Những lời chúc 8/3 đến chị em phụ nữ hay, ý nghĩa

Những lời chúc 8/3 đến chị em phụ nữ hay, ý nghĩa

Lời chúc 8/3 đến chị em phụ nữ

Tặng quà hay không tặng quà cũng không sao nhưng gửi lời chúc 8/3 cho người yêu, vợ, mẹ, bà, đồng nghiệp … là việc nên làm khi ngày Quốc tế Phụ nữ đến. Không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm mà lời chúc ngày 8/3 này còn giúp người nhận vui vẻ, hạnh phúc hơn.

LỜI CHÚC 8/3 CHO MỌI NGƯỜI HAY, HÀI HƯỚC VÀ Ý NGHĨA 

– Chúc tất cả các bạn ngày Phụ nữ vui vẻ. Thật sự tôn trọng bạn vì đã là những anh hùng vô danh trong xã hội chúng ta.

– Cảm ơn bạn đã đến trong cuộc đời tôi và làm cho tất cả những ngày của tôi trở nên tỏa sáng. Happy Women’s Day.

– Happy Women’s Day vợ yêu. Em là nữ hoàng trong trái tim của anh và ngôi nhà của chúng ta. Em xứng đáng được yêu, được vui vẻ và được hạnh phúc. Anh sẽ luôn là hậu phương vững chắc để ủng hộ, hỗ trợ em hết mình.

–  Vào ngày Quốc tế phụ nữ, mình chúc bạn có cuộc sống đáng yêu, đầy màu sắc bởi bạn xứng đáng nhận những gì tốt nhất.

– Cảm ơn em đã ở đó và thay đổi cuộc sống của anh. Happy Women’s day, người phụ nữ hoàn hảo của tôi. Anh yêu em rất nhiều.- Nhân dịp ngày quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

– Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

loi chuc 8.3

Lời chúc 8/3 hay nhất dành cho mọi người

– Chúc các chị em: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như… heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như… heo quay! Chúc các chị em 8/3 vui vẻ!

– Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

– Theo Kinh Thánh thì Đức Chúa Trời đã làm cho Adam ngủ say rồi lấy một xương sườn của Adam để tạo ra người phụ nữ. Quả thực, theo một truyền thuyết khác thì Adam không ngủ say mà đã nhìn trộm, rồi sau đó lấy xương sườn của mình tạo ra hết người này đến người khác, một khi chưa bị Đức Chúa Trời đuổi khỏi thiên đàng vì tội tham nhiều phụ nữ.

– Ngày 8/3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

– Ngày 8/3 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

Lời Chúc 8/3 Cho Bạn Bè

loi chuc 8 3 den chi em phu nu 2

Lời chúc 8/3 đến chị em phụ nữ

– Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

– Chúc mừng ngày 8 tháng 3/ Vui lòng phụ nữ, chết quà đàn ông/ Chị nào tốt số có chồng/ Ngày này thong thả vì ông đã làm/ Chị nào vất vả gian nan/ Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu/ Nhưng mà đừng có vội rầu/ Diễn đàn luôn có mày râu tặng quà.

– Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc

– Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

– Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

– Chúc bạn gái từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ.

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

– Chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *