Calvin Cordozar Broadus, Jr, thường được biết đến với tên Snoop Dogg, sinh năm 1971 và vào nghề năm 1992, là một rapper, diễn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ với 25 năm tuổi nghề, hiện ông được coi là huyền thoại của dòng gangsta rap trên nước Mỹ cũng như toàn thế giới.

Trong suốt con đường sự nghiệp, Snoop Dogg đã tạo nên một cơ đồ đồ sộ mà bất cứ người làm nghệ thuật nào cũng đều ước mơ tới. Ngay từ khi album đầu tay “Doggystyle” được ra mắt đã đưa danh tiếng của Snoop Dogg đi lên. Tính đến nay, với 16 album phòng thu, 4 album hợp tác, 127 single và rất nhiều những album tổng hợp cũng như các bản phối, Snoop Dogg đã bán được 23 triệu album tại thị trường Mỹ và hơn 35 triệu album trên toàn thế giới. Điều đó đã  mang lại cho Snoop Dogg 17 đề cử Grammy và ghi tên mình vào đại lộ danh vọng ngày 19/11/2018.

Nguyễn Thanh Tùng tức Sơn Tùng M-TP mà mọi người vẫn luôn biết đến. Sinh năm 1994, xuất thân từ underground và chỉ vài năm anh đã bước ra ánh sáng với chính âm nhạc riêng của mình để đạt được vị trí như bây giờ. Khi nhắc đến Sơn Tùng, nhiều luồng ý trái chiều, tranh cãi luôn dậy sóng nhưng không thể nào phủ nhận tài năng, danh tiếng mà anh đạt được. Từ một chàng trai cấp ba đam mê ca hát, được mọi người biết đến từ bài hit “Cơn mưa ngang qua”, đến nay, với kho tàng âm nhạc vững chắc mà anh xây dựng quả là đáng ngưỡng mộ, mỗi sản phẩm đều gây được tiếng vang và lôi kéo không ít sự quan tâm của khán giả. Ngoài ra, Sơn Tùng còn là một con ong chăm chỉ luôn nỗ lực và tạo dựng những thành tựu mà chưa ai đạt được cũng như thay đổi trong phong cách âm nhạc, thể hiện rõ nhất là những sản phẩm gần nhất “Lạc trôi”, “Chạy ngay đi”, “Hãy trao cho anh”. Sơn Tùng M-TP xứng đáng để trở thành người đón đầu xu thế âm nhạc của làng nhạc Việt.

NEW