Dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị tại Lâm Hoàng Media

Dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị tại Lâm Hoàng Media

Với mỗi một doanh nghiệp, việc để tổ chức các sự kiện như hội thảo, hội nghị, lễ khai trương, tổng kết,… là điều không thể nào thiếu trong việc quảng bá hình ảnh của bất cứ công ty hay doanh nghiệp hiện nay.

Một sự kiện được tổ chức thành công là một sự kiện sau khi đã được kết thúc, đối tác sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty, khách hàng sẽ cảm nhận được về sự uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt là với dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được khắc sâu trong tâm trí của cả đối tác lẫn khách hàng. Và để làm được điều đó thì các doanh nghiệp không thể không nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ quay phim hội thảo chuyên nghiệp và uy tín ngày nay.

Tại sao lại cần dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị, sự kiện hiện nay

Sự kiện chính là các hoạt động của con người, là nơi quy tụ rất nhiều người. Khi nhận thấy được những tiềm năng ẩn chứa của sự kiện, các nhà đầu tư liền tìm cách để quảng bá về hình ảnh của mình ra công chúng để khai thác tốt nhất nguồn khách hàng thông qua các sự kiện này.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media1

Bên cạnh đó, các sự kiện còn là điểm nhấn cho các hoạt động về marketing của công ty, thông qua các sự kiện cũng có thể giúp gia tăng sự chú ý hơn từ phía khách hàng đối với thương hiệu và bày tỏ lòng biết ơn với bạn hàng và đối tác, là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với chính doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên thì tầm ảnh hưởng có lớn hay không cũng một phần lớn là nhờ vào những hình ảnh được lưu giữ trong các quá trình diễn ra sự kiện. Vì thế, để có thể thực hiện được chiến lược marketing một cách hiệu quả nhất, thì việc sử dụng dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị luôn là điều rất cần thiết.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media15

Còn đối với những sự kiện cá nhân như sinh nhật, tiệc thôi nôi hay là cưới hỏi,… thì làm phim giới thiệu sự kiện cũng sẽ là những thước phim ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, những hình ảnh chân thực và sống động sẽ được lưu giữ để làm kỷ niệm hoặc có thể để chia sẻ với người thân và bạn bè,vv…

Sự thật về dịch vụ quay phim chụp hình hội thảo giá rẻ hiện nay

Hiện nay các công ty mỗi khi cần tổ chức về các cuộc hội thảo đều cần đến dịch vụ làm phim doanh nghiệp, quay phim chụp hình hội thảo để làm tư liệu cho website và làm quảng bá trên các kênh truyền thông như là youtube, facebook, zalo, twitter,vv…để thông tin, truyền bá về hình ảnh công ty đến cho đại chúng và khách hàng tiềm năng.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media2

Nắm bắt được những nhu cầu thiết thực ấy ngày càng nhiều các đơn vị về quay phim chụp ảnh giá rẻ mọc ra như nấm để đáp ứng các nhu cầu của các công ty mỗi khi tổ chức các cuộc hội thảo lớn nhỏ.

Vậy các đơn vị quay phim chụp ảnh hội thảo giá rẻ này làm việc như thế nào và chất lượng sản phẩm nó ra sao? Những quan niệm giá rẻ đồng nghĩa với sự kém chất lượng ngày nay đã không còn đúng như vậy nữa. Có chăng đó là sự uy tín và trách nhiệm của các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày nay.

Nền công nghệ và truyền thông đã tiến bộ nhanh vượt bậc và mạnh mẽ đã giúp cho lĩnh vực về quay phim chụp ảnh phát triển hơn ngày xưa cùng với sự tiện lợi và đầy sáng tạo đã giúp cho giá thành của các dịch vụ không còn cao như trước nữa, cũng như về đội ngũ làm việc ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn cho ra những sản phẩm mới chất lượng, tinh tế.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media4

Việc sở hữu các máy móc công nghệ cao, kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn ngày càng dễ dàng hơn xưa, cộng với những niềm đam mê sáng tạo đã giúp cho giá thành dịch vụ quay video clip và chụp hình không còn cao nữa, tạo thêm điều kiện dễ dàng cho sự mọi sự hợp tác với khách hàng.

Vấn đề ở đây đó chính là sự uy tín và trách nhiệm của đơn vị dịch vụ. Để đảm bảo một sản phẩm tốt và chất lượng cùng với một giá cả hợp lý, phải chăng thì đòi hỏi đơn vị cung cấp phải nghiêm túc trong nghề nghiệp cũng như những đam mê, sáng tạo không ngừng nghỉ của từng người thợ khi cầm máy.

Tìm các dịch vụ quay phim chụp hình hội thảo giá rẻ chất lượng như thế nào hiện nay

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media5

Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghệ kỹ thuật và các mạng xã hội. Hiện nay trên tại tphcm có rất nhiều các đơn vị để quay phim chụp ảnh giá rẻ mọc lên rất nhiều và các hoạt động rộng rãi mạnh mẽ trên các phương tiện về truyền thông. Nhằm để đáp ứng các nhu cầu lớn rộng quay phim chụp hình sự kiện cũng như để quảng bá hình ảnh của các công ty doanh nghiệp.

Không khó khi bỏ chút thời gian để lân la trên internet đã có thể tìm được vài chục cho đến hàng trăm các đơn vị cung cấp về dịch vụ quay phim chụp ảnh giá rẻ. Vậy làm sao để tìm được cho mình một dịch vụ quay phim chụp ảnh hội thảo giá rẻ nhưng lại chất lượng và uy tín.

Trước tiên bạn cũng cần nắm rõ một điều, không phải mọi thứ rẻ điều tệ và không phải những gì càng đắt thì đều tốt. Qua nền kinh tế của Việt Nam như nước ta thì chắc hẳn không ai là không rõ về mức độ hàng nhái hàng giả và hàng kém chất lượng tràn lan khắp mọi nơi. Nó không những chỉ tồn tại ở sản phẩm rẻ tiền mà còn cả ở những sản phẩm có tên tuổi và thương hiệu lớn.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media7

Vì vậy mà sự sáng suốt và hiểu biết khi lựa chọn về sản phẩm dịch vụ là điều vô cùng quan trọng.Vì thế, trong lĩnh vực về quay phim chụp ảnh cũng thế. Chỉ cần bạn sáng suốt, am hiểu, tìm hiểu kỹ càng trong cách xem và lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh thì sẽ không khó để tìm được cho mình dịch vụ giá tốt, sản phẩm chất lượng.

Thêm vào đó việc dựa vào các sản phẩm demo trên các website, hoặc là trên các mạng xã hội như là facebook, zalo, twitter… của các đơn vị dịch vụ giới thiệu, quảng cáo, bạn đi phân tích, đánh giá và tìm hiểu về các mức giá dịch vụ, sẽ không tốn nhiều thời gian để bạn chọn lựa được một dịch vụ uy tín hiện nay.

Dịch vụ quay phim hội thảo, hội nghị tại Lâm Hoàng Media hiện nay đang là một điểm làm phim sự kiện chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim hội thảo, quay phim hội nghị chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh – Lâm Hoàng Media

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media8

Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, sáng tạo hiện nay

Lâm Hoàng Media có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về chụp ảnh, quay phim sự kiện, làm phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ngày nay và cũng đang nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng. Chúng tôi hiện hoàn toàn tự tin về các trình độ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của mình.

Thiết bị tân tiến, chất lượng hiện nay

Thiết bị chủ đạo được sử dụng trong dịch vụ về quay phim hội thảo, quay phim hội nghị, quay phim kỷ niệm công ty của chúng tôi là những máy ảnh hàng đầu hiện nay trên thị trường.

dich vu quay phim hoi thao hoi nghi tai lam hoang media10

Đa dạng về loại hình dịch vụ

Lâm Hoàng Media hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay, chính vì vậy khi chúng tôi luôn cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ cũng như nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất của quý khách hàng như sau:

  • Quay phim về tiệc cuối năm, quay phim gala dinner
  • Quay phim về sự kiện khai mạc, bế mạc
  • Quay phim về kỷ niệm công ty
  • Quay phim về hội nghị
  • Quay phim về teambuilding
  • Quay phim về giới thiệu sản phẩm

Ngoài những gói dịch vụ quay phim sẵn có thì chúng tôi cũng có thể “tùy biến” kết hợp với nhu cầu và đúng theo nguyện vọng cầu khách hàng. Cho ra những sản phẩm sáng tạo, đa màu sắc và độc đáo nhất để đáp ứng cho các hoạt động truyền thông và quảng cáo của đối tác.

 

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Có cần chuẩn bị cho những trường hợp rủi ro có thể xảy ra khi quay phim sự kiện không?

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết trước được vấn đề gì có thể phát sinh trong khi quay phim sự kiện event, nhiều vấn đề như là hỏng máy ảnh, thiết bị bị tai nạn và rất nhiều vấn đề khác. Sự ứng biến đó chính là chìa khóa của bạn, để làm được điều đó, bạn cần phải lường trước các sự cố và chuẩn bị dư thiết bị

Sự chuyên nghiệp đến từ vẻ bề ngoài khi quay phim sự kiện như thế nào?

80% ấn tượng về một ai đó đều đến từ vẻ bề ngoài. Đó cũng chính là lí do vì sao bạn phải chỉnh tề ngay khi làm việc trong bóng tối. Có hai từ khóa chính dành cho trang phục khi chụp ảnh quay phim sự kiện event là: tối giản và màu tối

Kết hợp các kiểu quay phim trong quay phim sự kiện hay không?

Thông thường thì có 3 góc quay phim thông dụng là góc ngang, góc thấp và góc cao. Góc ngang thường là góc xuất hiện nhiều nhất trong một thước phim bởi vì góc ngang lột tả được sự chân thật, quay lại tổng quan về những hoạt động diễn ra của sự kiện. Góc thấp thường xuyên được sử dụng để quay các cảnh gần, cận cảnh cho một chủ thể nhất định nào đó. Còn góc cao cho phép đưa toàn cảnh của sự kiện, giúp cho người xem có một cái nhìn thật bao quát, tổng thể hơn, tập trung sự chú ý cao độ cho người xem. Là người quay phim sự kiện event , bạn cũng cần phải biết phối hợp hài hòa các thao tác di chuyển máy để có được những góc quay đẹp nhất và được hoàn hảo nhất

Có cần cẩn thận khi quay đối tượng di chuyển hay không?

So với việc quay đối tượng tĩnh thì việc quay đối tượng di chuyển yêu cầu bạn phải cẩn thận hơn nhiều. Bạn không nên đặt đối tượng ngay chính giữa khung hình, hãy chếch một góc so với máy quay, để đối tượng sát cạnh trái hoặc là cạnh phải. Tuy nhiên, nếu như đối tượng đang di chuyển thẳng theo hướng về phía máy quay thì bạn nên để đối tượng vào đúng trung tâm

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *