Quay phim tự giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

Quay phim tự giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

Trong nền kinh tế đầy tính cạnh tranh như hiện nay, quay phim tự giới thiệu về sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn như một phương pháp truyền thông tối ưu nhất. Với dịch vụ làm phim giới thiệu về sản phẩm, công ty sẽ cung cấp một cách tốt nhất thông tin cho sản phẩm, đánh vào phân khúc thị trường khách hàng mà doanh nghiệp đang muốn hướng tới, nâng tầm giá trị cho thương hiệu của bạn.

Thế nào là quay phim tự giới thiệu cho sản phẩm

Trước đây hình ảnh sản phẩm chủ yếu được quảng bá trên các bao bì của tạp chí và chỉ nhận được lượt tiếp cận thấp. Tuy nhiên việc quảng cáo thông qua hình ảnh truyền thống đã dần lỗi thời khi thị trường mua bán đang phát triển, thị trường quảng cáo cũng trở nên sôi động nhiều hơn.

Các doanh nghiệp đều muốn người tiêu dùng biết đến với sản phẩm của mình nên đã tự tìm đến các dịch vụ quay phim tự giới thiệu sản phẩm để đưa được thông tin của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Quay phim quảng cáo có thể dưới dạng một video clip hay được dựng thành một bộ phim ngắn nhằm để giới thiệu về sản phẩm mà doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo, và sau đó trực tiếp đăng tải những video clip, hay những tập phim đó lên trang mạng như là  Youtube, Facebook, Google + Tin tức 24h, Yan TV… để được nhiều người biết đến tới sản phẩm của mình hơn.

Thông thường các doanh nghiệp thường có các nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo khi có những sản phẩm mới ra mắt thị trường, khi có các chương trình khuyến mại.

Cũng có thể làm phim giới thiệu quảng cáo để củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm, so sánh tính năng sản phẩm của doanh nghiệp mình đối với những sản phẩm của các doanh nghiệp khác. Hay hiểu đơn giản nhất chính là quay phim tự giới thiệu sản phẩm để quảng bá cho sản phẩm của mình để nhiều người tiêu dùng biết đến hơn.

Vì sao nên chọn các dịch vụ quay phim tự giới thiệu sản phẩm hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà mạng internet đã phủ sóng ảnh hưởng khắp toàn cầu hầu hết các doanh nghiệp đang bắt nhịp với sự cạnh tranh khốc liệt nhằm không để bị tụt lại quá xa so với các đối thủ. Việc tiếp cận với khách hàng của mình ngay trên trang mạng xã hội bằng những video giới thiệu sản phẩm luôn là điều được cân nhắc hàng đầu hiện nay.

Tính trực quan luôn là đặc điểm nổi bật nhất của loại phim tự giới thiệu sản phẩm so với những loại hình quảng cáo khác. Hiện nay video luôn là cách dễ tiếp cận khách hàng thông qua các truyền hình quảng cáo, khách hàng hiện có thể thấy các dịch vụ quảng cáo qua những hình ảnh sinh động sắc nét.

Thông qua các video giới thiệu khách hàng hiểu được những ưu điểm về dịch vụ và sản phẩm được truyền tải tới họ một cách thật dễ hiểu thậm chí là tác động đến hành vi lẫn thái độ mua hàng.

Một video sản phẩm được đầu tư sẽ giúp cho các doanh nghiệp cải thiện về tỷ lệ chuyển đổi, dễ tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng và ra đơn hàng thuận lợi hơn theo các cách truyền thống rất nhiều. Để sản xuất được phim giới thiệu thì sản phẩm đòi hỏi doanh ngiệp phải chịu chi tiền đầu tư để đạt được sản phẩm video được đẳng cấp nhất và cũng thể hiện sự vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh thông qua việc làm phim doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Quy trình quay phim tự giới thiệu sản phẩm hiện nay như thế nào

Ngày nay cũng có rất nhiều công ty quảng cáo nhận làm dịch vụ quay phim quảng cáo cho những sản phẩm mà doanh nghiệp có nhu cầu muốn làm quảng cáo. Thông thường thì những công ty quảng cáo sẽ tiến hành chuẩn bị quay theo các bước chuẩn như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu đến từ khách hàng
  • Bước 2: Xây dựng các kịch bản, nội dung để quay. Báo giá cả cho khách hàng.
  • Bước 3: Gửi kịch bản chi tiết về sản phẩm cho khách hàng xem qua
  • Bước 4: Tiến hành sản xuất phim quảng cáo sản phẩm
  • Bước 5: Hậu kỳ ( làm chỉnh sửa, photoshop )
  • Bước 6: Phát hành lên những kênh quảng cáo

Đó là từng bước để làm hoàn thành một video clip, hay một bộ phim ngắn về giới thiệu về sản phẩm. Thành quả của quy trình chuyên nghiệp này chính là một sản phẩm quảng cáo có thể đưa đầy đủ thông tin về sản phẩm đến với khách hàng được nhanh nhất, và được quảng bá rộng rãi nhất mà các doanh nghiệp hiện đang ưa chuộng ngày nay.

Quay phim tự giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp Lâm Hoàng Media luôn làm theo đúng kỹ thuật và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ quay phim giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp ở đâu

Trong thời buổi mà nền kinh tế phẳng và siêu cạnh tranh với hàng trăm ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ đang sản xuất hàng loạt hàng hóa có công dụng và chức năng tương tự nhau thì điều gì tạo nên sự khác biệt? Để đánh giá được sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, không chỉ năng lực sản xuất mà cần có thêm cách truyền thông hiệu quả thông qua phim quảng cáo.

Quay Phim Lâm Hoàng Media là một trong những công ty quay phim đi đầu về lĩnh vực sản xuất và giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng những mong muốn của khách hàng.

Đi cùng Lâm Hoàng Media, bạn sẽ được phục vụ bởi những đội ngũ nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi đã luôn cố gắng tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua các quá trình làm việc, hợp tác với những doanh nghiệp lớn. Quy trình nhanh chóng, gọn nhẹ, cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể.

Quay Phim Việt sử dụng những thiết bị hiện đại để thực hiện việc quay chụp, đem tới những thước phim chất lượng và độ phân giải cực cao, cho những clip ấn tượng với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cao nhất.

Với kinh nghiệm về quay phim tự giới thiệu sản phẩm, Công ty quay phim Lâm Hoàng Media luôn cam kết sẽ mang đến những video clip hoàn hảo nhất với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp nhất, phục vụ cho quý khách chu đáo từ khâu chuẩn bị, bố trí đội hình để có thể có những góc máy hoàn hảo, cùng với khâu hậu kì cẩn thận sẽ mang đến những thước phim làm hài lòng cho quý vị.

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được thể hiện sinh động và ấn tượng trong từng hình ảnh nếu bạn đến với Lâm Hoàng Media. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ quay phim và giới thiệu sản phẩm này ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Video hiện nay được sử dụng vào kinh doanh với mục đích gì?

Video trong kinh doanh hiện đang là một công cụ hữu hiệu cho quảng cáo, nhiều chiến lược video marketing đã xuất hiện trong những trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Một content video hoàn chỉnh sẽ như thế nào?

Một content video hoàn chỉnh sẽ là sự liên kết giữa các mô hình cấu trúc kinh điển của việc làm video với sự sáng tạo bất chợt, rất độc đáo của người làm về nội dung.

Bối cảnh của video phải làm như thế nào?

Bạn không thể đăng tải một video mà với hình ảnh mọi người đang quấn khăn, đội mũ len và mặc áo dày trong tiết trời mùa hè được. Điều đó là quá sức vô lý. Nghiên cứu bối cảnh để phù hợp với thị trường là điều cần thiết trong quá trình để làm video. Xác định bối cảnh của video được dựa vào hai yếu tố chính: không gian và thời gian. Nội dung của video có cả bề rộng (diện), lẫn về chiều sâu (quá trình và bản chất bên trong), được mở rộng theo không gian và thời gian

 

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *