Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TP.HCM
Quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm để thu hút khách hàng đang trở thành một nhu cầu rất thiết yếu trong thời đại số hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại chính ngôi nhà của mình. Quay video sản phẩm là dịch vụ cũng như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa các sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần hơn với khách hàng.

Khảo sát thói quen sử dụng Internet của người dùng hiện nay

Khác với sản xuất TVC với chi phí khá cao để quảng bá sản về phẩm ngày nay bạn sẽ thường xuyên phải bắt gặp những video giới thiệu sản phẩm trên trang: facebook, youtube, các màn hình trung tâm thương mại hay ngay trong các buổi họp, buổi ra mắt sản phẩm mới… điều đó thật dễ hiểu bởi theo thống kê người dùng trên internet thì Video Marketing đã mang lại những chỉ số bán hàng đáng kinh ngạc như:

– Tạo ra sự chú ý: “Người sử dụng internet trung bình thường dành 88% thời gian trên một trang web có hiển thị video hay và hấp dẫn”.
– Dễ dàng chia sẽ: “92% người xem trên di động chia sẻ video với những người khác” .
– Đồ hoạ hấp dẫn : “52% của người tiêu dùng nói rằng khi xem sản phẩm video làm cho họ tự tin hơn trong việc quyết định mua hàng trực tuyến.”

Dịch vụ quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TP.HCM Lâm Hoàng Media cũng luôn nắm bát tình hình hiện nay trên thị trường để giúp cho quý khách hàng hiểu thêm về nó.

Sự cần thiết của việc quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Công nghệ thông tin ngày càng được áp dụng sâu rộng khiến cho việc tham khảo và đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên Internet đều trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết. Với một khả năng tương tác mạnh mẽ, không sai khi nói video giới thiệu sản phẩm hiện đang dần thay đổi thói quen cũng như quan niệm của khách hàng về cách tiêu dùng.

– Khả năng lan truyền cao
Video online đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa về thương hiệu cá nhân đến với người dùng dựa trên hầu hết các nền tảng phổ biến như:  IOS, Android, Windowphone và được lan truyền qua các mạng xã hội như Blog, Facebook, Twitter, Youtube,… Do đó, quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến với người dùng.

– Thu hút người xem bởi sự sáng tạo
So với việc tiếp cận thông tin bằng poster, brochure hay bài viết quảng cáo, làm phim giới thiệu clip giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem rất nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm. Với việc quay video giới thiệu sản phẩm, người thực hiện có không gian thỏa sức sáng tạo, truyền tải những ý tưởng đến người xem với nội dung sâu sắc bằng hình ảnh và âm thanh sinh động.

– Định hình thương hiệu
Tiếp cận khách hàng qua những kênh truyền thông là phương thức quảng cáo khôn ngoan của doanh nghiệp. Video giới thiệu sản phẩm mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại, định hình thương hiệu đối với mọi người xem. Thậm chí, còn có thể biến hình ảnh sản phẩm như “một con virus”, lan tỏa và tạo sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng, tạo thành xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường

Quảng cáo doanh nghiệp có đầu tư bài bản theo đúng kỹ thuật

Quá trình sản xuất clip tự giới thiệu về làm phim doanh nghiệp cũng cần đầu  tư nhiều hơn về thời gian, nhân sự, thiết bị và con người.
Ví dụ như là những cảnh quay kỹ xảo và có phông xanh đều cần đến những người có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, không phải ai cũng có thể làm được những điều này.  Nhất là những đơn vị “tay ngang” không được đào tạo thì điều này thật sự nguy hiểm. Sản phẩm của quý khách hàng sẽ thành “bài tập để thử nghiệm” để cho những êkip này để tập dượt. Và các kết quả có thể rất tồi tệ dẫn đến việc gây tranh cãi không mong muốn khi khách hàng bỏ ra một đống tiền bạc.
Ngoài ra đối với phim doanh nghiệp được đầu tư bài bản cần phải có những hình ảnh mới lạ, cần diễn viên, cần kỹ xảo VFX và lời bình chuẩn về quảng cáo… vv. Cách thực hiện sáng tạo và mới lạ nghĩa là sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức cũng như sự đầu tư phù hợp mới có thể thực hiện được tốt.
Lý do nên chọn Lâm Hoàng Media để làm đơn vị quay phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

– Thiết bị tân tiến nhất
Lâm Hoàng Media sử dụng những thiết bị tối tân nhất như là Canon 5D Mark IV ,Canon 1DS Mark III, Sony A6500,… cho những video giới thiệu sản phẩm với hình ảnh chất lượng chuẩn 4K.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Lâm Hoàng Media
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh tại thị trường Hồ Chí Minh, chúng tôi thực hiện công việc với quy trình bài bản nhất từ khâu quay phim cho đến công đoạn hậu kì. Mỗi kịch bản của chúng tôi đều được chau chuốt một cách cẩn thận, kỹ càng và chuyên nghiệp nhất. Ở Lâm Hoàng Media, tất cả nhân sự đều nỗ lực việc chinh phục khách hàng bằng tác phong và thái độ chuyên nghiệp cùng với con mắt sáng tạo nghệ thuật tinh tế.

– Giá thành hợp lý
Sử dụng các thiết bị hiện đại không đồng nghĩa với việc giá thành cũng đắt đỏ. Cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu cho sản phẩm, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim sự kiện nói chung… Lâm Hoàng Media cũng luôn cố gắng cắt bỏ mọi chi phí rườm rà, đem đến những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

80% hành vi nguời tiêu dùng đối với sản phẩm và bị tác động bởi hình ảnh và âm thanh sống động. Chần chừ gì nữa, hãy tạo clip quay phim, giới thiệu sản phẩm ngay hôm nay cùng Lâm Hoàng Media, lợi nhuận ngay trong tầm tay của bạn!

 

Những câu hỏi thường gặp:

Hiện nay có bao nhiều phần trăm người tiêu dùng bị tác động bởi hình ảnh và âm thanh trong video quảng cáo?

Hiện nay có khoảng 80% hành vi người tiêu dùng đã bị tác động

Giá thành khi làm phim giới thiệu ở Lâm Hoàng có đắt không?

Hiện nay giá thành của Lâm Hoàng rất phải chăng, chúng tôi luôn cố gắng để cắt bỏ những chi phí rườm rà để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng

Lâm Hoàng Media sử dụng những loại thiết bị gì?

Chúng tôi sử dụng các thiết bị tân tiến mới nhất là Canon 5D IV, Sony A6500 để làm ra được những video có chất lượng tốt nhất

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *