Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông, giải trí các doanh nghiệp luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để mang thương hiệu, sản phẩm của mình được quảng bá và để nhiều người tiêu dùng biết đến. Và một trong nhưng công cụ được các doanh nghiệp sử dụng đó chính là quay phim cho doanh nghiệp. Những thước phim giới thiệu đó là cầu nối giữa các doanh nghiệp và khách hàng, nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với đối tượng người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ hiện đang rất được ưa chuộng này nhé!

Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn quay phim doanh nghiệp để quảng bá cho thương hiệu của mình hiện nay

Trên thị trường ngày nay, xuất hiện vô vàn những hình thức quảng cáo và những doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để thu hút các khách hàng tiềm năng nhất. Tuy nhiên những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức hay phim ngắn sẽ tác động động mạnh đến tiềm thức của người tiêu dùng và thường mang lại hiệu quả cao. Do đó việc làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ có tác động không nhỏ đến nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra thì những đoạn phim quảng cáo ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu, là chìa khóa giúp cho các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định cho thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, để sản xuất được những thước phim quảng cáo gây ấn tượng, chất lượng, độc đáo thì không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng một cách hiệu quả nhất.

Làm thế nào để làm phim giới thiệu thực sự hiệu quả

Để những thước phim giới thiệu về doanh nghiệp chất lượng và chuyên nghiệp đòi hỏi rất nhiều các yếu tố: nội dung phim quảng cáo cần đơn giản và truyền tải được thông điệp, ý nghĩa đến cho người xem. Ngoài ra, để tạo thêm sự khác biệt với những đoạn phim quảng cáo khác yêu cầu phải có sự sáng tạo, mới lạ độc đáo và quan trọng hơn phải làm nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp và tạo cảm xúc ấn tượng được với người xem.

Ngoài ra, để những đoạn phim quảng cáo trở thành một trong những công cụ hữu hiệu cho những doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và để lại dấu ấn trong tâm trí trong công chúng thì những tiêu chí như là: khung giờ phát sóng, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sắc nét, slogan ấn tượng,… cũng cần phải được chú trọng nhiều hơn hiện nay.

Đặc biệt, các doanh nghiệp khi thực hiện những thước phim quảng cáo đó cần phải chọn một đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch truyền thông mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

Lâm Hoàng Media được biết đến là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực như: làm phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,… rất chuyên nghiệp, uy tín trên toàn quốc. Với mục tiêu giúp làm nổi bật hình ảnh về thương hiệu hoặc sản phẩm của doanh nghiệp qua việc áp dụng những phương thức sản xuất chuyên nghiệp hiện nay cùng với trang thiết bị và kĩ thuật hiện đại Domino Film ngày tạo được tiếng vang trong ngành truyền thông nói riêng và các ngành dịch vụ nói chung.

Khi nào cần làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp và giới thiệu công ty

Phim tự giới thiệu đã dần trở thành quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp, thay bằng 01 cuốn profile dày cộm và chi chít chữ thì video đang là một lựa chọn tối ưu cho các công ty.

Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp cho bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp trước mắt khách hàng – đối tác và cạnh tranh thông minh với đối thủ. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu hữu ích cho các doanh nghiệp.

Làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp hiện nay được thực hiện khi:

  • Khi công ty và doanh nghiệp bạn muốn mở rộng đối tượng về khách hàng và quy mô kinh doanh ( các chiến dịch quảng bá , quảng cáo )
  • Khi bạn muốn thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp và những định hướng trong tương lai trước đối tác và khách hàng ( chiếu trong buổi hội nghị, hội thảo, ra mắt chi nhánh hay các sự kiện của công ty…).
  • Bạn muốn có 01 clip đào tạo huấn luyện cho các nhân viên trong công ty hay chỉ là một clip quy trình làm việc cũng như lợi ích của nhân viên để hỗ trợ các công tác tuyển dụng nhân tài về công ty mình…
  • Hay bạn đang muốn làm 01 clip để thể hiện những thay đổi lớn về sự phát triển của công ty so với những năm trước mà khách hàng của bạn chưa biết hoặc chưa rõ về công ty của bạn đang thực hiện.

Mỗi một mục đích của khách hàng sẽ là yếu tố đầu tiên để quyết định về nội dung, ý tưởng, kịch bản và cách thể hiện ( quay và dựng khác nhau ) để cho ra những sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn làm 01 video giới thiệu công ty mà lại không biết mục đích thì không nên làm tránh tình trạng phản tác dụng.

Tại sao nên chọn Lâm Hoàng Media

Để đảm bảo cho việc sản xuất phim tự giới thiệu được diễn ra đúng với tiến độ và tránh những phát sinh không đáng có thì những đơn vị làm phim quảng thường xây dựng 01 quy trình chuẩn và xử lý linh hoạt trên các quy trình đó.

Chất lượng phục vụ tốt,tận tình và chu đáo hiện nay

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu về lĩnh vực truyền thông sản xuất tvc quảng cáo, hình ảnh hơn ai hết Lâm Hoàng Media hiểu rằng chất lượng dịch vụ ảnh hướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ tương tác giữa khách hàng và với nhân viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sinh động mà chúng tôi muốn bất cứ ai đến với Lâm Hoàng Media đều ấn tượng và hài lòng về chất lượng phục vụ ở đây.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những nỗ lực sáng tạo mới

Với phương châm” luôn luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá” “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, cùng với kinh nghiệm qua nhiều năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án và chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp cùng sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong việc quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và là niềm tự hào của chính Lâm Hoàng Media.

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược thông minh

Thấu hiểu được thị hiếu khách luôn nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, Lâm Hoàng Media luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với một sứ mệnh  mang đến cho khách hàng “Chương trình giá trị, chất lượng cao” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Vì sao Doanh nghiệp cần phải làm TVC quảng cáo?
Phim quảng cáo hiện là cách để thể hiện, truyền tải và quảng bá hình ảnh, sản phẩm 1 cách nghệ thuật, đầy đủ và rõ ràng nhất hiện nay

Các đoạn Phim quảng cáo sẽ được phát ở đâu?

• Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như vũ bão như hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng làm phim quảng cáo để phát trên các kênh truyền thông khác nhau như: Youtube, Facebook, Website… nhằm tiếp cận và tạo nên sự nhận diện với khách hàng. Và tùy theo mức ngân sách và đối tượng khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp có thể lựa chọn những kênh phù hợp. Ngân sách lớn có thể lựa chọn quảng bá trên các kênh đài truyền hình như: VTV, VTC… Ngân sách nhỏ như:HTC, SCTV, Today TV… hoặc các báo đài truyền hình ở địa phương, khu vực.

Cần chuẩn bị điều gì trước khi làm về phim quảng cáo sản phẩm?

Để bắt đầu vào việc sản xuất TVC hay là 1 video clip quảng cáo. Trước hết cần phải thực hiện:
• Lên ý tưởng cho việc quảng cáo.
• Chọn nhà sản xuất để nhận được sự tư vấn phù hợp hiện nay.
• Thị trường mục tiêu cho việc quảng cáo.
• Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu; Đối tượng để quảng cáo; Độ tuổi nhắm đến việc quảng cáo.

Lựa chọn đơn vị để làm phim quảng cáo hiện nay như thế nào?

Nhìn chung thường là rất khó để lựa chọn hay đánh giá về 1 đơn vị sản xuất thông qua giá của 1 TVC quảng cáo. Tuy nhiên, khi  lựa chọn 1 nhà làm Phim quảng cáo thì việc đặt niềm tin ở họ thường là rất quan trọng.

On Key

Tin Hot x