Sản xuất về phim doanh nghiệp ngày nay

Sản xuất về phim doanh nghiệp ngày nay

”Phim doanh nghiệp” hay còn được gọi là “Phim tự giới thiệu về doanh nghiệp” là một dạng phim ngắn có khả năng truyền tải về thông điệp bằng những âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất có thể.

Tại sao phải sản xuất phim giới thiệu về doanh nghiệp ngày nay

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác để có thể được thành công. Và việc quan trọng nhất vẫn là chúng ta sẽ giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác với doanh nghiệp.

Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không quá cao. Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời, đóng vai trò là một bộ hồ sơ nhằm giới thiệu về doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn phải làm việc với đối tác của mình.

Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động trực tiếp tới tiềm thức của mỗi con người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của người khách hàng. Vì vậy mà làm phim giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong những chiến lược quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp ngày nay.

Những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hiện nay

Cũng như các đơn vị sản xuất phim uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực miền Nam. Lâm Hoàng Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực về truyền thông với sản phẩm chính là dịch vụ quay phim, sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất về phim quảng cáo, chụp ảnh, thiết kế và marketing tổng thể…

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất về hình ảnh cho tất cả các đơn vị là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Trong đó phim giới thiệu doanh nghiệp hiện được chúng tôi luôn chú trọng, tìm kiếm hợp tác để sản xuất nhằm tạo ra được những sản phẩm có giá trị lớn nhất cho chính thương hiệu của bạn.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP HIỆN NAY

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Lâm Hoàng Media hiện cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp rất đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như là:

– Sản xuất về loại phim giới thiệu doanh nghiệp ( làm phim doanh nghiệp)

– Sản xuất TVC bằng quảng cáo và viral video…

– Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu khách

– Sản xuất phim về phóng sự

– Video hướng dẫn sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…

– Quay phim chụp ảnh tại sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party…

Báo giá về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Khi quyết định sẽ sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp, việc tiếp theo bạn cần làm là ước tính về chi phí. Có một số doanh nghiệp, cá nhân đã bỏ qua các bước này mà tiến đến việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ luôn. Cả hai cách đều được, nhưng việc để lên kế hoặc trước vẫn sẽ tốt hơn. Bởi vì chúng giúp bạn cân đối về chi phí sản xuất phim doanh nghiệp so với các loại hoạt động khác.

Báo giá dịch vụ về làm phim doanh nghiệp không có sự đồng nhất. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách tính toán về chi phí khác nhau. Đặc biệt, về báo giá còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Nếu như bạn yêu cầu sản xuất tvc quảng cáo, video viral, phim doanh nghiệp, chi phí dịch vụ thường sẽ rất cao. Nguyên nhân là do những thước phim đó đòi hỏi kỹ thuật cao, cần rất nhiều trang thiết bị và nhân sự để hoàn thành.

Trong khi đó, nếu như chỉ quay phim chụp ảnh sự kiện, hội nghị, hội thảo thông thường, báo giá dịch vụ thường sẽ không quá cao. Nếu chỉ một chụp ảnh và một quay phim, chi phí dịch vụ chỉ mất khoảng tầm 3,000,000 VNĐ trở lên. Cho nên, để có được bảng báo giá dịch vụ chi tiết và chuyên nghiệp nhất, bạn nên trao đổi kỹ càng với đơn vị cung cấp. Tại Lâm Hoàng Media, báo giá dịch vụ rất hợp lý nên khách hàng sẽ có thể an tâm tuyệt đối.

Sản xuất về phim doanh nghiệp ngày nay vẫn luôn là chủ đề nóng khi mọi nhu cầu đều bắt đầu từ quảng cáo.

Các ý tưởng để sản xuất cho phim doanh nghiệp

Với rất nhiều lợi ích như vậy, không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của việc làm phim doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để tối ưu hiệu quả mà nó đem lại thì những người làm marketing phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để sản xuất bộ phim giới thiệu doanh nghiệp.

Điều đầu tiên mà những người mới cần chú ý để thực hiện đó chính là việc xác định rõ mục đích sử dụng của phim doanh nghiệp. Cũng như các chiến dịch về truyền thông, marketing khác. Khi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần phải trả lời được ba câu hỏi quan trọng sau:
  • Tại sao lại cần làm phim doanh nghiệp? (để quảng bá hình ảnh cho công ty, để xây dựng tinh thần cho nhân viên, hay để dùng trong các chiến dịch về marketing sản phẩm cụ thể,…)
  • Đối tượng nhắm đến đó là ai? (khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc đối thủ,…)
  • Nội dung cần được nhắc đến trong đoạn video là gì? (môi trường làm việc tại công ty, những tác dụng mà sản phẩm do công ty cung cấp, thông tin cơ bản của doanh nghiệp hiện nay,…)

Sau khi trả lời được 3 câu hỏi này, thì bạn đã định hình được khung cơ bản cần có của một bộ phim doanh nghiệp. Điều tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là việc lên ý tưởng và triển khai những nội dung có liên quan để thực hiện những yêu cầu trên. Lúc này, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi bạn đã tự giải đáp được những vấn đề cốt lõi của việc sản phẩm phim doanh nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp:
Để sản xuất clip tự giới thiệu về doanh nghiệp tốt cần phải có những gì?
Hiện nay để sản xuất được các clip tự giới thiệu doanh nghiệp tốt thì yêu cầu clip đó chỉ có độ dài trong khoảng từ 3 phút là tốt nhất (vì nó phù hợp với tâm lý tiếp cận chung của khán giả, nếu như quá dài thì khán giả sẽ có cảm giác dài dòng và gây nhàm chán, lời bình hấp dẫn, khái quát, hình ảnh và âm thanh sắc nét, đủ ấn tượng, đặc biệt là ý tưởng xây dựng phải thật mới lạ, độc đáo, không được trùng lặp, phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả hiện nay )

Làm marketing phim có gì vui hay không?

Công việc marketing phim có rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng bù lại cũng có những đặc thù thú vị đáng để trải nghiệm trong công việc.

Thời lượng của TVC có  độ dài ra sao?

Thời lượng của TVC thường có độ dài từ 30s, 15s, 10s

Agency là gì?

Agency là công ty thực hiện các dịch vụ quảng cáo theo đơn đặt hàng

 

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *