Dịch vụ quay phim giới thiệu về doanh nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu về doanh nghiệp chuyên nghiệp

Lâm Hoàng Media giới thiệu dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp với chi phí giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp

Lâm Hoàng Media là công ty sản xuất phim quảng cáo với rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để quay phim giới thiệu doanh nghiệp mình và đó cũng là lý do thuyết phục hơn để bạn chọn chúng tôi.

Thể loại Phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp là gì

Thương hiệu là tài sản lớn nhất của các công ty, do đó để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng bá được rất nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Chính những thước phim được sản xuất một cách chuyên nghiệp bởi những đơn vị sáng tạo thương hiệu kinh nghiệm luôn mang đến cho doanh nghiệp thêm rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với khách hàng, nâng tầm nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường rộng lớn ngày nay.

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là dạng loại phim ngắn có thể từ 3 đến hơn 10 phút nhằm giới thiệu về hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa,…của các doanh nghiệp ra thị trường.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần được thực hiện một cách nghiêm túc và tuân thủ đúng theo quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo,… bởi những đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực về làm phim giới thiệu doanh nghiệp cho hàng ngàn khách hàng hiện nay, Lâm Hoàng Media lưu ý bạn một số điểm sau đây để công ty của bạn có được những thước phim luôn hoàn hảo về doanh nghiệp mình.

Trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng thêm một vài hình ảnh cũng như là các đoạn lời bình hay lời quảng cáo để tăng thêm khả năng tác động của phim đến với người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa, sáng tạo giúp thể hiện về đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu. Để làm được điều này thì việc tuân thủ quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là điều cần chú ý đến nhiều nhất.

Những giá trị to lớn khi làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Nhằm mục đích phát triển hình thức quảng cáo truyền thống thì việc quay phim giới thiệu cho doanh nghiệp là một hình thức rất hiệu quả, truyền tải thông điệp qua hình ảnh và âm thanh sinh động, dễ dàng mang lại sự quan tâm và sự chú ý từ khách hàng. Gây được ấn tượng và sự lan truyền vô cùng mạnh mẽ trong các chiến lược quảng bá thương hiệu nếu làm đúng cách.

Thể hiện quy mô và tầm vóc cho doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp đi từ tổng quan cho đến cụ thể như giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, về tầm nhìn, sự mệnh, cơ sở vật chất, cột mốc quan trọng của doanh nghiệp và những dự án lớn, đặc biệt là sản phẩm mà doanh nghiệp hiện đang kinh doanh.

Truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp đến với đối tác khách hàng

Mỗi doanh nghiệp sản xuất mặt hàng, sản phẩm hoặc là dịch vụ khác nhau sẽ đều có những thông điệp khác nhau, ngay khi sản xuất nhiều sản phẩm thì sản phẩm khác nhau cũng có các thông điệp khác nhau. Một thước phim giới thiệu chuyên nghiệp, chất lượng cần nêu bật lên được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải nhằm giúp cho khách hàng hiểu một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo được tính độc đáo, sáng tạo, thu hút.

Phương tiện về Marketing đa dạng

Thời đại internet bùng nổ, mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, thì chiến lược marketing của doanh nghiệp cũng phải thay đổi đa dạng hơn để được thích ứng. Làm phim doanh nghiệp cũng được xem là một trong những chìa khóa vàng giúp marketing hiệu quả, bạn có thể  trình chiếu trong những buổi sự kiện, các lễ trao giải, khi có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty…

Dịch vụ quay phim giới thiệu về doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện nay luôn là vấn đề hot đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mới bước chân vào thị trường ngày nay.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý về điều gì

Tuy lợi ích mà phim giới thiệu cho doanh nghiệp mang lại là rất lớn. Nhưng đòi hỏi về quá trình làm phim doanh nghiệp và đơn vị làm phim phải thật sự hiểu rõ được về những yếu tố cần thiết mà doanh nghiệp nên đưa vào sản phẩm giới thiệu của mình.
Từ đó, cho ra một phim giới thiệu doanh nghiệp thành công, ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao.
Xây dựng một quan điểm riêng : Quan điểm về công việc, về cách tiềm kiếm thành công của doanh nghiệp được truyền tải một cách trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp phải thể hiện được cái riêng của doanh nghiệp. Hãy dũng cảm bảo vệ lập trường của mình để câu chữ trong kịch bản của bạn có trọng lượng hơn trong mắt của khách hàng.
Viết về những thứ có ích : Hãy luôn cố gắng viết về các thứ có ích cho đối tượng khách hàng. Khách hàng ngày nay luôn mong muốn một nhu cầu giải trí nhiều hơn, chỉ khi đáp ứng đủ được nhu cầu đó sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp mới thực sự là có ý nghĩa.
Chia sẻ những cá tính riêng : Sản xuất về phim tự giới thiệu doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải có được cá tính riêng, cũng giống như lời nói của bạn vậy – nó chia sẻ với khách hàng về thông điệp về sứ mệnh và làm cho hình ảnh công ty gần gũi như con người chứ không đơn thuần chỉ là một cỗ máy sản xuất lập trình sẵn.
Đừng chỉ nên nói về công ty : Hãy hạn chế nói nhiều về chuyện công ty, phô trương thanh thế! rằng bạn tuyệt vời đến đâu hay bạn có những giải pháp hiệu quả như thế nào. Khách hàng cần thu được chính là giá trị của câu chuyện bạn đang chia sẻ và lợi ích của họ. Nếu họ không thấy được vị trí của bản thân mình trong quảng cáo thì bạn đã hoàn toàn thất bại.
Sản xuất phim giới thiệu chuyên nghiệp và đạt hiệu quả hiện nay

Dịch vụ quay phim về giới thiệu doanh nghiệp có chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo cũng như là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất phim, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật… phải được dung hòa lại với nhau, hỗ trợ cho nhau.

Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính chất thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo ra một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược về xây dựng thương hiệu của mình.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị quay phim tự giới thiệu về doanh nghiệp nhưng chất lượng thường không đáp ứng được theo kỳ vọng của doanh nghiệp. Do đó khi có nhu cầu về quảng bá dịch vụ hay là sản phẩm bằng hình thức này, việc lựa chọn sao cho đúng công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp có thể được xem là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thành công của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp hiện đang hướng đến.

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim về quảng cáo tại TPHCM, được rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án làm phim đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp mọi nơi. Hãy lắng nghe những ý kiến và giá trị của khách hàng nói về Bigsouth  sau khi chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệuchuyên nghiệp cho họ.

Những câu hỏi thường gặp:

Có được phép sử dụng các cảnh quay hoặc hình ảnh có sẵn hay không?

Cảnh quay hoặc các hình ảnh có sẵn sẽ không được phép sử dụng, trừ khi nó là phần để bổ trợ cho các hiệu ứng sử dụng

Có được phép dùng hoạt hình hay không?

Được sử dụng. Tuy nhiên trong khi bạn có thể sử dụng những tranh được vẽ trước khi Dự án được bắt đầu – bạn không được sử dụng các sản phẩm vẽ theo trình tự để tạo ra chuyển động và được thực hiện trước thời gian làm phim. Được phép sử dụng hình ảnh và các hiệu ứng 3D với các điều kiện bạn có toàn quyền sở hữu chúng

Hiệu ứng đặc biệt thì sao? Như thế nào thì được phép sử dụng hiện nay?

Bạn có thể được sử dụng những hiệu ứng đặc biệt và liên quan đến bất cứ nhân tố nào được cho phép: ảnh, các cảnh được quay trong thời gian 48 tiếng, hoặc các cảnh đã được xử lý trong vòng 48 tiếng.

Có được phép đưa vào trong phim của mình logo động cho đoàn làm phim được làm trước 48 giờ được không?

Được, nếu như logo nằm ở đầu phim và phải ngắn hơn năm giây. Nên nhớ rằng logo không tính vào trong 7 phút của phim

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *