Là một nghệ sĩ đa tài, một nhân vật nổi tiếng có khả năng phủ sóng nhất nhì showbiz. Việc có người ganh ghét, thì không một nghệ sĩ nào có thể thoát được. Tuy nhiên, mỗi một người khi đã quyết định đi trên con đường nghệ thuật luôn phải lường trước những đả kích, những áp lực, những tranh cãi từ phía dư luận cũng như từ anti-fan từ trên trời rơi xuống này. Và đến cả nghệ sĩ đầy tài năng như Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Nhưng có vẻ như lần này Trấn Thành đã thực sự không thể nhịn nổi với những phát ngôn và bình luận thiếu văn hóa, những lời xúc phạm nặng nề, trái tai, gai mắt. Nhất là khi anh trở thành một người chồng, một người trụ cột của gia đình. Việc đứng nhìn gia đình mình bị phỉ báng là điều không thể nào đối với anh.

Trấn Thành bức xúc, phẫn nộ và lên tiếng về những ngôn từ thô tục, xúc phạm gia đình anh

Sáng ngày 4/7, trên trang cá nhân của chàng MC đã đăng tải các hình ảnh. Trong đó là đoạn bình luận của một tài khoản có tên T.N.C. Với những lời lẽ xúc phạm, miệt thị gia đình anh cũng như công kích Hari Won. Có ý nói rằng Hari Won không thể mang thai vì từng bị ung thư cổ tử cung.

Trấn Thành không kìm nổi phẫn nộ của mình, anh viết:”Bạn có thể không thích tôi. Nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình, vợ tôi. Nếu bạn chỉ viết vu vơ một bình luận, tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi, liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó”.

Trấn Thành khẳng định sẽ để cảnh sát nhúng tay vào. Truy tìm chủ tài khoản và làm rõ sự việc

Trấn Thành chia sẻ:”Khi mình có thái độ với ai thì nói thẳng người đó. Đừng lôi gia đình người ta vào. Họ vô tội và không liên quan. Cái nào ra cái đó. Sòng phẳng và nghĩa khí một chút nào. Phát ra những lời cay nghiệt và nguyền rủa người khác không làm họ tệ hơn mà mang nghiệp vào mình nặng hơn. Vậy thì nói nó ra để làm gì. Thay vì quá rảnh rỗi để tổn thương ai đó. Hãy dành thời gian cho chính mình để nghĩ cách làm giàu và sống hạnh phúc đi. Vì khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ không có thời gian đi làm buồn người khác đâu”.

Nam MC tức giận không thể không lên tiếng thay vợ mình

Trấn Thành và Hari Won vẫn luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình

Đã ba năm, kể từ khi Trấn Thành và Hari Won kết hôn. Tình cảm hai người vẫn như vợ chồng son mới cưới vậy. Luôn đăng tải những hình ảnh cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Chưa hề vướng lùm xùm chuyện tình cảm. Và hơn hết Chàng MC vẫn luôn bảo vệ Hari Won thoát khỏi những thị phi của dư luận.

Vẫn luôn là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz

Các fan của Trấn Thành tỏ ra rất đồng tình với cách làm của anh. Họ ủng hộ và động viên khích lệ. Dù cho nghệ sĩ thì cũng là con người, họ có cảm xúc cũng như cảm nhận. Người của công chúng không có nghĩa họ không biết tổn thương. Đôi khi sau ánh hào quang, những người làm nghệ thuật đôi khi phải gánh chịu những điều mà chúng ta chưa ai có thể hiểu được. Hãy yêu thương những nghệ sĩ vì họ đã hi sinh vì chúng ta rất nhiều.

NEW