MV “Hãy trao cho anh” được trình làng với khán giả sau bao ngày mong đợi của đội ngũ Fanclub Sky đang mong ngóng để có thể xem những điều thú vị của Sơn Tùng M-TP mang lại. 

Gần đây anh có up trên Fanpage cá nhân các hình ảnh selfie và dòng tâm sự cùng Fan :” A few pictures when i was in LA last year …. Có quá nhiều cảm xúc khi nhìn vào những bức hình này …. Một quãng thời gian quá dài từ lúc sáng tác , cho đến lúc hoàn thành audio , cho đến lúc tìm ekip , cho đến lúc contact với những special guests , cho đến lúc sang Mỹ , cho đến lúc hoàn thành những cảnh quay , cho đến lúc đi về lại Việt Nam , cho đến lúc gửi qua gửi lại những bản drafts đầu tiên từ Hàn qua Việt Nam rồi chỉnh sửa các kiểuuuuuu , cho đến lúc hoàn thành MV , cho đến lúc lên kế hoạch plan và cho đến lúc ra mắtttttt HÃY TRAO CHO ANH !!!!!!

Một năm rưỡi cho bạn í , với những cung bậc cảm xúc sẽ không bao giờ có thể quên được trong cuộc đời sự nghiệp của mình …..

Những khoảng thời gian giúp mình có thêm biết bao nhiêu kinh nghiệm , giúp cho mình thấy rằng mình còn nhỏ bé đến nhường nàooo để không bao giờ ngừng phấn đấu tiến về phía trước ….

Dẫu sao thì cũng đã hoàn thành !!!!

Hi vọng Hãy Trao Cho Anh có thể chạm được vào nhiều trái tim của những ai yêu thích âm nhạc …..

Âm nhạc mà … Âm nhạc là phải vui , phải thoải mái , phải phấn khích … 

Đừng quên tiếp tục ủng hộ em í các bạn nhoé !!!! “

NEW