Trật tự mới Việt Hương. Thoát khỏi hình ảnh duyên dáng ngày nào của Việt Hương với chiếc áo bà ba đậm chất miền Tây, nay cô ấy trở lại và phá cách với hình ảnh “tomboy” đầy cá tính. Web drama nối tiếp câu chuyện của bộ phim Giang Hồ Chợ Mới.

Giai đoạn chị Đại bị ung thư thời kì cuối, làm một buổi giao quyền cai trị khu chợ mới lại cho các đại ca chợ khác nhưng lại giao cho Ông Nội ( Nghệ sĩ Việt Hương ), gây ra những cuộc đấu tranh không hồi kết giữa các ông trùm.

Khởi đầu khi chiếc ghế chủ tịch xã đoàn chợ Mới đang bị lung lay vì căn bệnh ung thư của chị Đại đã đến thời kỳ cuối. Lão Nhị – em ruột của chị Đại – hớn hở ra mặt vì tin chắc thời của mình đã đến.

 Tuy nhiên, chị Đại nhìn xa trông rộng lại quyết định nhường lại ngôi vị cao nhất cho Ông Nội – một đàn em thân tín và cũng là người đem của cải, đất đai về cho xã đoàn. Cuộc tàn sát chính thức mở màn bằng cái chĩa súng thẳng vào đầu giữa hai đầu đảng là Ông Nội và Lão Nhị.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ rằng số tiền đầu tư đã lên đến hàng tỷ đồng trong 15 ngày quay, nhưng đối với nghệ sĩ Việt Hương đam mê là chính, chơi tới cùng, vì không có gì hạnh phúc hơn sản phẩm trật tự mới Việt Hương làm chỉnh chu và được khán giả đón nhận.

Đồng thời phim còn hé mở thêm giới hạn của vũ trụ Giang Hồ Chợ Mới, nơi có những nhân vật quen thuộc như anh Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo) v.v…

Cập Nhật tin tức mỗi ngày, Xem Thêm

NEW