Sau bao ngày mong ngóng kể từ khi Erik tung ra đoạn Teaser khiến khán giả chú ý. Cuối cùng MV có tất cả nhưng thiếu anh mà mọi người mong chờ cũng đã xuất hiện. Thật sự đã không khiến người xem thất vọng. Một MV đầy chất Drama, giai điệu sâu lắng, ca từ lụi tim. Erik đã khẳng định danh hiệu “Hoàng tử Ballad” của mình trong làng nhạc Việt.

MV được thực hiện dưới dạng một đoạn phim ngắn dài 7 phút. Đã nói lên được câu chuyện tình yêu từ thanh xuân cho đến khi trưởng thành. Phải hi sinh, đánh đổi bằng sức lực, niềm tin nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự thờ ơ, phản bội và thậm chí là hi sinh cả mạng sống của mình.

Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú. Hình ảnh được dàn dựng bởi ekip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Và có sự tham gia của Liz (ST.319) trong vai nữ chính cùng nghệ sĩ Hoàng Mèo trong vai phản diện đã đưa MV vốn dĩ nhẹ nhàng trở nên kịch tính.

Nội dung MV “Có tất cả nhưng thiếu anh”

Nội dung MV nói về một chàng trai trường Luật. Anh thông minh, chăm chỉ, vừa đi học vừa đi làm để trang trải cuộc sống. Và rồi anh đã gặp cô gái khi “bắt quả tang” cô trộm đồ trong tiệm tạp hóa. Anh chàng đã giúp đỡ cô gái và có một bản hợp đồng đầy vô tư tuổi trẻ. Nghiệp duyên ngang trái bắt đầu kể từ khi cô chuyển đến sống cùng anh.

Vừa học vừa làm đã vất vả, nay còn chăm sóc cả cô bạn gái, áp lực tăng lên nhưng với anh thì đó là niềm hạnh phúc. Từ tình bạn nhanh chóng trở thành tình yêu sâu đậm nhưng với cô gái thì hoàn toàn đối lập với tâm tư ấy thậm chí là tệ hơn. Khoảnh khắc mà anh chàng nhìn thấy sự phản bội của người yêu đã khiến anh dứt khoát đoạn tình và chỉ chú tâm vào việc học rồi làm. Đến 5 năm sau, họ gặp lại khi anh chàng đã trở thành luật sư nổi tiếng còn cô gái phải nhờ vả anh để thoát khỏi cuộc hôn nhân bạo hành. Đến cuối cùng, anh cũng vì bảo vệ cô gái mà hi sinh cả mạng sống của mình.

Cái kết bất ngờ

Tưởng chừng cái kết sẽ khép lại, nhưng sau đó là một cú twist hoàn toàn bất ngờ. Anh chàng dùng chính bản hợp đồng giữa 2 người từ quá khứ cho đến hiện tại, cùng sự tin tưởng và mờ mắt vì tiền của cô bạn gái để “xài chiêu” giữ cô ấy lại bên mình.

Một cái kết bất ngờ cho người xem, đầy kịch tính, đậm đau thương. Song cũng là một thông điệp ý nghĩa dành cho các cặp tình nhân trẻ. Lần comeback này, Erik đã trưởng thành hơn không chỉ ở giọng hát. Về cả phần đầu tư MV cũng đã có bước vượt bậc với kịch bản MV hấp dẫn. Một MV hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những cung bậc cảm xúc đầy thỏa mãn.

NEW