Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói Lâm Hoàng Media

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói Lâm Hoàng Media

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ( hay còn gọi quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp). Đây là một trong những hình thức marketing rất phổ biến ở nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh ngày nay. Chỉ với một đoạn video ngắn có độ dài khoảng gần 3 – 6 phút là đã đủ để bao quát được những nét cơ bản cho doanh nghiệp. Cũng như sơ lược về toàn bộ năng lực phục vụ cho khách hàng. Bằng cách tích hợp về hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt, quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng để thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ trong thời buổi hiện nay.

Vì sao doanh nghiệp hiện nay lại cần đến dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Bản thân doanh nghiệp không lên tiếng thì sẽ khó có thể tìm thấy được sự chú ý và tin tưởng từ người khác nhất là trong bối cảnh các công ty đang cạnh tranh gay gắt. Tiếng nói của doanh nghiệp về mình là tiếng nói rất khách quan, nói thật khiến cho người xem có thể tường tận về bản thân công ty đồng thời khơi gợi về sự hứng thú, tin tưởng từ các đối tác muốn hợp tác hay liên kết.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên được bước tiến mới trong hình thức kinh doanh về online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng từ ⅓ dân số thế giới đều sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam thì có đến 57% dân số hiện biết sử dụng Internet.

Đặc biệt, đối tượng tham gia những trang mạng xã hội đang chiếm số lượng lớn nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần tìm đến các dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích chính là để tăng khả năng về marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Phim giới thiệu mang lại hiệu quả truyền thông nhanh chóng và rộng rãi hơn

Trong các hình thức marketing giới thiệu doanh nghiệp như việc tổ chức sự kiện, tài trợ,… Thì sử dụng TVC làm phim giới thiệu doanh nghiệp cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp cho hoạt động quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi nhanh hơn. Đặc biệt, với hình thức này thì sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với các hình thức còn lại.

Quay phim giới thiệu cho doanh nghiệp giúp việc truyền thông dễ dàng và tiết kiệm hơn

Trên thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và với đối tác. Tuy nhiên, hình thức này cũng chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp với đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây ra khó khăn trong việc truyền thông. Do nó có chứa nhiều hình ảnh và có dung lượng nặng. Chính vì thế mà nhiều đơn vị chuyển sang dạng hình thức làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Mục đích chung là để phục vụ cho việc hoạt động kinh doanh của mình.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp hiện tại

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho các khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc để quay phim phóng sự doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp sẽ thể hiện cho tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp. Cũng như tạo thêm niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp với khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói hiện nay có gì

Dĩ nhiên rằng, nếu thuê các đơn vị làm video giới thiệu doanh nghiệp thì sẽ có nhiều lợi ích. Nó giúp cho bạn tiết kiệm được về thời gian, bạn sẽ không phải đau đầu cho việc lên ý tưởng cũng như việc thực hiện chúng. Với một dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trọn gói luôn luôn đòi hỏi phải đáp ứng được các yêu cầu sau.

Thứ nhất, cần phải có sự tư vấn và định hướng khách hàng lựa chọn ý tưởng dàn dựng video để phù hợp.

Thứ hai, sau khi đã thống nhất được với khách hàng. Công ty quay phim quảng cáo cần lên ý tưởng và tiến hành dựng bản demo cho khách hàng dễ hình dung ra được. Đồng thời lên kế hoạch về thời gian, dự trù về tiến độ, chi phí để thực hiện. Và đặc biệt nhất là đề xuất hỗ trợ từ doanh nghiệp (nếu có).

Thứ ba, Tiến hành bố trí nhân sự để thực hiện, chuẩn bị đạo cụ dựa trên ý tưởng của phim. Trong quá trình quay phim quảng cáo luôn theo sát các tiến độ. Và báo cho khách hàng khi xảy ra những vấn đề không mong muốn như bị chậm tiến độ, chi phí phát sinh thêm sau khi làm,….

Thứ tư, Tiến hành về công tác hậu kỳ sau khi quay và dựng thành phim và sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt.

Thứ năm, Bàn giao sản phẩm với các định dạng file như đã thỏa thuận về làm phim doanh nghiệp.

Quy trình về làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp tại Lâm Hoàng Media

Các chiến dịch truyền thông luôn tuân thủ quy định cụ thể về thời gian và cũng như về chi phí. Chạy các chiến dịch marketing truyền thông cũng phải cần đúng thời điểm mới tạo được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, khi chọn việc làm phim phóng sự doanh nghiệp sẽ xảy ra các vấn đề như là chậm tiến độ hoặc phát sinh chi phí thêm. Chính vì vậy, hãy xem xét để lựa chọn một dịch vụ trọn gói. Với quy trình chuẩn đặt ra được cụ thể, cách lên ý tưởng, cách bố trí và dàn dựng cùng cách bố trí nhân sự thực hiện.

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn hiện nay với Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói Lâm Hoàng Media.

Hiện nay, Lâm Hoàng Media cũng đã xây dựng quy trình riêng cho mình để nhằm tối giản, kiểm soát những hoạt động, phân bổ nhân sự sao cho phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

Bước 1: Nhận yêu cầu về làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp đến từ khách hàng. Trao đổi thêm các thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng các phương án dựa trên mục đích mà khách hàng đặt ra.

Bước 2: Bắt đầu tiến hành việc báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi cho khách hàng xem (trực tiếp hay gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận về vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng nếu có thêm.

Bước 3: Báo giá cho khách và chốt ý tưởng cuối cùng.

Bước 4: Bắt đầu ký kết hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của quý khách hàng,…)

Bước 5: Lên kịch bản chi tiết và tương ứng với thời gian thực hiện cho từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng để kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu khách cần).

Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng như kế hoạch đã thông qua giữa hai bên.

Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc kỹ và dựng thành demo phim hoàn chỉnh.

Bước 8: Gửi cho khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 9: Tiến hành bàn giao sản phẩm cuối cùng

Lời kết về làm phim doanh nghiệp Lâm Hoàng Media

Mỗi doanh nghiệp, việc tạo ra video quảng cáo cho thấy bạn đã sẵn sàng cho một kế hoạch về truyền thông thật sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mà đừng nên ngại đầu tư một đoạn TVC quảng cáo khác biệt và đầy ấn tượng cho các khách hàng và đối tác của mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp, Lâm Hoàng Media hy vọng sẽ trở thành đơn vị đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của mọi doanh nghiệp.

Quay Lâm Hoàng Media là một trong những đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong ngành và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Quay Phim Lâm Hoàng Media sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo về chuyên môn cao và lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đội ngũ Biên tập, Biên kịch, quay phim, lồng tiếng cho tới các đạo diễn, hậu kì, kỹ thuật dựng phim đều giàu kinh nghiệm và làm việc rất hiệu quả để đảm bảo một quy trình sản xuất hoàn hảo nhất.

Những câu hỏi thường gặp:

Góc nhìn tác giả trong video thường nằm ở đâu?

Lựa chọn góc nhìn tác giả chính là việc lựa chọn cách để kể câu chuyện trong video diễn ra như thế nào. Bạn muốn video được thể hiện một cách chủ quan bằng các ý kiến cá nhân hay là khách quan dựa trên ý kiến của nhiều người? Mỗi góc nhìn khác nhau lại đem đến một sự nhận định riêng, vì vậy việc xác định rõ sẽ giúp cho người xem nắm bắt thông tin lấy từ nguồn nào và cũng tương tác lại với những thông tin đó

Ngôn ngữ thể hiện trong video ra sao?

Ngôn ngữ có trong video là vai trò như một chất “keo dính” để liên kết các hình ảnh và thông tin trong video lại với nhau. Có ba loại ngôn ngữ phổ biến chính là ngôn ngữ tác giả, ngôn ngữ sự kiện và ngôn ngữ của nhân vật. Tất nhiên, sự phân chia này chỉ là tương đối bởi những thành phần ngôn ngữ này cũng chỉ là một cái vỏ, là công cụ để tư duy, là phương tiện để giao tiếp của con người.

Thông điệp kêu gọi tới người xem là gì trong làm phim?

Thông điệp chính là phần quan trọng của video trong việc làm marketing, đây cũng chính là động lực để thôi thúc người xem có những hành động tiếp theo, như là cách tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu, hoặc là mua sản phẩm. Thông điệp trong các video có thể là một thông điệp xuyên suốt mặc một chuỗi những thông điệp cộng hưởng với nhau để tạo thành, và còn tùy vào mục đích mà người làm nội dung muốn thể hiện

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *