Gạo St25 chính hãng GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI

Gạo ST25 được giải nhất cuộc thi Gạo ngon nhất thế giới vào năm 2019 – World’s Best Rice được tổ chức lần thứ 11 ở Manila, Philippines. Năm 2020, Gạo Ông Cua Sóc Trăng hay còn gọi ST25 tiếp tục đoạt giải á quân cuộc thi gạo ngon nhất thế giới được tổ chức tại Mỹ. Dòng lúa thơm của ST gồm nhiều giống khác nhau chính do kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và cải tiến chúng trong hơn 20 năm qua.

Gạo ST25 Chính Hãng ÔNG CUA

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo giả danh gạo ST25 chính hãng không rõ nguồn gốc lẫn không rõ xuất xứ. DNTN Hồ Quang Trí – Sóc Trăng đã in lên trên bao bì “Gạo ngon nhất thế giới ST25 vào năm 2019” đầy đủ các thông tin. Người tiêu dùng cũng có thể căn cứ vào bao bì cũng như nhận diện thương hiệu, cách đóng gói của gạo ST25. Chất lượng thực sự của gạo hiện rõ khi được nấu lên. Gạo ST25 chính hãng của Ông Hồ Quang Cua phân phối trên khắp thị trường được đóng gói duy nhất một 1 loại bao bì 5kg/túi. Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin tên DN cũng như là logo The World’s Best Rice Năm 2019, hạn sử dụng & số điện thoại của chú Hồ Quang Cua để phản hồi và giải đáp thắc mắc.

Ưu điểm về Gạo Sóc Trăng ST25

Gạo ST25 được rất người tiêu dùng và yêu thích để lựa chọn là vì Gạo đạt chuẩn hạt dài, đều và trắng trong và không bạc bụng. Khi nấu cơm chín vẫn giữ nguyên hạt, hạt cơm rất mềm dẻo, dai và có mùi thơm của cốm nhẹ. Khi để nguội lại cơm vẫn giữ được độ ngon và dẻo đặc biệt không bị khô cứng.

Trên thị trường hiện nay Gạo ST25 được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá là  sản phẩm gạo thuộc nhóm gạo hảo hạng. Đây cũng là loại gạo đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, được rất nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Đặc biệt, không những thế mà nó rất phù hợp đối với người đang mắc căn bệnh đái tháo đường hay còn gọi (bệnh tiểu đường) cũng như là dành riêng cho người già ( cao tuôi ) và trẻ em do hàm lượng lưu trữ ở trong gạo rất cao (Theo các nhà nghiên cứu thấy lượng protein trong loại gạo này cao hơn 10% so với các gạo thường nên có rất nhiều chất dinh dưỡng).

Đặc biệt, Gạo thơm ST25 hiện không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ… trong quá trình sản xuất.

Đặc tính của giống lúa ST25:

Lúa ST25 là loại giống tốt chống chịu tốt các mầm bệnh nhiễm như: Bệnh sọc trong, bệnh đạo ôn, bệnh khoang cổ bông,…

Với ưu điểm lớn là giống lúa chắc, cứng và rất cao cây ( trung bình khoảng 110cm đến 115cm), lá màu xanh bền, rất  lâu tàn héo nên nuôi được hạt lúa phát triển rất tốt, giảm được về số lượng cây lúa bị đổ ngã nếu bón phân được  cân đối giúp cho thân cứng và rắn chắc

“Gạo ST25 được xem là bản chất cho phẩm chất loại gạo rất ngon cơm mềm dẻo, dai, giữ nguyên được hạt có mùi thơm cốm nhẹ, để nguội thì cơm vẫn ngon” Theo Kỹ sư – Anh hùng lao động Hồ Quang Cua.

“Quý khách có nhu cầu mua gạo ST25 chính hãng có thể mua hàng trực tiếp tại đây:”

NEW