Phim Hành Động Võ Thuật – SÁT THỦ KHIÊU GỢI | Phim Hong Kong Hay Nhất Thuyết Minh

Phim Hành Động Võ Thuật – SÁT THỦ KHIÊU GỢI | Phim Hong Kong Hay Nhất Thuyết Minh

Phim Hành Động Võ Thuật – SÁT THỦ KHIÊU GỢI | Phim Hong Kong Hay Nhất Thuyết Minh

Phim Hành Động Võ Thuật Xã Hội Đen Hong Kong Thuyết Minh | SÁT THỦ KHIÊU GỢI – Phần Cuối.
Chuyện phim phải bắt đầu từ một vụ bắt gọn đường dây buôn bán ma túy thuộc tập đoàn Cartel vào 15 năm trước. Khi ấy người đứng đầu việc phá án là CK Long, thuộc đội cảnh sát hình sự quốc tế. Sau thất bại nặng nề đó, tập đoàn Cartel thuê tổ chức Madame Rose “diệt môn” CK Long để báo thù cho hả cơn giận dữ. Sau vụ đó, CK Long bị thương nặng nhưng may mắn sống sót, tất cả gia đình đều chết và chỉ có một cô con gái nhỏ là bị bắt cóc đưa đi.
Quay về hiện tại, cô con gái của CK Long là Phoenix giờ đây đã trưởng thành, là một sát thủ thuộc nhóm “Naked Soldiers” nhưng có thân phận là một sinh viên bình thường ở Đài Loan. Cô được tổ chức Madame Rose huấn luyện và phải làm theo các mệnh lệnh giết người. Tuy nhiên, trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Phoenix vô tình để lại vết máu của mình, điều này giúp CK Long phát hiện con gái mình vẫn còn sống và đang bị kiểm soát. Đồng thời, phía tổ chức Madame Rose cũng biết được tin tức này, họ lên kế hoạch tàn độc đó là đưa Phoenix đi sát hại chính cha mình.
Phoenix đã mất trí nhớ và cô hoàn toàn không biết CK Long là cha mình và càng không thể tưởng tượng được tổ chức mà cô đang phục vụ lại chính là kẻ thù sát hại gia đình. Liệu CK Long sẽ phải làm thế nào để giúp con gái mình không đi vào con đường nghiệt ngã đó?

Xem Phim Tại Đây

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *