Những lưu ý khi làm chìa khóa xe hơi

Những lưu ý khi làm chìa khóa xe hơi

Ô tô là phương tiện phổ biến vào ngày nay. Khi điều kiện kinh tế gia đình được cải thiện, đã có nhiều gia đình hoặc các nhân sở hữu những chiếc xe hơi. Sử dụng xe ô tô, không tránh khỏi những lúc bạn sẽ làm mất khóa hoặc hư khóa. Nếu bạn có một chìa khóa sơ cua thì tốt nhất nên đi đánh thêm một vài chiếc dự phòng. nhưng nếu bạn rơi vào trường hợp không còn chiếc nào thì sao? Làm chìa khóa xe hơi giống như chiếc cũ của bạn thì sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên, đây là cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất bạn có thể.

Những điều cần biết khi làm chìa khóa ô tô

Nếu bạn mất chìa khóa nhưng vẫn còn một chiếc dự phòng thì điều đó thật may mắn. Những bạn mất hoàn toàn không còn chìa khóa nào thì sao? bài này hướng tới những người rơi vào trường hợp như thế. 

Cung cấp những thông tin cơ bản

Phải cung cấp hãng xe và năm sản xuất để làm chìa khóa. Vì khóa xe hơi có nhiều loại. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin sẽ rất khóa cho thợ sửa chữa xác định loại khóa bạn đang dùng, phôi khóa và nhiều vấn đề khác.

Ví dụ xe của bạn là xe Hyundai. Nhưng Hyundai có nhiều đời, mỗi đời lại có dạng khóa khác hoặc thêm tính năng khác. Cung cấp đầy đủ và chính xác thôi tin sẽ khiến thời gian làm chìa khóa xe hơi nhanh hơn và hiệu quả cũng cao hơn.

THời gian làm chìa khóa xe hơi

Nếu chìa khóa xe bạn là chìa khóa cơ thì thời gian làm khóa sẽ nhanh hơn. Còn nếu xe bạn là chìa khóa thông minh, cần nhiều chỉ số điện tử. THời gian làm khóa sẽ lâu hơn. Những loại khóa này cần thời gian gia công tỉ mỉ, lập trình và test thử cho tới khi chìa khóa hoạt động được. Nhanh có thể 2 tới 3 phút. Nếu lâu có thể tới 2 đến 3 ngày.

Những trường hợp nào bạn nên làm chìa khóa xe hơi

Làm chìa khóa xe hơi là cách nhanh và tiết kiệm nhất bạn có thể làm khi không còn một chiếc chìa khóa nào để sử dụng. Vậy rơi vào những trường hợp nào thì bạn nên chọn phương pháp làm lại chìa khóa xe ô tô:

  • Mất chìa khóa hoặc làm rơi chìa khóa. Chìa khóa là vạt dựng rất dễ dàng để mang theo bên người. Những ai có thói quen cầm chìa khóa trên tai thường sẽ để chìa khóa ở một nơi nào đó khi ngồi lại. Đây là lí do khiến chìa khóa bị để quên và không thể tìm lại được. Một trường hợp khác nữa là làm rơi chìa khóa ô tô. Đây cũng là trường hợp rất dễ xảy ra khi bạn lôi đồ trong túi ra và làm rơi luôn cả chìa khóa.
  • Chìa khóa xe bị gãy, cong vênh, biến dạng. Chuyện này thường xảy ra khi bạn tác dụng lực quá mạnh trong quá trình mở khóa, làm chìa khóa bị gãy trong ổ và không thể tiếp tục sử dụng được.
  • Chìa khóa bị rơi rớt hỏng mạch. VỚi những chiếc khóa thông minh nếu bị rơi hoặc tác dụng một lực ép quá lớn thị bộ điện tử sẽ bị hỏng dẫn đến phải thay khóa khác.

Làm chìa khóa xe hơi ở đâu tại TPHCM

Khi làm chìa khóa ô tô điều tối quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý là việc tìm địa chỉ làm khóa. Một nơi uy tín có nhiều kinh nghiệm chính là giữ an toàn cho tài sản và bản thân bạn. Vì ngày nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở trá hình, nơi làm chìa khóa chỉ là phụ mà mục đích chính là sao chép khóa và và lợi dụng trời cơ trộm xe của bạn. Chọn một nơi làm khóa chuyên nghiệp cũng khiến quá trình làm khóa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao. 

Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ làm khóa uy tín Sơn Tùng. Sửa khóa Sơn Tùng đã là cái tên có thương hiệu trên thị trường Hà Nội. Nay Sơn Tùng đã có thêm nhiều chi nhánh tại TPHCM. Đưa chất lượng và sự chuyên nghiệp của Sơn Tùng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trong cả nước. 

Không chỉ làm khóa xe hơi, Sơn Tùng kèm rất nhiều dịch vụ về khóa đa dạng khác như sửa tất cả các loại khóa, phá khóa, mở khóa, thay khóa chính hãng giá rẻ, làm khóa xe máy, làm thẻ từ thang máy, thẻ từ nhân viên, làm remote cửa cuốn, dò mã số két sắt,…

Cách xử lý khi mất chìa khóa remote ô tô

Đầu tiên cho tất cả bạn nên thực sự giữ bình tĩnh. Sau đó hãy tìm kiếm một địa điểm làm khóa xe hơi uy tín. Cung cấp đầy đủ những thông tin cho thợ làm khóa. Càng nhiều thông tin được cung cấp càng tốt. Đó là cách tốt nhất để thợ hóa làm được chiếc chìa khóa giống với chiếc chìa khóa cũng của bạn nhất. Tiếp đó thợ khóa sẽ lấy phôi khóa tự động và báo giá với bạn.

Tiếp theo, thợ sửa khóa sẽ phải cài đặt hệ thống điều khiển và đánh khóa cơ. CHìa khóa được kiểm tra lại xem có vận hành không. Nếu xe vận hành một cách hoàn hảo thì cuối cùng thợ khóa sẽ giao chìa khóa cho bạn.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là khi làm khóa nên chọn những linh kiện, phôi và thiết bị phải chính hãng. ĐƯợc như vậy sản phẩm của bạn sẽ có độ bền cao, chất lượng đảm bảo và tăng sự an toàn cho chiếc xe của bạn.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp: 

Làm khóa ô tô có lâu không?

Còn tùy vào loại chìa khóa ô tô mà bạn đang dùng. Nếu chìa khóa của bạn là chìa khóa cơ bình thường thì thời gian rất nhanh chóng chỉ vài chục phút. nhưng nếu là chìa khóa thông minh thì thời gian sẽ lâu hơn một chút vài tiếng hoặc vài ngày tùy mức độ thông tin bạn cung cấp và mức độ phức tạp của khóa xe.

Sao chép chìa khóa smartkey có đắt không?

Giá sao chép khóa smartkey phụ thuộc vào loại khóa của bạn là gì. Tuy nhiên, giá sao chép chìa khóa sẽ rẻ hơn nhiều so với giá làm lại chìa khóa. Trung bình giá sao chép Smartkey khoảng từ 600k một chiếc.

Làm chìa khóa xe hơi loại nào rẻ nhất?

THông thường làm chìa khóa cơ xe hơi sẽ là loại rẻ nhất. Làm chìa khóa Smartkey sẽ có giá cao nhất. KHóa có càng nhiều tính năng và độ phức tạp thì giá sẽ càng cao.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *