Cách sửa khóa két sắt tại nhà rất an toàn

Cách sửa khóa két sắt tại nhà rất an toàn

Không thể phủ nhận được ích lợi của chiếc két sắt trong đời sống hằng ngày. Không những bảo vệ tài sản của bạn khỏi bị dòm ngó mà còn là nơi để lưu trữ các giấy trọng và một khoản tiền sẵn cho những lúc cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể rơi vào những trường hợp rất oái oăm với chiếc két sắt như đôi khi bị kẹt khóa không thể mở hoặc bạn quên mất mật khẩu. Đó chính là khi bạn cần đến sự hỗ trợ của một đội ngũ sửa khóa két sắt tại nhà uy tín.

Tự mở khóa két sắt nên hay không?

Gặp những tình huống thế này, đa số người sẽ tìm cách tự giải quyết. VỚi sự phát triển của mạng lưới kết nối internet toàn cầu, mọi thông tin điều được chia sẻ và tìm kiếm trên mạng. Và điều đầu tiên mọi người hướng tới sẽ là tự làm theo các hướng dẫn sửa chữa trên mạng. Với những người biết chút kỹ thuật có thể áp dụng thành công, nhưng rất nhiều người rơi vào trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què”. Vì vậy, nếu bạn không am hiểu thực sự thì tốt nhất hãy để việc đó cho những người có chuyên môn sửa két sắt làm.

Với những chiếc két sắt đắt tiền và có bộ khóa tiên tiến, nếu không có sự can thiệp của chuyên gia, người bình thường không nên tự tiện sửa chữa. Bạn nhờ tới dịch vụ uy tín, công việc sửa chữa sẽ diễn ra nhanh chóng, và số tiền bạn bỏ ra là không nhiều. TUy nhiên nếu bạn không có chuyên môn mà tự ý sửa sẽ có thể làm hỏng luôn bộ khóa két sắt. Khi đó rất có thể bạn phải thay bộ khóa. Hoặc trường hợp xấu nhất là bạn phải thay một chiếc tủ đắt tiền khác.

Vì vậy khi gặp những trường hợp không thể mở khóa két sắt. Cách tốt nhất là bạn nên nhờ tới dịch vụ sửa chữa két sắt tại nhà. Sửa khóa Sơn Tùng một đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp, làm chìa khóa xe hơi tận nơi, thay khóa chính hãng,… tại TPHCM sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số bên dưới bài.

Cách mở két sắt khi mất chìa khóa nhưng vẫn nhớ mã két sắt

Nếu bạn bị mất chìa khóa hoặc để chìa khóa đâu đó mà không thể tìm được. Nhưng bạn vẫn có thể nhận được mã số két sắt. Điều đó thật may mắn, vì chuyên gia sẽ giúp bạn mở khóa két sắt hiệu quả mà không cần đến sự xuất hiện của chiếc chìa khóa. Để mở khóa thành công bạn hãy làm theo những bước như sau:

ĐIều đầu tiên là hãy nhớ lại mã số két sắt. Nếu mã số là A-B-C thì bước tiếp theo bạn lần làm là:

  1. Bước đầu tiên bạn hãy vặn núm ổ khóa sang trái 4 vòng hoặc hơn thế đến vị trí của số A.
  2. BƯớc tiếp theo, tại vị trí A, các bạn tiếp tục vặn núm khóa sang trái 3 vòng đến vị trí B.
  3. Từ vị trí mã số B, bạn tiếp tục vặn núm ổ khóa sang trái 2 vòng để tới vị trí C.
  4. Cuối cùng bạn tiếp tục vặn núm ở khóa sang trái cho đến khi không thể vạn thêm được nữa. Lúc đó là lúc khóa két sắt được mở thành công mà không cần tới sự trợ giúp của chiếc chìa khóa.

Cách mở két sắt khi không nhớ mã số và mất chìa khóa

Trên thực tế không có nhiều người rơi vào trường hợp này. Tuy nhiên lỡ không may bạn rơi vào trường hợp này. Bạn có thể xử lý mở két sắt bằng thanh chữ L. Cách mở két sắt này thực sự khá nguy hiểm và nếu bạn không có kinh nghiệm thì tốt nhất không nên tự thực hiện theo cách này. Các bước như sau:

CHuẩn bị:

>> Xem thêm: làm thẻ từ thang máy tận nơi

Những dụng cụ bạn cần cho việc mở khóa gồm: Một thanh sắt hình chữ L, một chiếc đèn PIN hoặc nguồn sáng có đủ độ sáng để có thể soi thấy ổ khóa két sắt, một lưỡi hái có một đầu cong nhỏ. 

THực hiện:

  1. Cắm và giữ thanh chữ L trong ổ khóa và luôn xoay theo chiều mở khóa.
  2. GIữ thanh chữ L sao cho cố định một chỗ, rồi dùng lưỡi hái để cậy các lẫy khóa.
  3. Các lẫy khóa sau khi đã được cậy hết bằng lưỡi hái, tiếp theo ta gạt tay cầm để mở khóa két sắt.

Mở khóa két sắt bằng thanh chữ L, yêu cầu bạn cần có đủ dụng cụ chuyên biệt để mở như thanh chữ L và lưỡi hái. Những dụng cụ này không có sẵn và khá khó kiếm. THực hiện theo cách này bạn còn phải tìm đủ dụng cụ nên sẽ khá mất thời gian và có khi còn không thể tìm được.

VIệc mở khóa két sắt khi không có chìa khóa và quên mã két sắt là một việc rất khó và cần chuyên môn cao. Nếu bạn không có kinh nghiệm và sự khéo léo thì có thể làm hỏng luôn bộ khóa. Khi đó cách xử lý càng trở nên phức tạp hơn.

Làm sao để mở khóa két sắt an toàn?

Trong trường hợp quý khách không có chìa khóa và bị quên mã số két sắt. Nhưng không mở được két theo phương pháp dùng thanh chữ L thì việc tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp tại nhà là một phương pháp hợp lý.

Dùng dịch vụ sửa khóa tại nhà tuy mất chút chi phí nhưng két sắt của bạn được mở một cách nhanh chóng và an toàn. Két sắt của bạn tránh được việc hư hỏng nếu lỡ may bạn làm làm sai cách trong quá trình tự sửa. Hơn nữa, tài sản và giấy tờ của bạn cũng không bị mất mát.

Chú ý khi dùng dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà bạn nên tìm hiểu kỹ các cơ và lựa chọn một địa chỉ uy tín. Tránh sử dụng các dịch vụ trôi nổi và không có tên tuổi.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

MỞ khóa két sắt tại nhà có an toàn không?

Khi dùng dịch vụ bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Nếu vậy thì mở khóa két sắt tại nhà sẽ là giải pháp thực sự an toàn và nhanh chóng cho bạn.

Ở đâu mở két sắt uy tín tại Hà Nội?

Cơ sở sửa khóa Sơn Tùng là dịch vụ chuyên mở khóa uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Sơn Tùng có 7 cơ sở trên khắp thành phố, có thể di chuyển đến vị trí của bạn một cách nhanh chóng mà không khiến bạn phải đợi chờ lâu.

CÓ nên tự sửa khóa tại nhà không?

Nếu bạn là người thực sự có kinh nghiệm thì có thể tự sửa khóa tại nhà. Trong trường hợp bạn không có sự khéo léo và kinh nghiệm thì không nên tự sửa, mà hãy nhờ đến sự trợ giúp của một cơ sở sửa chữa uy tín.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *