Jun Phạm lột xác trong MV ” Hai bàn tay “

Jun Phạm lột xác trong MV ” Hai bàn tay “

Jun Phạm lột xác trong MV ” Hai bàn tay “, vào tối ngày 21/7, Jun Phạm đã tung ra đoạn teaser cho MV bài hát mới “Hai bàn tay”. Với sự xuất hiện chớp nhoáng trong 15 giây đầu tiên đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi sự lột xác hoàn hảo của anh. Khác với hình ảnh thư sinh trước đó. Hiện tại, Jun đang mang một hình ảnh gai góc, phong cách của một kiếm sĩ Nhật.

Việc loại bỏ hình ảnh an toàn trong gần 10 năm có lẽ là một quyết định táo bạo. Nhưng may mắn là hình ảnh mới này của nam ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi tò mò và thích thú. Lấy cảm hứng từ võ sĩ đạo Samurai để đưa vào MV mới. Cũng là yếu tố chính mang lại sự quan tâm không nhỏ cho người xem.

Jun Phạm chia sẻ về MV mới

”Gần 10 năm trong nghề, tôi đã cố gắng nỗ lực đưa đến cho khán giả nhiều hình ảnh khác nhau. Việc ra mắt MV lần này cũng đánh dấu mốc Jun Phạm tròn 30 tuổi. Tôi không muốn bó buộc mình trong một phong cách cụ thể, mà muốn đưa đến mọi người một Jun Phạm gai góc, phong trần, thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân hơn”.

Anh còn cho biết, bài hát này anh đã mua khá lâu nhưng vì chưa đúng thời điểm nên đành giữ lại. Ở thời điểm hiện tại, anh đã có rất tự tin cho sự chuẩn bị của mình. Vì vậy, anh cùng cả ekip đã bắt tay vào thực hiện. Nó như một món quà bất ngờ mà Jun dành tặng cho khán giả. Đồng thời, dành tặng cho chính bản thân anh ở cột mốc 30 tuổi.

Đó cũng là phát súng đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2019 của nam ca sĩ. MV “Hai bàn tay” sẽ được ra mắt vào ngày 24/7, đúng vào ngày sinh nhật của anh. Đánh dấu sự trở lại của mình và Jun Phạm lột xác.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn biết không?
Xanh SM đang tuyển tài xế đấy!

Apply ngay nào >>>