Thu Thủy cùng chồng khoe bộ ảnh cưới tại Đà Lạt

Thu Thủy cùng chồng khoe bộ ảnh cưới tại Đà Lạt

Sau màn cầu hôn đầy cảm động, Thu Thủy đã quyết định về chung nhà với Kin Nguyễn. Bạn trai kém hơn cô 10 tuổi. Không lâu sau đó hai người đã chia sẻ bộ ảnh cưới trước hôn lễ được thực hiện tại Đà Lạt. Có lẽ đây mới là hạnh phúc thực sự của cô sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân đau khổ và đẫm nước mắt. Được biết, trước khi công khai chuyện tình cảm, nữ ca sĩ và Kin Nguyễn đã hẹn hò được một năm. Tuy chưa được biết thời gian chính xác hôn lễ diễn ra nhưng Thu Thủy khẳng định sẽ cử hành trong tháng 7 ngày.

Thu Thủy cùng chồng khoe bộ ảnh cưới

Trong màn cầu hôn lãng mạn có nến và hoa. Anh đã nhắn nhủ với bạn gái mình rằng:”Em cho anh biết thế nào là hạnh phúc và mục đích anh sống trên cuộc đời này là gì. Anh đến để bảo vệ 2 mẹ con. Hãy cho anh được bảo vệ 2 mẹ con suốt cuộc đời này khỏi những đớn đau”. Tuy luôn gặp nhiều áp lực về danh tiếng, tuổi tác, nhưng anh vẫn luôn kiên định với tình yêu của mình. Anh vẫn luôn lên cạnh nữ ca sĩ, động viên cô, chia sẻ cùng cô trong thời gian khó khăn, đau đớn nhất. Anh nói:”Tôi muốn được chăm sóc và chia sẻ với cô ấy mỗi ngày. Có thể hiện tại, rào cản giữa chúng tôi vẫn còn, khó khăn không bao giờ hết nhưng chắc chắn tôi luôn đồng hành với cô ấy”. Song ngoài Thu Thủy, Kin Nguyễn vẫn luôn yêu thương con trai cô. Cậu bé cũng gọi Kin Nguyễn là bố.

“Hoa chỉ đẹp khi hoa về đúng chủ, người chỉ đẹp khi chọn đúng người thương”. Có lẽ nữ ca sĩ đã thực sự tìm được hạnh phúc riêng cho mình rồi. Nơi để cô có thể gửi gắm hạnh phúc cả đời của mình và con trai. Chỉ nhìn vào những bức ảnh cưới của cô đã đủ nhìn thấy được nụ cười hạnh phúc nồng nàn.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn biết không?
Xanh SM đang tuyển tài xế đấy!

Apply ngay nào >>>