Dịch vụ quay phim spa chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường

Dịch vụ quay phim spa chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường

Mỗi khi khách hàng có ý định tìm đến dịch vụ quay phim quảng cáo thì đều mong muốn đưa hình ảnh thương hiệu của mình tới với khách hàng được hoàn hảo nhất. Đem tới ấn tượng cho người xem về dịch vụ về spa, thẩm mĩ viện, salon với cơ sở vật chất hiện đại và uy tín chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tốt và tận tình nhất. Đặc biệt là những hình ảnh video clip dễ dàng thu hút được người xem và quảng bá về thương hiệu dễ nhất. Chính vì vậy mà khách hàng đã tìm kiếm dịch vụ về quay phim quảng cáo Spa, Thẩm mĩ viện.

Vì sao nên sử dụng về dịch vụ quay phim quảng cáo Spa, Thẩm mĩ viện hiện nay

Với các nghiên cứu chỉ ra rằng tại Việt Nam là nước có lượng người sử dụng, tiếp cận trang mạng xã hội bằng Facebook, Youtube,… nhiều nhất. Bằng cách giới thiệu về thương hiệu dịch vụ, tên tuổi của Spa thông qua những hình ảnh và video cô đọng. Điều đó sẽ giúp thúc đẩy vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất qua việc làm phim giới thiệu.

Thông qua tác động tới hai giác quan đó là thị giác và thính giác, công cụ marketing bằng video hình ảnh luôn được đánh giá là đạt hiệu quả tốt. Khẳng định uy tín về mặt chất lượng và dịch vụ của các Spa, thẩm mĩ viện, salon thông qua các hình ảnh mang tính thuyết phục, đánh vào mong muốn chăm sóc sắc đẹp của các khách hàng. Thay vì những tờ rơi, áp phích thông thường và phần lớn không tạo được sự thu hút.

Quy trình thực hiện về quay phim quảng cáo Spa, Thẩm mỹ viện

Cùng với các hình thức marketing truyền thống như là phát tờ rơi, báo in,… Việc xuất hiện các thước phim quảng cáo dự án sẽ tạo được về lòng tin vào khách hàng của mình.

  1. Lên ý tưởng: Ý tưởng cũng là một phần khá quan trọng vì khi có ý tưởng sơ khai, dẫn dắt video trở thành một câu chuyện. Từ đó có thể biến hóa các sản phẩm quảng cáo của mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn trong mắt người xem.
  2. Hoàn thiện về kịch bản: Sau khi đã chốt được về ý tưởng, cần lên kịch bản chi tiết thống nhất với mục tiêu giá trị cốt lõi chính là chăm sóc sắc đẹp.
  3. Sắp xếp cảnh quay: Cần sắp xếp decor sao cho không gian địa điểm cảnh quay thu hút, sang trọng là một điểm cốt lõi giúp cho sản phẩm quảng cáo được đẹp hơn.
  4. Biên tập chỉnh sửa và hoàn thiện về sản phẩm: Chọn giọng đọc lồng tiếng nếu có và ghép vào các video quảng cáo sản phẩm, sau đó đội ngũ Eventus sẽ biên tập hậu kì, chèn thêm các hiệu ứng kĩ xảo và chỉnh sửa hoàn thiện video gửi đến đơn vị Spa và thẩm mĩ viện.

>> Xem thêm: làm phim doanh nghiệp <<

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ quay phim spa của Lâm Hoàng Media

Dịch vụ quay phim spa chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường có rất nhiều lợi ích khi doanh nghiệp tìm đến nó.

– Làm việc với một PRODUCTION chuyên nghiệp hiện nay. Lâm Hoàng luôn tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho mọi khách hàng đang hướng đến một dịch vụ quay phim quảng cáo spa chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng lên ý tưởng và thực hiện một video quảng cáo sao cho hoàn hảo bài bản nhất.

– Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm với rất nhiều ý tưởng độc đáo. Chúng tôi biết khai thác điểm mạnh của bạn từ đó có được những sản phẩm gây ấn tượng nhất.

– Với sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến. Sẽ giúp cho quý khách hàng có những thước phim đẹp sắc nét nhất.

– Chi phí giá thành hợp lý. Lâm Hoàng Media luôn có những gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Từ những gói cơ bản cho đến cao cấp.

Dịch vụ quay phim spa chuyên nghiệp tại Lâm Hoàng Media

Spa của bạn có thể rất tốt, nhưng nếu như không quảng cáo cho mọi người biết thì cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Những dòng chữ dài dòng sẽ rất lỗi thời vì vậy mà khách hàng của bạn cần xem, được nghe hơn là những dòng chữ rất lan man. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ về quay phim spa quảng cáo bằng video, hình ảnh và chất lượng, sắc nét.

Lâm Hoàng Media có cung cấp về dịch vụ quay phim SPA chuyên nghiệp nhất tại tp hcm. Chúng tôi sẽ ghi lại toàn bộ công việc và những khoảnh khắc đẹp nhất tại spa của bạn. Khi quay phim về spa, chúng tôi sẽ khảo sát spa và các góc quay đẹp, để biết được nên sử dụng loại trang thiết bị nào là phù hợp nhằm tạo ra nội dung chất lượng và phải trao đổi và lắng nghe chia sẻ của các khách hàng.

Hiện nay khách hàng tìm kiếm thông tin spa, thẩm mỹ viện thông qua mạng xã hội và cả trang web. Spa của bạn sẽ có giá cao hơn so với các spa khác cùng cung cấp dịch vụ bởi vì bạn có một thước phim quảng cáo rất sắc nét, cao cấp và chuyên nghiệp. Nhưng vì các khách hàng của bạn vẫn chưa đến trực tiếp tại spa của bạn, và khi họ chỉ có thể xem video của bạn thông qua mạng xã hội và website để có thể cảm thấy được sự chuyên nghiệp sơ bộ. Cho nên bạn cũng cần có một video viral quảng cáo chất lượng và cao cấp nhất hiện nay.

Lâm Hoàng Media sẽ quay phim lại buổi spa chuyên nghiệp của bạn với ekip làm việc nhiệt tình, chu đáo năng động, chất lượng và hơn thế nữa. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi làm về điều này. Hãy liên lạc ngay nếu như bạn thích phong cách và cách tiếp cận của chúng tôi.

 

Những câu hỏi thường gặp:
Có nên giới thiệu về cơ sở vật chất, tiện nghi của Spa?
Đối với Spa việc giới thiệu đôi chút về các cơ sở vật chất, tiện nghi của Spa cũng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng tìm đến bạn nhiều hơn.

Có nên giới thiệu về các dịch vụ của Spa trong clip không?

Các khuyến mãi, hấp dẫn luôn là thứ đầu tiên mà các khách hàng tìm đến bạn Nhưng để họ biết đến bạn phải sử dụng các dịch vụ quảng cáo như là quay video giới thiệu Spa, chụp ảnh quảng cáo Spa. Trong thế giới của internet, của mạng xã hội facebook thì những đoạn phim ngắn về giới thiệu Spa của bạn sẽ có sức thuyết phục và thu hút được khách hàng rất lớn

Nên giới thiệu sơ qua về danh tiếng của Spa hay không?

Khi bạn quay phim giới thiệu về Spa của mình, bạn cần giới thiệu về thương hiệu, danh tiếng của mình trong nhiều năm qua hoặc nếu như bạn chỉ mới thành lập thì những lời hứa hẹn sẽ là những lời để thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *