Tối ngày 18/7 MV “Cho anh xin thêm một phút” đã được đăng tải. MV lần này đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Trịnh Thăng Bình. Anh dẫn theo cả đàn em là nữ ca sĩ Liz Kim Cương cùng tham gia. Đồng thời, khởi động chuỗi dự án song ca của mình.

MV đầu tiên trong dự án song ca của Trịnh Thăng Bình

“Cho anh xin thêm một phút” thuộc thể loại ballad do Trịnh Thăng Bình sáng tác. Ca khúc là lời an ủi của người con trai khi nghe những nỗi đau mà người con gái mình yêu trải qua trong quá khứ. Trong một khoảnh khắc, anh đã trách mình giá như đến sớm hơn, gặp cô sớm hơn thì có lẽ đã mang lại hạnh phúc cho cô. Không để cô chịu nhiều thiệt thòi.

Nội dung MV xoay quanh xoay quanh vấn đề “1 phút”. Những “1 phút” quan trọng đã khiến anh vụt mất người mình yêu. Vào những phút quyết định anh luôn gặp sự cố. Nên không có cơ hội hiểu được tình cảm của nhau. Trong khi đó, người thứ ba luôn xuất hiện những phút giây quan trọng. Điều đó khiến cô gái lầm tưởng rằng đó là người chu đáo và luôn bên cạnh chăm sóc cô.

Đến một ngày, Trịnh Thăng Bình lại một lần nữa chậm chân hơn. Khi anh muốn tỏ tình với cô thì đúng lúc cô đã nhận lời cầu hôn của người khác.

Đến cuối cùng, khi cô gái hiểu ra được sự thật rằng Trịnh Thăng Bình mới là người luôn bên cạnh mình từ đầu. Liz bật khóc trong tiếc nuối. Nhưng mọi chuyện đã rồi, cô không còn sự lựa chọn lần nữa mặc dù với người hiện tại cô không hề hạnh phúc.

Một thông điệp ý nghĩa dành tặng cho người xem. Trân trọng những “một phút” quyết định trong cuộc đời để không phải tiếc nuối về những gì đã qua cũng như trân trọng những phút giây bên cạnh người mình yêu. Và nhất là hãy nắm lấy cơ hội can đảm bày tỏ tình cảm của mình.

NEW