Điểm qua một số diễn viên hài sở hữu cho mình giọng hát rung động lòng người

Điểm qua một số diễn viên hài sở hữu cho mình giọng hát rung động lòng người

Điểm qua một số diễn viên hài sở hữu cho mình giọng hát rung động lòng người. Dẫu biết rằng muốn tồn tại trong giới showbiz cũng như được nhiều khán giả biết đến thì các nghệ sĩ luôn phải trình ra hết toàn bộ tài năng mà mình có, nhưng có đôi khi không thể không bất ngờ khi một diễn viên hài cất giọng hát của chính mình. Lắm lúc khán giả thực sự phải chết lặng 5 giây vì bất ngờ.

Trấn thành nổi tiếng đa tài hầu như ai cũng biết, anh khẳng định bản thân mình qua rất nhiều lĩnh vực, show ra không ít tài lẻ trên con đường sự nghiệp của mình. Mỗi năm đi qua Trấn Thành luôn tự hoàn thiện bản thân và đổi mới mỗi ngày. Giờ đây, anh đã là một trong những nghệ sĩ có quyền lực và độ phủ sóng nhất nhì showbiz.

Quang Trung anh được biết đến với hình ảnh một diễn viên hài từ sau những MV parody do Huỳnh Lập sản xuất. Cho đến nay, nam diễn viên đã góp mặt trong nhiều dự án phim có tiếng. Sở hữu một giọng hát nhẹ nhàng đầy cảm xúc, anh đã tham gia Giọng Hát Việt 2018 nhưng tiếc rằng may mắn đã không mỉm cười với anh. Quang Trung đã lấy giọng hát của mình len lỏi vào lòng khán giả khi anh tung ra bản cover “Mình yêu nhau từ kiếp nào”, quả thực đã khiến cư dân mạng tan chảy, hiện đã đạt hơn 40 triệu view và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy mà mới đây anh đã cho ra một ca khúc của riêng mình “Giá như mình chưa từng yêu nhau”, chỉ sau một ngày ra mắt đã có hơn 1 triệu view, đây mới là sản phẩm thực thụ đầu tiên sau bao ngày khổ luyện.

Chí Tài “Lão đại” đối với 8x, 9x đã không còn xa lạ khi Chí Tài được biết đến với hình ảnh một viên hài luôn song tấu cùng Hoài Linh suốt trên con đường sự nghiệp của mình. Hoài Linh – Chí tài đã từng là cặp đôi đình đám làm mưa làm gió cho đến thời điểm này. Mãi đến sau này, khi mọi người biết đến anh ngày càng nhiều thì các fan càng yêu mến anh hơn khi anh hé lộ tài năng của mình. Dù đã trở thành một danh hài nổi tiếng nhưng lửa ca hát trong anh không hề tàn lụi.

Diệu Nhi chẳng còn xa lạ gì với tính cách lầy lội và biệt danh “Thánh phá hit”, biệt danh ấy khiến khán giả ai cũng lầm tưởng rằng cô không thể hát hay. Nhưng thực tế Cô sở hữu một giọng hát truyền cảm. Cô đã từng chứng minh giọng hát của mình nhưng có lẽ không phải ai cũng biết. Cô luôn tỏ ra mình có thù với âm nhạc để nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người. Nhưng khi Diệu Nhi thực sự hát, có lẽ mọi người sẽ há mồm 5 giây.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *