Kẻ Theo Đuổi Ánh Sáng

Kẻ Theo Đuổi Ánh Sáng

Thưởng thức âm nhạc mang tên bài hát Kẻ Theo Đuổi Ánh Sáng (Lofi Ver.)

Người yêu hỡi, nếu em là lung linh pháo hoa Anh sẽ là con sóng thiết tha Mọi khoảnh khắc, đều được ánh sáng em chiếu rọi Người yêu hỡi, nếu em là ngôi sao quá xa Anh xin thầm ước mong được là… Là đôi mắt luôn nhìn ngắm lên bầu trời Dù cô đơn vây quanh luôn dõi theo mình em Chorus : Nguyện làm chiếc bóng của người yêu thương Cứ ôm mộng mơ đuổi theo ánh dương Tựa như trước mắt nhưng thật xa xăm Cứ âm thầm thương nhưng chẳng nên câu… Vì đâu mỗi lúc ngước nhìn lên cao Nước mắt lại rơi lòng buồn biết bao Người là ánh sáng chân trời xa xôi Còn riêng tôi… thấy sau xa vời!!!

Người yêu hỡi, nếu em là ngàn đom đóm bay Thêm sắc màu trong đêm gió lay Như bàn tay nhẹ nhàng anh vẽ em lúc này Một nàng thơ với nụ cười làm anh ngẩn ngơ Đang theo đuổi ước mơ thật xa Và anh biết không thể khiến em dừng lại Hãy để anh theo sau mãi mãi bên cạnh nhau.

Tựa như chiếc bóng luôn ở sau lưng Cứ ôm mộng mơ đuổi theo ánh dương Tựa như trước mắt nhưng thật xa xăm Cứ âm thầm thương nhưng chẳng nên câu… Vì đâu mỗi lúc ngước nhìn lên cao Nước mắt lại rơi lòng buồn biết bao? Tình yêu như lúc mưa rào trong đêm Dù mưa tan, chẳng thấy cầu vồng!

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *