu dùng đánh giá cao. Ấn tượng hơn nữa, các dịch vụ tại đây còn là sự liên hoàn, hoàn hảo, giá thành rất rẻ rất phù hợp cho tất cả những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp cho quảng cáo”.

Lâm Hoàng Media – Đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại HCM

 • Lâm Hoàng Media là doanh nghiệp đã được cấp phép sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Tp, HCM. Ê kíp làm phim của chúng tôi được đào tạo rất bài bản hoạt động chuyên nghiệp và ổn định cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ đạo diễn, biên tập có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với khả năng sáng tạo vô biên sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ phim có nội dung vô cùng ấn tượng. Từ đó ghi dấu ấn về sản phẩm của doanh nghiệp, dịch vụ của công ty trong lòng khách hàng và đối tác.
 • Công ty chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất ứng dụng khoa học kỹ thuật số hiện đại vào quá trình sản xuất phim nhằm mang đến cho quý khách hàng những thước phim vô cùng sắc nét chất lượng 4K. Lâm Hoàng Media còn tiên phong trong việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại như: flycam vào trong các quá trình quay phim nhằm mang đến những hình ảnh ấn tượng.
 • Với phương châm của chúng tôi là: Khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Do đó, các dự án của Lâm Hoàng Media đều được thực hiện với tất cả các tâm huyết và sự nhiệt thành.

Quý khách hàng hãy liên hệ với số hotline của Lâm Hoàng Media để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Lâm Hoàng Media

Địa chỉ: 47 trần quý cáp, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Email: lamhoangmedia@gmail.com