Độ chìa khóa gập điều khiển từ xa cho ô tô

Độ chìa khóa gập điều khiển từ xa cho ô tô

Độ chìa khóa gập điều khiển từ xa ô tô sẽ thay thế cho chiếc chìa khóa xe thế hệ cũ vừa không vướng víu vừa không được sang trọng. Những mẫu chìa khóa gập đẹp độc lạ vẫn giữ được các tích hợp hiện đại như mở cửa, đóng cửa, đóng mở cốp xe. Với nhiều mẫu mã đẹp và thiết kế hiện đại, sang trọng. Chìa khóa gập ô tô đang rất được khách hàng ưa chuộng và thịnh hành trong giới yêu xe.

KHi nào cần độ chìa khóa gập điều khiển từ xa?

Không có chìa khóa xe coi như mọi hoạt động của chiếc xe đều không thể tiến hành. Chìa khóa xe là vật bất ly thân khi sử dụng ô tô. Những chiếc xe đời cũ, khóa được sử dụng thường là khóa cơ bình thường. Hoặc các loại xe đời mới hơn với khóa xe cơ đi kèm remote điều khiển. Những loại khóa này có đặc điểm chung là thiết kế rườm rà. Mẫu mã không được hiện đại, bắt mắt. Chính bởi thiết kế không nhỏ gọn và tinh tế đã gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Bạn gặp các lý do sau và cần làm chìa khóa gập điều khiển từ xa cho ô tô:

  • CHìa khóa ô tô cơ quá dài, khi bỏ trong túi hay cầm hoặc treo đều rất bất tiện. CHÌa khóa thường vướng víu và chọc vào người gây cảm giác khó chịu cho người dùng.
  • Có quá nhiều loại chìa khóa dùng cho ô tô: chìa khóa mở cửa, chìa khóa khởi động, điều khiển remote rời khóa cốp. Người dùng thường treo chung vào một chùm. KHi mang theo người khá nặng nề cũng không được thuận mắt. Mỗi thao tác khác nhau lại phải thay khóa một lần làm mất thời gian.
  • Nhưng chìa khóa xe dòng cũ không còn đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho người dùng. Trong khi đó mẫu chìa khóa gập điều khiển từ xa lại có thiết kế rất bắt mắt, hiện đại. Cho người dùng cảm giác thoải mái và trở nên phong cách hơn khi dùng loại chìa khóa này.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trên thì làm chìa khóa xe hơi Sơn Tùng chính là lựa chọn dành cho bạn. Không chỉ sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Chìa khóa còn mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ và thời thượng cho người dùng.

Các bước làm chìa khóa gập điều khiển từ xa.

Độ chìa khóa gập điều khiển từ xa xe hơi sẽ diễn ra nhanh chóng với dịch vụ độ chìa khóa xe các loại tại Sơn Tùng. Quy trình làm khóa tại Sơn Tùng diễn ra chuyên nghiệp theo các bước sau:

B1: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết về xe, loại chìa khóa xe đang dùng.

B2: Sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành tìm phôi và báo giá cụ thể cho bạn. Nếu đồng ý, sẽ cùng thỏa thuận đặt lịch hẹn làm khóa.

B3: Các bạn đến tại tiệm làm khóa hoặc chúng tôi sẽ đến nơi của bạn. Tiến hành lập trình và cài đặt đánh chìa cơ. 

B4: CHuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng hoạt động của khóa trên xe để chắc rằng chìa khóa mới hoạt động bình thường.

B5: Giao chìa khóa để chu xe kiểm tra một lần cuối. TIến hành thanh toán và kết thúc công việc.

>> Xem thêm: làm thẻ từ thang máy uy tín

Độ chìa khóa gập điều khiển từ xa ô tô

Đối với những dòng bản thiếu ở phân khúc vừa khóa sẽ ở dạng thẳng kèm remote rời. Trong quá trình mang khóa theo sẽ rất phức tạp và không được gọn gàng tinh tế. Nắm được điều đó, Sơn Tùng cung cấp giải pháp làm chìa khóa tích hợp trên một chìa khóa duy nhất. Trông xin sò như các dòng xe máy hạng sang như Audi, Mercedes, BMW,…

Bạn có thể thoải mái chọn các vật liệu khác nhau để làm khóa. TUy nhiên, Sơn Tùng khuyên làm chìa khóa bằng chất liệu tốt chính hãng. Mẫu mã cũng đẹp hơn và các thao tác rất nhẹ nhàng, chắc tay. Có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài không lo bị hỏng hay mờ nút bấm. Bạn có nhu cầu gọi điện cho chúng tôi theo số cuối bài để được tư vấn và báo giá cho từng dịch vụ.

Các dịch vụ độ chìa khóa xe của Sơn Tùng

Sơn Tùng cung cấp rất nhiều dịch vụ độ khóa xe cho khách hàng có nhu cầu:

  • Độ lên đời cho chìa khóa xe ô tô.
  • Đổi kiểu dáng chìa từ chìa gập sang chìa thẳng hoặc từ chìa thẳng sang chìa gập tùy sở thích của khách hàng.
  • Đổi mã chìa điều khiển từ xa hoặc lã lưỡi chìa khi bạn mua loại xe đời cũ.
  • Làm chìa khóa xe hơi không cần tháo ổ khi mất hết chìa khóa xe.
  • Sao chép, đánh chìa khóa dự phòng cho xe.
  • Tích hợp khóa từ và khóa cơ thành dạng nhỏ gọn.
  • Độ chìa khóa xe máy cá loại.

Làm chìa khóa tại Sơn Tùng luôn là hàng chính hãng với chất lượng bền lâu, đảm bảo quá trình sử dụng an toàn và hiệu quả. Chế độ bảo hành của các loại khóa chính hãng đều dài hạn tùy từng loại khóa. Được sửa chữa và thay mới không tính phí nếu lỗi từ nhà sản xuất.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Có nâng cấp khóa cơ thành khóa chíp từ nổ máy được không?

Sơn Tùng có thể nâng cấp khóa cơ xe ô tô, xe máy các loại thành chìa khóa chip từ nổ máy.

Giá nâng cấp chìa khóa ô tô có cao không?

Giá nâng cấp khóa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại khóa xe, loại xe, các chức năng cần nâng cấp,…

Sơn Tùng có nâng cấp chìa khóa xe máy không?

Chúng tôi nâng cấp chìa khóa xe máy và xe ô tô các loại. Ngoài ra, chúng tôi còn sửa khóa, thay pin, thay vỏ khóa mới, đánh chìa khóa,… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Có thể nâng cấp thành chìa khóa xe máy smartkey Honda được không?

Sơn Tùng nâng cấp các loại khóa xe máy thông thường thành khóa smartkey Honda mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống xe và đường dây điện. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *