Bài Hát “Cần Xa” – Hiền Hồ Gây Xôn Xao Dư Luận – 11/7

Bài Hát “Cần Xa” – Hiền Hồ Gây Xôn Xao Dư Luận – 11/7

Tối ngày 10/7 MV “Cần xa” của Hiền Hồ được ra mắt. Trước đó khi tung ra teaser, đã ồn ào về tiêu đề bài hát gây nhạy cảm bởi nó mang ý nghĩa như một loại chất kích thích. Chưa lắng xuống thì giờ phải tiếp tục hứng chịu làn sóng tranh cãi còn dữ dội hơn. Fan Kpop đã lên tiếng phản ánh và đưa ra những điểm tương đồng giữa “Cần xa” – Hiền Hồ và “Gashina” – Summi

“Gashina” được phát hành vào tháng 8 năm 2017, trở nên vô cùng hot không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á. Nhờ đó đã đưa sự nghiệp Solo của Summi lên một đỉnh cao mới.

Từ trước đến nay, Hiền Hồ luôn trung thành với dòng nhạc Ballad buồn. Lần này cô trở lại và lột xác hoàn toàn với MV “Cần xa” nhưng có vẻ như không thành công. Mặc dù, vẫn chưa biết liệu “Cần Xa” của Hiền Hồ có phải đạo nhạc hay chỉ vô tình giống na ná phần điệp khúc của “Gashina” hay không nhưng nhiều người vẫn đang rất thắc mắc về sự trùng hợp bất ngờ này.

Có lẽ sự việc sẽ không dừng lại tại đây. Lâm Hoàng Media sẽ luôn cặp nhật thường xuyên những tin tức mới và chính xác nhất để gửi đến các bạn.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *