[HOT] Hiện Tượng Mới Nổi Ca Sĩ Chương nguyễn vừa ra MV Bên Người Em Yêu. Từ một Hot Boy TikTok cho đến Ca sĩ chuyên nghiệp. Chương Nguyễn vừa ra mắt MV “Bên Người Em Yêu”.

Sau những bản cover nổi tiếng trên TikTok. Chương Nguyễn quyết định táo bạo lấn sân sang sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, mới đây Anh chàng Chương Nguyễn tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tung ra MV “Bên Người Em Yêu” ca khúc này cho rằng sẽ vượt qua được những ca sĩ đang nổi như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn hay là Chi Dân.

Trong MV này, có thể thấy Chương Nguyễn đã “học hỏi” lại cách diễn của những ca sĩ đã thành danh khác. Tuy nhiên nhiều người cho rằng có sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình so với Soobin Hoàng Sơn hay là Sơn Tùng MTP.

Chương Nguyễn tên thật là Trịnh Văn Chương là một ca sĩ người Việt Nam. Anh được công chúng biết đến như một hotboy trên TikTok có lượng theo dõi lớn.

Dòng nhạc mà anh theo đuổi là Pop và Ballad. Chương Nguyễn mang chất giọng nam trữ tình nhẹ nhàng và bắt tai người nghe, giọng cao rất sáng và truyền cảm, hơi giống giọng nữ. Dù không phải là chuyên gia về thanh nhạc, nhưng giọng hát mà anh sở hữu rất bắt tai giới trẻ lại vừa hợp với dòng nhạc chủ đạo của mình. Cùng với lợi thế ngoại hình kết hợp giọng hát, anh có sức hút trên thị trường âm nhạc.

NEW