Sản xuất phim doanh nghiệp hiện nay trên thị trường

Sản xuất phim doanh nghiệp hiện nay trên thị trường. Phim doanh nghiệp hay còn được gọi là Corporate Video, Brand Video, chính là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng  thu hút được nhiều người xem với kênh hình ảnh và âm thanh sống động. Chỉ với 3 cho đến 5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và đầy trực quan về loại hình sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp thậm chí là các thành tựu đạt được…

Phim doanh nghiệp là gì hiện nay

Để sản phẩm và dịch vụ của mình được nhiều người biết đến, người ta cần thực hiện các kế hoạch và chiến lược quảng cáo. Trong đó có rất nhiều cách để thực hiện quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình. Mỗi doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ thì cũng có ít nhất 1 thước phim để giới thiệu về mình, sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, thành viên… hay nói cách khác đó là sản xuất làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp được định nghĩa như là một hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp thông qua dạng phim ngắn từ đơn giản cho đến phức tạp, trong phạm vi nội bộ cho đến bên ngoài của doanh nghiệp. Cách thức thể hiện sinh động của phim doanh nghiệp sẽ truyền tải đếb người xem với hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, để lại ấn tượng và tác động đến hành vi của người tiêu dùng.
Nhắc đến phim doanh nghiệp thì đó chính là dạng phim ngắn có thời lượng khoảng hơn 10 phút hoặc có thể ít hơn. Có rất nhiều cách đưa hình ảnh doanh nghiệp của mình quảng bá rộng rãi ví dụ như TVC hay làm về viral…
Tuy nhiên hình thức phim doanh nghiệp vẫn được lựa chọn nhiều nhất tại thời điểm này. Lý do chính là vì hình thức này có chi phí sản xuất thấp hơn so với sản xuất TVC quảng cáo và các clip viral.
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp đều có các hình ảnh kết hợp âm thanh sống động đem lại cảm giác chân thực nhất cho những người xem. Hình ảnh sử dụng có thể được quay lại hoặc sử dụng bằng công nghệ 2D, 3D trong phim.
Trong bối cảnh xu hướng mà marketing quảng cáo càng ngày càng đa dạng thì việc lựa chọn phương thức phù hợp để quảng bá thương hiệu hiện đang là nỗi trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp.
Sự phát triển mạnh mẽ của các công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang đưa các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho chính bản thân mình. Tại Việt Nam hiện nay, các công ty và doanh nghiệp hầu hết sẽ chọn cách quay phim lại vì chi phí quay tương đối rẻ hơn rất nhiều.

Vì sao cần phải làm phim doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay rất nhiều với các đối tác khác nhau để có được thành công. Và việc quan trọng nhất là chúng ta sẽ giới thiệu về doanh nghiệp của mình như thế nào cho phía đối tác cảm thấy đủ độ tin tưởng và đi đến quyết định hợp tác cuối cùng.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích từng thông tin chi tiết có trong bộ profile của doanh nghiệp mình, và hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không được cao. Phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời, sẽ đóng vai trò là một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với các đối tác của mình.

Làm phim doanh nghiệp bạn sẽ giúp cho bạn làm những việc như sau

 • Thay thế những bản báo cáo dài và nhàm chán trong các lễ tổng kết hay lễ kỉ niệm,… và những hoạt động không thể thiếu trong những sự kiện của khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế hiện nay…
 • Giúp những khách hàng, và các đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô của doanh nghiệp.
 • Sử dụng tiện dụng để thay thế Brochure, tờ rơi, Sale kit giúp cho nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua các loại smartphone, hoặc laptop…
 • Phim giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng để làm content trên các kênh mạng xã hội như là Facebook, Youtube, Email marketing
  Sử dụng trong các màn hình tại các cửa hàng, Sảnh của toàn nhà, Văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều đến người xem.
 • Phim doanh nghiệp hiện phù hợp cho mọi công ty có quy mô khác nhau, trong những giai đoạn phát triển khác nhau, tạo ấn tượng về quy mô và mức độ chuyên nghiệp cao.

Thời điểm thích hợp để làm phim doanh nghiệp hiện nay

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện là vấn đề nóng trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Phim doanh nghiệp thường mang lại hiệu quả rất to lớn cho doanh nghiệp. Tuy vậy khi nào cần làm phim cho doanh nghiệp thì không phải ai cũng đã nắm được. Đó là khi mà:

 • Khi công ty và doanh nghiệp của bạn muốn mở rộng thêm khách hàng hay về quy mô kinh doanh ( chiến dịch quảng bá , quảng cáo )
 • Khi bạn muốn thể hiện về tầm vóc doanh nghiệp và định hướng trong tương lai trước các đối tác và khách hàng ( chiếu trong buổi hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện lớn của công ty…).
 • Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện nhân viên trong công ty hay chỉ là một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ công tác tuyển dụng các nhân tài…
 • Hay cho dù bạn muốn làm 01 clip để thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa nắm rõ về công ty của bạn.
 • Và rất nhiều những thời điểm khác mà doanh nghiệp của bạn cần làm phim doanh nghiệp…

Bạn chỉ nên làm phim doanh nghiệp khi đã xác định được mục đích của mình trong mỗi giai đoạn phát triển khác nhau. Mỗi một mục đích của khách hàng sẽ luôn là yếu tố đầu tiên quyết định về nội dung, ý tưởng cùng kịch bản và cách thể hiện ( quay và dựng khác nhau ) để cho ra những sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn làm 1 video giới thiệu về công ty mà không biết mục đích là gì, chúng tôi khuyên bạn chưa nên thực hiện nó.

Bạn nhận được điều gì khi sản xuất phim truyền thống cho doanh nghiệp hiện nay

 

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (phim truyền thống) ra đời nhằm tạo mục đích thay thế cho các phương thức PR hay Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng từ 3 – 5 phút.

Phim giới thiệu doanh nghiệp không chỉ được sử dụng để quảng bá hình ảnh hay thương hiệu trên các diễn đàn mà còn có thể sử dụng trong các hoạt động quảng bá trên các kênh như mạng xã hội. Nếu như biết cách ứng dụng trong hoạt động quảng cáo thì tốc độ lan truyền của phim giới thiệu sẽ rất hiệu quả.

Khi thước phim tiếp cận được với càng nhiều khách hàng thì thương hiệu cũng sẽ phát triển mạnh hơn. Nó cũng tạo ra một sự trải nghiệm đầy thú vị, không nhàm chán, không mất thời gian trong các cuộc họp với đối tác, hội thảo khách hàng thay vì một đống giấy tờ và tài liệu nhức mắt.

Lợi ích mà làm phim doanh nghiệp mang lại hiện nay :

 • Quảng bá toàn diện hình ảnh của toàn bộ doanh nghiệp.
 • Thể hiện trực quan quy mô và tầm vóc cho doanh nghiệp.
 • Khẳng định sự uy tín, nâng tầm giá trị thương hiệu lên cao.
 • Nhấn mạnh tính “đặc trưng” của doanh nghiệp tới khách hàng.
 • Gia tăng mức độ nhận biết cùng sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Lan truyền sâu rộng để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng và đối tác.

 

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Thời lượng của một bộ phim doanh nghiệp có thời lượng là bao nhiêu phút?

Phim doanh nghiệp hiện có thời lượng khoảng hơn 10 phút hoặc cũng có thể ít hơn

Thiết bị để quay Video như thế nào hiện nay trên thị trường?

Thiết bị để quay video quảng cáo của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi luôn luôn có chất lượng và hiệu quả tốt nhất dành cho quý khách hàng hiện nay

Nên sử dụng loại hình dịch vụ quay video quảng cáo ở đâu?

Để có thể nhanh chóng sử dụng được những dịch vụ video quảng cáo tốt và chất lượng nhất quý khách hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và nhiều lợi ích nhất

Dịch vụ quay video này có giá thành như thế nào hiện nay?

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp được chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng vì có mức giá thành hấp dẫn và hợp lý nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *