Đã 6 năm kể từ khi “Giọng hát Việt nhí” xuất hiện mùa đầu tiên. Nay cậu bé Đỗ Hoàng Dương ngày nào đã trưởng thành. Mới đây, anh chính thức ra mắt Vpop. Với sản phẩm đầu tay của mình kết hợp cùng nữ ca sĩ Han Sara.

Ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Đỗ Hoàng Dương

MV “Úm ba la” mang phong cách học đường và phù thủy cùng màu sắc trẻ trung và gần gũi. Một MV vui nhộn và thú vị với hy vọng sẽ mang lại cho người xem cảm giác mới lạ cũng như gợi nhớ lại cho các bạn trẻ về những khoảnh khắc tươi đẹp, trong sáng của cảm giác “yêu đầu đời”. Theo đó là một chút phép màu để những kí ức tươi đẹp của tuổi dậy thì không bị phá vỡ bởi mặt trái của học đường.

Nội dung MV xoay quanh những cung bậc cảm xúc của tuổi học trò. Trong đó, Đỗ Hoàng Dương trong vai một chàng trai bước ra từ truyện tranh và dùng những phép thuật của mình để giúp đỡ nữ sinh được xem là xấu xí và hậu đậu. Luôn bị ức hiếp bởi những nữ sinh khác và thích thầm một chàng hotboy của lớp. Đến cuối cùng tất cả cứ nghĩ rằng chỉ là giấc mơ của cô nữ sinh ấy. Nhưng không ngờ chàng hoàng tử ấy thực sự đã xuất hiện trong đời thực.

Buổi ra mắt MV “Úm Ba La”

Một ca khúc ngộ nghĩnh cùng giai điệu vui tươi sôi động. Toàn ekip tin tưởng rằng đây sẽ là một sản phẩm mang lại thành công của Đỗ Hoàng Dương. MV cũng đã có buổi ra mắt như một buổi “Lễ tốt nghiệp”.

Trong sự kiện Đông Nhi chia sẻ:”Lời đầu tiên Nhi xin gửi lời chúc mừng đến Hoàng Dương vì đã có sản phẩm debut rất là thành công. Chỉn chu về mọi mặt từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Đây là bước khởi đầu vô cùng chuyên nghiệp. Cũng như hứa hẹn là sản phẩm được giới trẻ yêu thích, đón nhận. Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách. Và cả cách mà em nhìn nhận con đường mà em đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả với một sản phẩm chất lượng như thế này”.

Có vẻ như đây là một sản phẩm an toàn cho bước chân đầu tiên của nam ca sĩ trẻ. Một sản phẩm chỉn chu, chất lượng hình ảnh, trang phục, bối cảnh không thua kém với những sản phẩm âm nhạc khác.

NEW