Sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hiện đang là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp đầu tư và hướng tới ngày càng nhiều. Ngành truyền thông đang dần bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên kỹ thuật số. Trước đây ngành truyền thông bị giới hạn do bởi công nghệ, vì thế khách hàng chỉ biết đến các doanh nghiệp thông qua những bài báo, tạp chí, TVC quảng cáo…nhưng với sự phát triển về công nghệ và kỹ thuật, doanh nghiệp đã có nhiều các kênh truyền thông hơn để tiếp cận đến với khách hàng mục tiêu. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những công cụ hữu hiệu nhất hiện nay để làm cầu nối giữa khách hàng cùng doanh nghiệp. Ngoài ra thì Lâm Hoàng Media Còn cung cấp một số dịch vụ như: quay phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, quay viral, chụp hình doanh nghiệp..

Xu hướng sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp ngày nay

Lâm Hoàng Media sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho doanh nghiệp trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Con đường mang doanh nghiệp đến với khách hàng tại Lâm Hoàng Media không hề đơn giản, nó còn là cả một quá trình đòi hỏi trí tuệ và thời gian.

Để sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp hay, mang đến hình ảnh của doanh nghiệp một cách bao quát và đầy đủ thì kịch bản chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định điều đó. Khi viết kịch bản, chúng tôi luôn luôn dựa trên các đặc điểm chính cốt lõi của công ty dựa theo những câu hỏi như: Thông điệp của kịch bản, điểm độc đáo của kịch bản, kịch bản liệu đã đủ nội dung của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chưa, đã giúp cho khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình chưa?…

Sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh do Lâm Hoàng Media sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ nhất.

Những điều cần lưu ý khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp được phát sóng quảng cáo trên khắp các kênh truyền hình, quảng bá ở bảng biển điện tử, và thông qua các phương tiện có internet, các ứng dụng di động, trình chiếu tại màn hình lớn nhỏ ở triển lãm ở các hội nghị, màn hình ở buổi hội thảo của hội nghị.

Hiện nay để sản xuất được một clip tự giới thiệu doanh nghiệp làm phim giới thiệu tốt thì yêu cầu các clip đó chỉ có độ dài trong khoảng từ 3 phút là tốt nhất ( bởi vì nó sẽ phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả, nếu quá dài khán giả sẽ có cảm giác quá dài dòng và nhàm chán, lời bình hấp dẫn, khái quát, hình ảnh và âm thanh cần sắc nét, ấn tượng, đặc biệt là ý tưởng xây dựng phải thật mới lạ, độc đáo, không bị trùng lặp, phù hợp với tâm lý tiếp cận chung của khán giả )

Từ những đáp án vừa thu được, chúng tôi sẽ sáng tạo, xây dựng một kịch bản độc đáo, ấn tượng để đem tới một góc nhìn thú vị, khác lạ về doanh nghiệp tới với khách hàng. Vì chúng tôi hiểu với thị trường bão hòa hiện nay, chỉ có sự khác biệt mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Sản xuất phim doanh nghiệp có lợi gì hay không

Thời lượng để quảng cáo phim doanh nghiệp khá ngắn, dễ dàng truyền tải hết nội dung tới người xem thông qua những hệ thống các kênh truyền hình trong nước và chi sẻ trên các kênh mạng xã hội, trang website.

Kịch bản làm phim doanh nghiệp được sáng tạo mục tiêu vào những đặc trưng riêng của từng thương hiệu doanh nghiệp nhằm giúp người xem dễ định hình và nhận biết về giá trị về doanh nghiệp.

Khách hàng dễ dàng có ấn tượng nhiều hơn với tình huống họ tiếp cận một doanh nghiệp đã được đầu tư hình ảnh bài bản. Phim tự giới thiệu về doanh nghiệp,  quảng cáo phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ góp phần làm tăng thêm ấn tượng về tính tin cậy của thương hiệu doanh nghiệp trong mắt của khách hàng mục tiêu.

Sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp tại Lâm Hoàng Media Tp Hcm

Lâm Hoàng Media đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam về dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu và để đạt được những thành công ấy, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao, khắt khe cho các sản phẩm của mình.

Công ty Lâm Hoàng Media là đơn vị quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, quay tvc tự giới thiệu và làm phim giới thiệu công ty, quay phim quảng cáo… chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm cao luôn có trong công việc, chúng tôi sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng, chỉnh sửa các kịch bản sao cho phù hợp với thông điệp doanh nghiệp để tạo nên một bộ phim tự giới thiệu thành công hoàn hảo nhất.

Đội ngũ thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu chuyên nghiệp Lâm Hoàng Media

Lực lượng nòng cốt của công ty Lâm Hoàng Media cũng như các trang thiết bị đều được chúng tôi tuyển dụng và lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất:

  • Đội ngũ về nhân viên bao gồm: các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng về thương hiệu…được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với lợi thế đó là sức trẻ, nhân viên của chúng tôi luôn mang trong mình nhiệt huyết và thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để mục đích nhằm tạo ra những thước phim sống động với kỹ xảo, hình ảnh và âm thanh sống động.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Lâm Hoàng Media làm về lĩnh vực gì?

Công ty Lâm Hoàng Media hiện là đơn vị quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, quay tvc tự giới thiệu và làm phim giới thiệu công ty, quay phim quảng cáo…

Lâm Hoàng Media có trang thiết bị tốt không?

Lâm Hoàng Media hiện có đầy đủ thiết bị và máy móc hiện đại, cập nhật các công nghệ tối tân nhất để giúp khách hàng tạo ra được các đoạn phim sống động nhất

Đội ngũ nhân viên của Lâm Hoàng Media gồm những ai?

Đội ngũ của Lâm Hoàng Media gồm có các chuyên gia về truyền thông, quảng cáo truyền hình và xây dưng thương hiệu, tât cả đều được đào tạo bài bản và có rất nhiều năm kinh nghiệm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *