Hoaprox là nghệ danh của anh chàng Nguyễn Thái Bình, sinh năm 1997, là một DJ – nhà sản xuất nhạc trẻ tuổi. một trong những người tiên phong đưa khẩu hiệu “DJ from Viet Nam” giới thiệu cho nhạc điện tử thế giới và được nhận định là “cậu bé vàng” của âm nhạc điện tử Việt Nam khi từng ký kết hợp đồng thu âm với một hãng đĩa của Hà Lan. Hoaprox cũng đã giúp team Bảo Thy giành chiến thắng trong cuộc thi The Remix 2017. Gần đây nhất, anh đã kết hợp với giọng ca trẻ Xesi trong ca khúc “Nơi Em Muốn Tới” và trước đó là “Vô Tình”.

Trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với hãng đĩa Spinnin’ Records và hãng đĩa con Dharma. Có thể nói đây là một bước tiến lớn đối với cá nhân Hoaprox và là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ, là một động lực to lớn ảnh hưởng tích cực đến làng nhạc điện tử trong nước.

Đây là kết quả cực xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của anh trong suốt nhiều năm. Ngoài ra, anh còn đạt được những thành tựu nổi bật đáng kể trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Dù không hoạt động âm nhạc quá rầm rộ trong nước nhưng anh đã âm thầm đem tác phẩm của mình ra thế giới để chinh phục các fan EDM quốc tế.

Lần này, với tất cả lòng kiêu hãnh, anh tự tin đặt bút ký tên vào hợp đồng lớn. Chứng tỏ nỗ lực và tài năng của anh đã được quốc tế công nhận với tư cách là một nghệ sĩ Việt Nam.

NEW