Chạy Đi Chờ Chi | Trấn Thành đoán sai tên bản hit của vợ mình

Chạy Đi Chờ Chi | Trấn Thành đoán sai tên bản hit của vợ mình

Chạy Đi Chờ Chi | Trấn Thành đoán sai tên bản hit của vợ mình – Running Man Korea là một chương trình truyền hình ăn khách số 1 tại Hàn Quốc. Sau thời gian mong đợi và ủng hộ của khán giả thì Running Man Việt Nam (bản việt hóa) thì chương trình cũng phát sóng tập đầu tiên vào ngày 6/4/2019. Với sự tham gia đình đám của đội chơi như: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần, Liên Bỉnh Phát. Và đây cũng sẽ là sân chơi giải trí vô cùng độc đáo để dành cho các nghệ sĩ khách mời HOT của showbiz Việt. 

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút vui cười sảng khoái, thư giãn cho các khán giả theo dõi màng ảnh vào mỗi cuối tuần. 

Chạy Đi Chờ Chi” sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ 7 hàng tuần, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 trên kênh HTV7.

Ở tập 12 của Chờ đi chạy chi, thử thách đoán tên bài hát, sau mọi cuộc tranh giành, để đoán trúng được tên của giai điệu bài hát. Ai đoán sai sẽ được chiếc micro kì lạ thổi vào miệng một cách oái oăm.

Giai điệu bài hát của Hariwon – vợ Trấn Thành vang lên, “ Hương đêm bay xa “ là đáp án đúng, mọi người đều ráng tranh giành nhau để trả lời giành điểm về cho đồng đội của mình. Ban đầu Trương Thế Vinh chụp lấy micro đầu tiên và đoán là “ Vầng trăng khóc “- Nhật Tinh Anh và đã bị cái micro thổi vào miệng, thật đáng buồn cười. Tiếp đến là Trấn Thành với sự tự tin là ca khúc của vợ mình, tranh lên phát biểu với đáp án “LOVE YOU HATE YOU”. 

Và chuyện gì cũng đến, cái micro ấy thổi phụt vào miệng của Trấn Thành báo hiệu anh ấy đã sai và đặc biệt hơn là ca khúc hit của vợ mình.

Hình ảnh này được fan chụp lại và lan rộng trên mạng xã hội về độ hài hước và  sự dự đoán sai của Trấn Thành và tác hại của cái micro gây ra

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *