Hé lộ về nội dung MV “Hãy trao cho anh”

Hé lộ về nội dung MV “Hãy trao cho anh”

Sau hơn một năm vắng bóng, cuối cùng Sơn Tùng cũng đã trở lại mang theo sản phẩm âm nhạc của mình giống như cơn bão mang theo cả lốc xoáy, thổi tung mùa hè nắng nóng. Vào 20:00 ngày 1/7, MV “Hãy trao cho anh” mà mọi người chờ đợi đã xuất hiện mang theo đầy hi vọng của người hâm mộ. Quả nhiên, nam ca sĩ đã không khiến các fan thất vọng, một sản phẩm âm nhạc đậm chất Sơn Tùng M-TP. Mải mê feeling cùng nhạc, cùng hình ảnh nhưng bạn đã hiểu hết về nội dung của MV “Hãy trao cho anh” chưa?

Kịch bản MV cũng được xây dựng dựa trên nội dung bài hát. Trong đó, Sơn Tùng M-TP vào vai người đàn ông giàu có, sống trong ngôi biệt thự xa hoa, đầy đủ nhưng anh vẫn thấy nhàm chán, cô đơn. Anh chàng vẫn còn thiếu một thứ để cuộc đời trở nên ý nghĩa hơn – tình yêu đích thực. Một hôm anh mở một buổi tiệc chào đón tất cả mọi người,từ trên cao nhìn xuống anh thơ thẩn với một bông hồng xinh đẹp và cảm thấy trái tim mình rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khoảnh khắc đặc biệt đó được miêu tả bằng những lời lẽ mà chàng trai giàu có tán tỉnh cô gái trong mơ của mình.

Tuy nhiên, vẫn như những tác phẩm trước, lần này ca khúc vẫn phải bị điểm trừ vì “không rõ lời”, bị các fan soi ra từng chi tiết từ người đàn ông sau cánh cửa cho đến trang phục mà Sơn Tùng chuẩn bị MV lần này. Nhưng không thể không thừa nhận rằng sản phẩm mà nam ca sĩ tung ra lần này thành công ngoài sức tưởng tượng, với sự đầu tư công phu và chuẩn bị hoành tráng thì đây thật sự là siêu phẩm âm nhạc của năm nay.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *