ĐÁ LỬA | PHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT | Phim lẻ mới

ĐÁ LỬA | PHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT | Phim lẻ mới

ĐÁ LỬA | PHIM HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT | Phim lẻ mới
Nhân vật chính là Shaman, một cựu chiến binh đặc nhiệm đến thăm đồng đội ở thành phố nhỏ và gặp phải những rắc rối liên tiếp xảy ra.
Cả thành phố nằm im dưới ách thống trị của bọn cầm quyền. Cảnh sát từ lâu đã áp đảo các loại tội phạm và nắm trong tay toàn bộ quyền lực. Người nắm quyền chính là thị trưởng Gavrilov. Ông ta thu thập cống phẩm từ người dân và khiến họ phải khuất phục trong sợ hãi.
Là người đứng về chính nghĩa, khi chứng kiến cảnh người dân vô tội bị áp bức bóc lột dã man mà phải cúi đầu trước sự lộng hành, coi trời bằng vung của thị trưởng Gavrilov, Shaman cảm thấy khó chịu.
Xung đột giữa anh và Gavrilov bắt đầu khi anh bắt gặp Gavrilov đang cố cưỡng hiếp Nastya. Anh đã đứng ra bảo vệ cô gái và từ đó bắt đầu một cuộc sống ngoài vòng pháp luật.
Cảnh sát tiến hành truy đuổi Shaman. Anh đã lẫn trốn trong rừng và một mình chiến đấu chống lại cả đội cảnh sát.
Dù chiến đấu đơn độc, nhưng Shaman sở hữu kỹ năng tác chiến cao và khả năng sống sót trong mọi hoàn cảnh. Anh chỉ có trong tay một con dao quân đội, nhưng đã chiến đấu chống lại không chỉ lực lượng cảnh sát, mà còn cả một băng nhóm tội phạm. Shaman không muốn giết ai, nhưng đối thủ cứ liên tục sả súng để giết anh.
Công lý thiên về chính nghĩa. Cuối cùng Shaman đã chiến thắng, Gavrilov bị đưa ra xét xử và Shaman được tuyên bố vô tội.
XEM FULL TẠI ĐÂY

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *