Thời điểm MV “ Cần xa ” của Hiền Hồ được lên sóng thì cùng lúc ấy Zero 9 bất ngờ ra mắt sản phẩm của mình mang tên “Joker”. Teaser dài 41 giây mang đầy chất trinh thám và tò mò. Một vụ án mạng bí ẩn xảy ra và MV là câu trả lời cho sự kỳ bí phía sau ấy.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Hollywood cùng tên để làm chủ đề cho MV bài hát, người xem đã bị đánh lừa bởi một MV không khác gì MV đam mỹ và kết cục cũng sẽ như những bộ phim cùng loại. Nhưng có vẻ như càng về sau, càng xuất hiện nhiều bất ngờ và thú vị với những cú twist cũng như mở ra một âm mưu đáng sợ về nhân vật được mệnh danh “ Joker ”.

Sau một năm chuẩn bị cho dự án âm nhạc này thì có vẻ như Zero 9 cũng đã chuẩn bị luôn cả thần thái và màn lột xác ngoạn mục. Nhóm khẳng định rằng đây là một dòng nhạc khó nghe tương đương với “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP. Tuy vậy nhưng đó lại là một thử thách cho nhóm cũng là một cơ hội để nhóm có thể thử được thêm nhiều dòng nhạc mới mẻ.

“Joker” là một nước cờ Vpop mạo hiểm mà Zero 9 gửi đến khán giả trong cuộc đua mùa hè này.

Liệu bài hát cùng MV “Joker” có được nhiều khán giả đón nhận hay không? Hãy cùng Lâm Hoàng Media theo dõi màn lột xác cũng như cải thiện được phong cách và nhìn thấy 7 chàng trai này trường thành qua từng giai đoạn trong sự nghiệp ca hát của mình.

NEW