Két sắt là dụng cụ được nhiều gia đình ưa dùng để bảo quản tài sản, tiền bạn, giấy tờ quan trọng. Không thể phủ nhận được lợi ích của nó trong việc bảo quản tài sản và ngăn ngừa sự dòm ngó của những kẻ trộm cắp. VỚi những chiếc két sắt với tính năng khóa đơn giản hay phức tạp. Bạn cũng không ít lần gặp phải trường hợp khóa bị lỗi, bị hỏng, bị mất chìa, gậy chìa,… Trong những lúc như vậy, việc tìm đến một cơ sở sửa khóa két sắt tại nhà là một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Két sắt được ưa chuộng để sử dụng hiện nay

Nhiều năm trước đây, két sắt không có nhiều tính năng thông minh và bảo mật chặt chẽ như hiện tại. CHính bởi thế, đã tạo ra nhiều sơ hở cho kẻ trộm xâm nhập, bẻ khóa và đánh cắp đi tài sản, giấy tờ quan trọng. Điều đó khiến nhiều chủ nhà và chủ doanh nghiệp mất niềm tin vào hệ thống bảo mật của két sắt.

Bất cứ người dùng nào cũng có thể đặt ra những nghi ngại như vậy. Vì tiền tiết kiệm là khoản mà họ đã làm việc vất vả, trong một khoảng thời gian dài mới kiếm được. NHưng tại sao nhiều người vẫn tin dùng két sắt thay vì gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Đơn giản, vì gia đình nào cũng cần một khoản tiền mặt trong nhà. Khi cần đến có thể rút ra và sử dụng ngay lập tức. Thay vì gửi ngân hàng, mỗi lần cần tiền phải tốn thời gian đi rút tiền, mất rất nhiều thời gian. Nếu gặp phải ngày ngân hàng không làm việc hoặc cây rút tiền có vấn đề, sẽ khiến bạn rơi vào tình huống bị động.

Do đó, việc sử dụng két sắt trong gia đình hay trong bất cứ doanh nghiệp nào đều có một ý nghĩa hết sức quan trọng, hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Đối với một số doanh nghiệp, két sắt là vật dụng không thể thay thế.

Sử dụng két sắt trong đời sống thường ngày

Bất cứ một thiết bị nào cũng không thể đảm bảo sử dụng vĩnh viễn mà không có vấn đề xảy ra. Vì vậy, việc một chiếc két sắt bị hỏng hóc là một chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, két sắt hỏng chỉ qua một thời gian sử dụng rất ngắn thì ta cần phải lưu ý. Vì đó có thể là do một vài yếu tố như mua phải hàng kém chất lượng, mua phải hàng tại các cơ sở không uy tín,…

Trong quá trình bạn sử dụng két sắt nếu có vấn đề xảy đến như mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hoặc do bạn sử dụng sai cách, không đúng quy trình gây nên các hỏng hóc, lỗi không đáng có thì khi ấy bạn cần nhờ tới một cơ sở sửa khóa két sắt chuyên nghiệp giúp đỡ.

Két sắt hay bất cứ loại vật dụng nào khác nên được sử dụng đúng cách, được chăm sóc cẩn thận. THì nó sẽ phục vụ bạn tận tình trong một thời gian dài. 

>> Xem làm chìa khóa xe hơi các loại tại đây<<

Các lỗi gặp phải khi sử dụng két sắt

Những yếu tố khách quan

Đây là  những lỗi từ hệ thống két sắt mang lại. Khi bạn đã thao tác đúng các bước nhưng vẫn gặp sự cố:

  • Két sắt bị trôi, trượt mã khóa. Trong trường hợp này thường thấy là khi sử dụng, bạn đã tra mã số đúng tuy nhiên vẫn không thể mở được cửa két.
  • VỚi những loại két sắt có bàn phím bấm mã số. Đôi khi trong lúc cần mở két tuy nhiên bấm mã số lại không được, bàn phím bị đơ không hoạt động.
  • Một vài trường hợp bàn phím mã số có thể hoạt động tuy nhiều hình lại không thể hiển thị số.
  • Tất cả mọi thao tác đều đúng, bàn phím và màn hình đều hoạt động, nguồn điện vẫn vào. Tuy nhiên, lại không mở được cửa két.

Những yếu tố chủ quan:

Bên trên là những yếu tố khác quan có thể không phải do bạn gây ra mà do lỗi hệ thống. Ngoài ra còn những lỗi chủ quan từ phía bạn trong quá trình sử dụng két sắt.

  • Bạn trong lúc vô tình đã làm mất chìa khóa két sắt. Để quên chìa khóa ở đâu đó hoặc trẻ con trong nhà mang ra nghịch rồi để ở đâu đó không tìm được
  • Bạn quên mất mật khẩu hoặc mật mã két sắt mà mãi không thể nhớ ra.

Tất cả những lỗi mắc phải ở trên bạn đều không có khả năng tự khắc phục hay sửa chữa được. Vì tất cả những lỗi này đều liên quan đến vấn đề kỹ thuật và chuyên môn cao. Bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa két sắt uy tín, làm thẻ từ thang máy tại nhà? Sơn tùng nơi bạn cần đến. Hãy gọi cho chúng tôi theo số đt cuối bài viết. Trân trọng!

Làm gì khi két sắt gặp sự cố?

Khi két sắt gặp phải các vấn đề trục trặc mà bạn không thể khắc phục được. Đừng tiếp tục các thao tác với niềm tin két sắt có thể hoạt động bình thường. Rất có thể bạn sẽ làm vấn đề trở nên phức tạp hơn. Thay vì két chỉ gặp một lỗi dễ sửa bạn có thể tạo thêm cho nó vài lỗi nữa.  

Không nên tìm đến các địa chỉ sửa khóa két sắt trôi nổi bên ngoài. Điều bạn có thể gặp phải khi chọn những địa chỉ không uy tín này là họ không có đầy đủ sự chuyên nghiệm để có thể xử lý lỗi két sắt. Thậm chí là tạo cơ hội cho những kẻ trộm cắp chuyên nghiệp vào nhà.

Khi gặp phải những lỗi này điều đầu tiên bạn cần làm là gọi ngay cho một cơ sở sửa chữa uy tín. Nếu két sắt bạn đang còn trong thời gian bảo hành, bạn có thể gọi trực tiếp cho bên bảo hành đến xem xét.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Két sắt có thể sửa được không?

Tùy vào mức độ hư hỏng của két sắt mới có thể trả lời chính xác két sắt của bạn có thể sửa được hay không. Phần lớn những lỗi gặp phải cso thể sửa được. NHưng rơi vào trường hợp không thể sửa bạn bạn chỉ có thể mua một chiếc két mới.

Sửa khóa két sắt giá bao nhiêu?

Lỗi két sắt mắc phải không giống nhau, độ khó cũng khác nhau nên giá cũng sẽ không giống nhau. Giá cho các dịch vụ dao động trong khoảng 200k đến 700k.

Những nguyên nhân thường gặp khi không mở được két sắt là gì?

Những nguyên nhân dẫn đến két sắt không thể mở được là: mất chìa, quên mã két, hỏng màn hình và bàn phím, két bị kẹt, khóa bị hỏng lỗi.

NEW