Dịch vụ làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp Tp Hcm

Dịch vụ làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp Tp Hcm

Trong thời đại truyền thông đa phương tiện chiếm ưu thế như hiện nay, việc làm phim giới thiệu là việc làm phổ biến của tất cả mọi người, từ cá nhân cho đến tập thể. Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp hiện dần trở thành một địa chỉ quen thuộc với các doanh nghiệp muốn quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu của mình.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp để làm gì vào thời điểm hiện nay

dich vu lam phim gioi thieu tphcm

Đây tưởng chừng như là một câu hỏi khá dễ trả lời. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp tất yếu là để doanh nghiệp được các đối tác và người tiêu dùng biết tới nhiều hơn. Tuy nhiên, đó lại là mục đích chung chung, là cái đích lớn được tạo ra thành từ những mục tiêu nhỏ. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm để hướng tới:

Thể hiện được những điểm mạnh của doanh nghiệp và gây ấn tượng với người xem.
Tạo ra mối liên kết với đối tác và với người tiêu dùng, củng cố niềm tin của họ với các sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.
Khuyến khích khán giả tìm biết thêm nhiều về sản phẩm và thương hiệu, nhắc nhở, thúc đẩy về hành động mua hàng của người tiêu dùng và sự hợp tác của đối tác. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ quay cuẩ Lâm Hoàng Media để giới thiệu sản phẩm, vừa hiệu quả và có giá thành rẻ.

Để đạt được những mục tiêu đó, tất yếu các đoạn phim giới thiệu của doanh nghiệp cần phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định không chỉ về mặt nội dung mà còn là cả về mặt hình thức.

Tùy vào từng hoàn cảnh sử dụng cụ thể (như chiếu trên truyền hình, thuyết trình trong các buổi về hội thảo, quảng bá trực tuyến, phát trên các màn hình LCD…), đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng trung bình trong khoảng từ 3 cho đến 15 phút. Dù ngắn hay dài, thì đoạn phim cũng cần tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn vừa cho người xem hiểu biết về doanh nghiệp và cũng vừa đánh đúng thị hiếu của họ. Nếu như đoạn phim chỉ đơn thuần là một đoạn tư liệu, quay lại dây chuyền sản xuất, cơ sở hạ tầng hay nêu lên các tôn chỉ của lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn việc để lại ấn tượng cho người xem thường rất nghèo nàn, hiệu quả truyền thông sẽ không đạt cao.

Làm phim về giới thiệu doanh nghiệp như thế nào

dich vu lam phim gioi thieu tphcm2

Giống như các quy trình để tạo nên một đoạn phim có nội dung nói chung, thì phim giới thiệu doanh nghiệp được tạo thành qua các khâu cụ thể như:

Tiền kỳ: nắm bắt về thông tin, xây dựng kịch bản (lời bình và hình ảnh), chuẩn bị các thiết bị máy móc, bối cảnh, ekip sản xuất.
Thực hiện việc ghi hình.
Hậu kỳ: Xử lý về hình ảnh, dựng chương trình, ghép nhạc và các lời bình, hoàn thiện đoạn phim.

Trên đây là quy trình cho một đoạn phim để ra đời. Việc thực hiện đoạn phim hoàn toàn có thể do các đội ngũ của chính doanh nghiệp thực hiện. Những doanh nghiệp tư nhân hay quy mô nhỏ, để tiết kiệm về chi phí thường sử dụng chính nguồn nhân lực hiện có để thực hiện về đoạn phim. Những doanh nghiệp lớn hơn, với các đội ngũ chuyên viên marketing có lợi thế về sự am hiểu về sản phẩm, dịch vụ quay phim video cũng như thương hiệu của doanh nghiệp cũng có xu hướng tự tin về đoạn phim tự sản xuất.

Tuy nhiên, để nhằm đảm bảo cho đoạn phim giới thiệu của bản thân doanh nghiệp có chất lượng và hiệu quả sử dụng được cao nhất, các công ty cung cấp dịch vụ truyền thông và làm phim luôn là địa chỉ đáng tin cậy. Họ có đội ngũ chuyên biệt để đảm bảo cho đoạn phim của bạn mang tính sáng tạo, đánh đúng thị hiếu nhất.

Với tính chuyên nghiệp hóa cao cả về nhân lực lẫn về thiết bị máy móc, với các mức chi phí ngày càng cạnh tranh, quy trình làm việc nhanh gọn, các công ty dịch vụ này thường luôn đảm bảo cho doanh nghiệp một đoạn phim có chất lượng tốt trong thời gian ngắn (chỉ từ khoảng 5 đến 10 ngày) đối với làm phim doanh nghiệp.

4 Lợi ích về mặt thương hiệu mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiện nay

dich vu lam phim gioi thieu tphcm3

Hiện nay việc quảng bá hình ảnh thông tin của doanh nghiệp đến với phía đối tác cũng như khách hàng rất phổ biến song song với việc bùng nổ các loại hình quảng cáo dành cho những doanh nghiệp.Việc sử dụng các thước phim giới thiệu doanh nghiệp hiện nay đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp thông minh.

Dịch vụ làm phim giới thiệu cho doanh nghiệp Tp Hcm Lâm Hoàng Media sẽ nêu ra 4 lợi ích như sau

1.Thể hiện được sự đẳng cấp cho các doanh nghiệp

Việc đầu tư sản xuất phim doanh nghiệp thể hiện sự quy mô và đẳng cấp trong việc phát triển và điều hành trong doanh nghiệp.Tất cả các doanh nghiệp có quy mô lớn đều muốn đưa ra các hình ảnh về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với các khách hàng.Việc thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua hình ảnh là điều cần thiết.

Tất cả được cô đọng lại trong những video có thời lượng từ 3-5 phút.Nếu mà bạn muốn xây dựng thương hiệu một cách bài bản và độc đáo cho doanh nghiệp của mình,hãy sử dụng phim tự giới thiệu được sản xuất dựa trên các ý tưởng của doanh nghiệp

2.Phim giới thiệu doanh nghiệp có sức thu hút và lan tỏa mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Hiện nay trên mạng xã hội cũng như đối với các kênh được sử dụng cho việc truyền thông khá phổ biến và đa dạng,việc sử dụng một thước phim giới thiệu về doanh nghiệp trong việc giới thiệu hình ảnh cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải là điều cần nên làm. Bạn nên đề cập rằng những người viết luận cho thuê tại https://papertyper.net/ có thể giúp bạn tạo nội dung tiếng Anh hấp dẫn.

Việc tạo ra một nội dung chân thực có tính chất lan tỏa mạnh đang là xu hướng và dần thay thế được những hình thức truyền thông theo kiểu truyền thống.Bắt kịp thời đại, việc doanh nghiệp có một bộ phim tự giới thiệu là điều vô cùng cần thiết để quảng bá về hình ảnh,Từ màu sắc, ánh sáng, hình khối, âm thanh đều sẽ được đơn vị sản xuất phim nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, tạo hiệu ứng thích thú ngay từ lúc đầu. Một TVC quảng cáo công ty thành công phải phân biệt được lợi ích của sản phẩm doanh nghiệp mình ra khỏi những lợi ích của đối thủ cạnh tranh.

3. Phân phối quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Phim tự giới thiệu thường được dùng để cho các kế hoạch quảng cáo cũng như truyền thông nội bộ,sử dụng mục đích dùng để gửi cho các đối tác,quảng bá trên website,trên truyền hình và trên youtube.Việc sản xuất thường khá dễ dàng kênh phân phối quảng cáo đa dạng bài bản.Hiện nay Lâm Hoàng Media là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm phim tvc quảng cáo với các sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng quý khách.

4.Phim tự giới thiệu đang là xu hướng hiện nay

Việc thuê sản xuất các video giới thiệu về doanh nghiệp đang dần trở thành xu thế mới của thời đại mới, đối với các doanh nghiệp việc khách hàng đánh giá thông qua các kênh truyền thông đang dần trở nên phổ biến hơn. Từ những giá trị thật, ý nghĩa và dễ thấy nêu trên đã cho thấy được phim giới thiệu doanh nghiệp đã như là một nhu cầu tất thiết không thể thiếu cho sự tồn tại của bất cứ doanh nghiệp nào.Là những người trẻ, năng động, giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng vào công nghệ mới, kiến thức mới vào công việc.

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp Lâm Hoàng Media

dich vu lam phim gioi thieu tphcm5

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín nhất tại TP HCM chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực media . Lâm Hoàng Media là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên kênh truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có những Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn nhỏ.

Với mong muốn đưa ra được các giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, Công ty sản xuất phim quảng cáo Lâm Hoàng Media chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện nhất đảm bảo sự hài lòng của khách hàng hiện nay.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Tôi có được phép dùng những bài hát/tư liệu miễn phí từ Creative Commons hay không?

Bạn có thể dùng những thể loại nhạc này hay các tài liệu Creative Commons thuộc dạng Attribution Only. Nếu như Creative Commons này thuộc dạng Non-Commercial hoặc Sharealike, nó sẽ không phù hợp với Bản Cam kết Trưởng Nhóm của Dự án Làm phim 48 Giờ và có nghĩa là sẽ không thể sử dùng

Có cần tờ khai địa điểm để được quay tại những khu vực công cộng hay không?

Không, nhưng bạn có thể vẫn cần sự cho phép. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải chứng minh được là bạn đã nhận được sự cho phép hay không, nhưng bạn có thể sẽ phải dừng quay, thậm chí là bị phạt nếu bạn không có. Hãy kiểm tra với đại diện của chính quyền địa phương

Nhân vật bắt buộc có phải nói ra tên hoặc đeo bảng tên hay không?

Nếu như phim có thể để người xem có thể biết được nhân vật đó thì anh ta/cô ta không cần phải đưa ra các thông tin về nhận dạng nào khác nữa

Nhân vật bắt buộc có thể chỉ được nghe thấy thay vì nhìn thấy hay không?

Không, chúng tôi phải thực sự nhìn thấy nhân vật bắt buộc bằng cách nào đó ở trên màn hình. Việc chỉ xuất hiện như một nhân vật gọi điện thoại – nghe giọng thôi thì cũng sẽ không được tính. Hãy nhớ, anh ta/ cô ta không nhất thiết phải là nhân vật chính trong phim và chỉ cần xuất hiện trên màn hình.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *