Sự thú vị của ” Để mị nói cho mà nghe ” mà Hoàng Thùy Linh tung ra mùa hè này

Sự thú vị của ” Để mị nói cho mà nghe ” mà Hoàng Thùy Linh tung ra mùa hè này

Sự thú vị của ” Để mị nói cho mà nghe ” mà Hoàng Thùy Linh tung ra mùa hè này. Sự trở lại cực kỳ ngoạn mục của Hoàng Thùy Linh – Để Mị Nói Cho Mà Nghe, tác phẩm mang đầy thẩm mỹ và nét đẹp về văn học. Trong đợt trở lại này, Hoàng Thùy Linh không “nhạt” như cô ta khẳng định.

Nhiều fan của Hoàng Thùy Linh đang nỗ lực làm theo lời kêu gọi của “thần tượng”: Chia sẻ MV ủng hộ Mị lên top trending YouTube. Không chỉ cuốn hút ở âm nhạc, “Để Mị nói cho mà nghe” còn “ăn điểm” nhờ vũ đạo.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Hình ảnh cô gái miền núi có số phận bi thương, phải kìm nén những ham muốn tuổi trẻ, nhiều lần muốn tự tử bằng lá ngón trong tác phẩm “Vợ chồng A Phủ” không còn xa lạ với người Việt Nam. Nó hàm chứa nhiều sự ẩn ức của phụ nữ Việt. Mị cũng như tất cả những người phụ nữ khác, cũng có những mong ước, những khao khát nhưng vì xã hội, vì thời đại mà phải cam chịu. Tôi thương Mị mà cũng bứt rứt thay cho Mị.

Nếu Mị còn trẻ, Mị muốn đi chơi thì tại sao Mị không mặc kệ mọi thứ mà đi, mà sống cho bản thân mình? Tôi tin đây cũng là thông điệp mà tác phẩm muốn gửi gắm, cổ vũ mọi người suy nghĩ và làm điều mình muốn”.

Tin Tức Mới Nhất, Xem Thêm !

hoang thuy linh 1 1

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *