“Hãy trao cho anh” ca khúc càn quét dân mạng hiện nay, và lập con số view lên hàng kỷ lục ở Châu Á. Hiệu ứng nổi bật Sơn Tùng dùng trong MV này là sự xuất hiện của một rapper lừng lẫy bao năm qua mà anh quyết định hợp tác.

Trong đó không thể không kể đến Snoop Dogg, góp giọng với chỉ vỏn vẹ 20 giây cũng đủ sức đẩy tên tuổi Sơn Tùng đến một tầm cao mới.

Được mệnh danh là “Ông hoàng” của mọi sự kết hợp “Hái ra tiền”, màn kết hợp gây xôn xao cộng đồng mạng trong nước lẫn ngoài nước. Không thể không nhắc đến đó chính là Snoop Dogg. 

Tuy hiện giờ không còn là “kỷ nguyên vàng” của Snoop Dogg nhưng vị trí của ông trong Showbiz cũng như độ giàu có của ông cũng thuộc hàng đáng nể phục tại ngoại quốc. Tổng tài sản của ông hiện có ước tính lên đến 135 triệu đô la. Rapper sinh năm 1971 bắt đầu nổi danh từ thập niên 90 và được làng nhạc hiphop đánh giá là một thiên tài.

Web chính thức của ViewManiac, Snoop Dogg có nằm trong danh sách nghệ sĩ công ty có thể kết nối. Mức giá khách hàng phải bỏ ra cho một màn kết hợp cùng rapper này là 40.000 USD (khoảng gần 900 triệu đồng).

NEW